Lịch sử phát triển

Mặc dù được cấp bằng sáng chế từ 1951, nhưng đến cuối những năm 80 máy in phun mới chính thức xuất hiện ở thị trường hàng công nghiệp.

Với những nỗ lực nghiên cứu, cải tiến không ngừng của các hãng sản xuất, máy in phun ngày nay đã có mặt trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vai trò của chúng được ghi nhận là toàn diện, sống còn và thiết yếu đối với nền công nghiệp hiện đại, được sử dụng để in date in số lô, số ca, in mã vạch.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cổ Phần Ấn Hồng ra đời với sứ mệnh là phân phối chính hãng sản phẩm và giải pháp in phun hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.
logo-no-bg

Tới đầu năm 2014, khi vị thế của Ấn Hồng dần khẳng định tại thị trường Việt Nam song song với sự phổ biến của thương hiệu Videojet mà Ấn Hồng phân phối trực tiếp, Ban giám đốc đã quyết định mở rộng hướng đầu tư sang các lĩnh vực khác.  Mục tiêu là đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp cho thị trường và hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong nước giải pháp tổng thể hơn, tăng cao hiệu quả lao động

Sau thời gian dài tìm hiểu và trực tiếp làm việc, đánh giá công nghệ Ấn Hồng  đã bắt tay cùng Microscan giới thiệu công nghệ Vision – kiểm soát sản xuất bằng xử lý hình ảnh thông qua hệ thống camera và các phần mềm tích hợp giúp Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào/ đầu ra. Hạn chế các rủi ro như : lỗi mất nắp, lỗi in sai, lỗi đóng thiếu hàng hóa.

Song song đó, Ấn Hồng cũng đưa ra thị trường các sản phẩm kiểm soát các vấn đề mà nhân công tại nhà máy không thể làm được như là :phát hiện dị vật trong nguyên liệu/ sản phẩm, phân loại sản phẩm/ nguyên liệu theo tiêu chí màu sắc/ kích thước/ … loại bỏ các sản phẩm lỗi.  Thương hiệu Sesotec đã được chọn để phân phối là thương hiệu mạnh trên thế giới về lĩnh vực dò kim loại. X- ray.

Trong tương lai, Ấn Hồng sẽ đồng thời tối ưu các dịch vụ hiện tại và mở rộng tìm kiếm các giải pháp mới, có tính ứng dụng cao hơn để giới thiệu tới các doanh nghiệp, tạo cơ hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Videojet

Máy in date 1510

Microscan

Camera đọc barcode

Sesotec

Máy dò kim loại Rapid 6000 chính hãng Sesotec

Con người ấn hồng

  • Nhân sự Ấn Hồng là nhân sự trẻ, đa phần là thế hệ 8x và 9x đầy  nhiệt  huyết cống hiến với nhiều sự sáng tạo và cách làm việc hết sức văn minh.
  • Năm 2017 khối lượng nhân sự Ấn Hồng đã vượt ngưỡng 80 với số lượng phòng ban tăng thêm, chuyên biệt với từng nhóm công việc, hỗ trợ tốt hơn nhiều cho khách hàng.
  • Năm 2015 thành lập Phòng chăm sóc khách hàng  sự chuyên nghiệp của Ấn Hông đã nâng lên một tầm cao mới.
ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT

Liên Hệ

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text.