Lược sử

Được thành lập từ năm 1982, Microscan đã tạo nên cuộc cách mạng ngành công nghiệp nhận dạng tự động (Auto ID) với phát minh về máy quét mã vạch đi-ốt la de đầu tiên (Diode laser). Không lâu sau đó, vào năm 1994, thương hiệu này phát minh ra mã 2D và mã ma trận (Data matrix). Với việc luôn tiên phong trong công nghệ, ngày nay, Microscan trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực nhận diện, kiểm tra và truy xuất ID sản phẩm, hàng hóa.

Công nghệ chính

Công nghệ Microscan tập trung vào Auto ID (tự động nhận diện) và Machine Vision ( thiết bị đọc) cho các ứng dụng khác nhau từ mã barocode đơn giản tới các yêu cầu như đo lường, kiểm tra thông số mã in với độ chính xác cao, phức tạp.

Sứ mệnh

Mục tiêu của Microscan là giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất và kiểm soát chất lượng. Thông qua đó giảm chi phí, hạn chế rủi ro sản phẩm lỗi khi ra thị trường. Tăng năng suất sản xuất, theo dõi hàng hóa sau khi xuất đi, kiểm soát tối đa mọi khâu trong sản xuất thương mại của doanh nghiệp.

Điểm nổi bật

Nhắc đến Microscan là nhắc đến tính từ CHÍNH XÁC CAO.

Với các công nghệ đọc mã vạch, định hướng tốc độ cao, sắp xếp vị trí và kiểm tra phối hợp thông tin qua tầm nhìn của thiết bị (Vision) giúp Microscan luôn có khả năng thu thập và xử lý thông tin phức tạp một cách đáng tin cậy.

Cam kết thương hiệu

Song song với sự phát triển về công nghệ, là việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm Microscan cũng được chú trọng vô cùng.

Từ 1996, lời hứa của thương hiệu Microscan đã được xác lập và chứng nhận bởi chính sự phát triển mạnh mẽ và rực rỡ của thương hiệu này trên toàn thế giới

Chúng tôi đảm bảo chất lượng bằng việc duy trì các tiêu chuẩn, luôn luôn khuyến khích đổi mới và truyền cảm hứng cho các nhân sự của mình được phát triển, vươn tới các thành tựu mới.

Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục các quy trình, sản phẩm, dịch vụ và giải phát vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Đối tác GS1

Microscan là một thành viên của Giải pháp GS1 (đọc thêm tại…) Hoa Kỳ, do đó có kinh nghiệm và kiến thức cung cấp cho các nhà sản xuất để giải quyết các vấn đề về ứng dụng xác minh mã vạch tuân thủ theo tiêu chuẩn GS1.

Microscan tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Microscan đã có mặt được 5 năm, Ấn Hồng vinh hạnh được đồng hành cùng thương hiệu này và góp phần để giúp nhiều hơn nữa các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với công nghệ hàng đầu này.

Mọi vấn đề doanh nghiệp cần tìm hiểu có thể liên hệ Ấn Hồng, nhà phân phối chính thức thông qua

Live chat ngay tại website
Hotline: 0967 67.63.88
Email về : Info@anhong.com.vn