5 lý do nhà quản lý chọn máy in Laser

 In Hoạt động

Giữa rất nhiều công nghệ được sử dụng cho ngành marking & coding như máy in phun date, in nhiệt, ruy băng, LPA, .., máy in date Laser chiếm một vị trí không nhỏ, vững chắc và ngày càng được các nhà quản lý ưa thích hơn.

Dưới đây xin đươc phép tổng hợp 5 lí do chính, được tổng hợp từ các ý kiến của nhà sản xuất hiện nay.

1. Nâng cao giá trị thương hiệu

Với sự vượt trội về công nghệ, máy in date Laser hiện tại là thiết bị Marking &coding cao cấp nhất trên thị trường với mức giá không hề rẻ.

Việc sử dụng công nghê in laser đem tới cho nhà sản xuất khả năng in ấn với chất lượng cao, đẹp và chuyên nghiệp hơn. Điều này góp phần tạo nên giá trị cho thương hiệu sản phẩm, nhất là các sản phẩm định vị cao cấp.

2. Bảo vệ doanh nghiệp bạn

Với các bản in vĩnh viễn, không thể xoá, sửa và rất tốn kém để làm nhái theo. Sản phẩm được in bằng laser loại trừ phần lớn các khả năng làm giả, làm nhái hàng hoá cho công ty bạn. Qua đó loại bỏ cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường, bảo vệ thương hiệu cho khách hàng.

Ngoài ra, trong các trường hợp có xảy ra tranh chấp, các thông tin logo mã vạch cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đặc điểm một cách chính xác, khó bị thay đổi với mục đích xấu. Giúp doanh nghiệp an toàn với các mánh lới bẩn không chỉ tới từ đối thủ mà còn từ một số “người tiêu dùng xấu”

3. Giảm nỗi lo về chi phí

Là thiết bị không sử dụng mực, việc sử dụng máy khắc Laser sẽ loại bỏ chi phí nguyên, nhiên liệu –  một khoản không nhỏ, nhất là đối với các doanh nghiệp có sản lượng lớn, thông tin in nhiều.

Việc không sử dụng mực, ruy bang, ..cũng giúp thiết bị Laser ít phải bảo trì, bảo dưỡng hơn các dòng thiết bị khác.

4. Hình ảnh thân thiện hơn

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn tới vấn đề sức khoẻ, môi trường và thông minh hơn trong việc tìm hiểu thông tin trước khi thực hiện hành vi mua hàng.

Việc in bằng thiết bị laser ngăn chặn việc tái sử dụng các loại bao bì dùng 1 lần, bảo vệ người tiêu dùng khỏi nguy cơ nhiễm bệnh, nâng cao hình ảnh về một doanh nghiệp có trách nhiệm, ý thức với cộng đồng, giúp doanh nghiệp có thêm điểm trong mắt khách hàng, nhờ đó, tăng lượng tiêu thụ.

5. Chất lượng in

Lí do cuối cùng, đi từ cơ bản, từ công năng chính của mọi thiết bị marking & coding – chất lượng in.

Với công nghệ in date laser, nhà sản xuất có nhiều lựa chọn về các nội dung in hơn, với chất lượng cao hơn, sắc nét và rõ ràng hơn.

Đặc điểm nổi bật là độ tinh xảo cao, khách hàng không chỉ in được các thông tin NSX – HSD mà còn có thể đưa các logo, hình ảnh phức tạp lên bao bì hoặc chính sản phẩm.

 

Recent Posts