Xuân gắn kết – Buổi lễ tất niên đầy ý nghĩa của CBNV Ấn Hồng

 In Hoạt động

Năm Ất Mùi 2015 đang dần khép lại với nhiều chuyển biến quan trọng, chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của Công ty cổ phần Ấn Hồng.

 

Đã thành thông lệ hàng năm, chương trình tổng kết tất niên lại được tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về để tập thể cán bộ nhân viên có dịp cùng nhìn về một năm hoạt động sôi nổi đã qua, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động của Công ty, và sống trong không khí rộn ràng ấm cúng qua các tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên biểu diễn. Ngày 23 tháng 1 vừa qua, tại Asean Resort – Hòa Lạc, Hà Nội, bữa tiệc tất niên với chủ đề “Xuân gắn kết” đã được tổ chức trong không khí hân hoan của tập thể cán bộ nhân viên.

 

Từ 8h sáng, các cán bộ nhân viên Ấn Hồng đã có mặt tại Asean Resort để tham gia các trò chơi vận động nhằm tăng tình gắn bó và đoàn kết giữa các thành viên. Tuy nhiệt độ ngoài trời chỉ ở mức “một con số” nhưng các cán bộ nhân viên vẫn tham gia các hoạt động team-building rất nhiệt tình và sôi nổi.

 

team building Ấn Hồng

Làm nóng người với những bài nhảy sôi động

team building - Ấn Hồng

Hào hứng với những thử thách mà BTC đặt ra cho các đội chơi

Hoạt động team building

Thế này thì thật là khó đoán ai sẽ “cướp” được cờ về cho đội nhà đây …

team building

Những thử thách luôn đòi hỏi các đội phải thể hiện sự đoàn kết của một team

team building của công ty Ấn Hồng

Nhưng trên tất cả, tinh thần đồng đội mới là cái đích cuối cùng của các thử thách đặt ra

 

Sau phần trò chơi team-building, các vị đại biểu, khách mời và cán bộ nhân viên Ấn Hồng bước vào phần lễ tổng kết được tổ chức tại sân khấu ngoài trời của khu resort.

 

Là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong buổi lễ tất niên hàng năm, bữa tiệc để lại ấn tượng rất sâu đậm bởi những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và độc đáo.

 

tiệc tất niên của công ty Ấn Hồng

Hào hứng với các tiết mục văn nghệ

 

văn nghệ tất niên Ấn Hồng

vở kịch độc đáo

bài hát Việt Nam ơi

 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cũng đã có những chia sẻ rất lắng đọng về quá trình hình thành phát triển công ty trong suốt chặng đường vừa qua cũng như đưa ra định hướng cho năm tới của Công ty, và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động chuyên môn và các hoạt động văn thể của Công ty.

 

phát biểu tổng kết của chủ tịch HĐQT

cá nhân hoạt động văn thể tích cực

Những gương mặt tiêu biểu của công ty trong năm 2015

đội văn nghệ

Những món “gia vị” này đã cùng nhau tạo thành một “món ăn tinh thần” vô cùng độc đáo

 

Gala “Xuân gắn kết” đã khép lại một năm với nhiều hoạt động và dấu mốc đáng nhớ của Công ty Ấn Hồng. Hy vọng sang năm Bính Thân 2016, các cán bộ nhân viên sẽ phát huy hơn nữa tinh thần và nhiệt huyết của mình để xây dựng Ấn Hồng ngày càng đoàn kết và phát triển.

Tin Mới
Liên Hệ

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Không đọc được? Đổi text.