Lịch sử phát triển công ty cổ phần Ấn Hồng

Mặc dù được cấp bằng sáng chế từ 1951, nhưng đến cuối những năm 80 máy in phun mới chính thức xuất hiện ở thị trường hàng công nghiệp. Tuy nhiên với những nỗ lực nghiên cứu, cải tiến không ngừng của các hãng sản xuất, máy in phun ngày nay đã có mặt trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vai trò của chúng được ghi nhận là toàn diện, sống còn và thiết yếu đối với nền công nghiệp hiện đại, được sử dụng để in date in số lô, số ca, in mã vạch,…

Ở Việt Nam, nhu cầu cho máy in phun công nghiệp là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Ấn Hồng (sau này được đổi tên thành Công ty Cổ phần Ấn Hồng) được ra đời với sứ mệnh là phân phối chính hãng sản phẩm và giải pháp in phun hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam, phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp khách hàng.

Tới đầu năm 2014, khi vị thế của Ấn Hồng dần khẳng định tại thị trường Việt Nam song song với sự phổ biến của thương hiệu Videojet mà Ấn Hồng phân phối trực tiếp, Ban giám đốc đã quyết định mở rộng hướng đầu tư sang các lĩnh vực khác.  Mục tiêu là đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp cho thị trường và hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong nước giải pháp tổng thể hơn, tăng cao hiệu quả lao động

Sau thời gian dài tìm hiểu và trực tiếp làm việc, đánh giá công nghệ Ấn Hồng  đã bắt tay cùng Microscan giới thiệu công nghệ Vision – kiểm soát sản xuất bằng xử lý hình ảnh thông qua hệ thống camera và các phần mềm tích hợp giúp Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào/ đầu ra. Hạn chế các rủi ro như : lỗi mất nắp, lỗi in sai, lỗi đóng thiếu hàng hóa, ….

Song song đó, Ấn Hồng cũng đưa ra thị trường các sản phẩm kiểm soát các vấn đề mà nhân công tại nhà máy không thể làm được như là :phát hiện dị vật trong nguyên liệu/ sản phẩm, phân loại sản phẩm/ nguyên liệu theo tiêu chí màu sắc/ kích thước/ …, loại bỏ các sản phẩm lỗi.  Thương hiệu Sesotec đã được chọn để phân phối là thương hiệu mạnh trên thế giới về lĩnh vực dò kim loại. X- ray.

 

 

Trong tương lai, Ấn Hồng sẽ đồng thời tối ưu các dịch vụ hiện tại và mở rộng tìm kiếm các giải pháp mới, có tính ứng dụng cao hơn để giới thiệu tới các doanh nghiệp, tạo cơ hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới

Con người Ấn Hồng

Nhân sự Ấn Hồng là nhân sự trẻ, đa phần là thế hệ 8x và 9x đầy  nhiệt  huyết cống hiến với nhiều sự sáng tạo và cách làm việc hết sức văn minh.  Với xuất phát chỉ 20 thành viên, tới năm 2017 khối lượng nhân sự Ấn Hồng đã vượt ngưỡng 80 với số lượng phòng ban tăng thêm, chuyên biệt với từng nhóm công việc, hỗ trợ tốt hơn nhiều cho khách hàng.
Đặc biệt với sự thành lập phòng mới là Phòng chăm sóc khách hàng  vào cuối năm 2015, đầu 2016 tính chuyên nghiệp của Ấn Hông đã tăng lên một bậc, đồng thời với sự hài lòng của khách hàng.

  • Khối Kinh Doanh
  • Khối kỹ thuật
  • Khối hỗ trợ
Liên Hệ

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Không đọc được? Đổi text.