Đôi nét về Ấn Hồng

Mặc dù được cấp bằng sáng chế từ 1951, nhưng đến cuối những năm 80 máy in phun mới chính thức xuất hiện ở thị trường hàng công nghiệp. Tuy nhiên với những nỗ lực nghiên cứu, cải tiến không ngừng của các hãng sản xuất, máy in phun ngày nay đã có mặt trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vai trò của chúng được ghi nhận là toàn diện, sống còn và thiết yếu đối với nền công nghiệp hiện đại, được sử dụng để in date in số lô, số ca, in mã vạch,…

Ở Việt Nam, nhu cầu cho máy in phun công nghiệp là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Ấn Hồng (sau này được đổi tên thành Công ty Cổ phần Ấn Hồng) được ra đời với sứ mệnh là phân phối chính hãng sản phẩm và giải pháp in phun hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam, phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp khách hàng.

Với định hướng phát triển theo hướng khác biệt hóa, Ấn Hồng thực sự đã tạo được dấu ấn so với các đối thủ cạnh tranh khi cung cấp cho thị trường không chỉ đơn thuần là các sản phẩm chính hãng thương hiệu VIDEOJET – hãng sản xuất máy in phun hàng đầu thế giới, mà còn là hệ thống các giải pháp toàn diện từ tư vấn, lắp đặt, bảo trì, bảo hành và các dịch vụ hậu mãi khác.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, tính đến nay, Ấn Hồng đã ký kết được gần 1.000 hợp đồng, cung cấp trên 1.500 máy in phun cho các đơn vị sản xuất trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và được VIDEOJET chính thức công nhận là nhà phân phối sản phẩm của hãng tại Việt Nam. (xem thêm: Khách hàng tiêu biểu của Ấn Hồng)

Hiện tại, Ấn Hồng là công ty cung cấp hệ thống giải pháp in phun duy nhất có trụ sở chính tại miền Bắc. Do đó, khi tin tưởng và lựa chọn Ấn Hồng, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ tối đa quả nhất từ đội ngũ chuyên viên đông đảo của chúng tôi. Điều này góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo hiệu quả sản xuất của quý khách. (xem thêm: chính sách bảo dưỡng máy định kỳ)

Con người Ấn Hồng

Đội ngũ nhân sự ở Ấn Hồng là sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Chính điều đó đã và đang góp phần tạo nên một nét văn hóa đặc biệt của công ty, mang lại những thành công trên thị trường cho Ấn Hồng.

Liên Hệ

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Không đọc được? Đổi text.