Giải pháp in lên chai, lọ thủy tinh cho nhà sản xuất

 In Nước giải khát

Chai,, lọ thủy tinh vẫn luôn là lựa chọn làm chất liệu đóng gói sản phẩm của nhiều doanh nghiệp do có tính phân biệt và nhận dạng cho các sản phẩm cao cấp. Ngoài ra việc tái sử dụng chai, lọ thủy tinh sẽ góp phần bảo vệ môi trường.

Chai, lọ thủy tinh thường hay được dùng trong các dây truyền sản xuất rượu, đồ ăn, thực phẩm, đồ uống tầm trung đến cao cấp, tạo ra cái nhìn nhận diện thương hiệu rõ ràng trong đánh giá của người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Ấn Hồng – đưn vị cung cấp máy in date chính hãng của Videojet tại Việt nam xin giới thiệu hai công nghệ in với Model đại diện phù hợp cho ngành sản xuất có đóng gói chai, lọ thủy tinh.

Công nghệ in phun liên tục CIJ – Model Videojet 1710

Là công nghệ in phun liên tục không tiếp xúc. Tạo ra bản in có dạng chấm (dots). In được từ 1 đến 5 dòng. In NSX, HSD, số lô, số ca, mã 2D data matrix, hình ảnh, logo dạng đơn giản.

Ấn Hồng xin trân trọng giới thiệu, máy in date mực trắng 1710. Giải pháp số một cho các yêu cầu in trên bề mặt tối màu, trơn bóng mà mực đen truyền thống khó lòng đáp ứng. 1710 là một trong bốn loại máy in date code có sứ mệnh đặc biệt của dòng máy in date công nghiệp Videojet 1000 lines.

Không giống như mực truyền thống Dye Based ( mực nhuộm), mực được sử dụng trong máy in date phun 1710 là Pigmented ( mực hạt). Trong giới in date có lẽ sẽ quen hơn với từ “mực trắng” vì đây là loại màu nổi bật, được biết đến nhiều nhất trong dòng mực này. Mực Dye Based không có màu trắng. Và đó, là một trong những điểm giúp máy in date 1710 trở nên khác biệt.

Với kinh nghiệm cung cấp các giải pháp in date cho các doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi đã có một vài lời khuyên dành cho bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất bianước giải khátdây cáp điệnlinh kiện điện tử. Nếu sản phẩm cần in date của bạn là thủy tinh/nhựa tối màu.

Ngoài ra, Videojet còn cho ra đời rất nhiều Model khác nhau với những đặc tính nổi trội, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng ngành hàng, từng dây chuyền sản xuất.

Công nghệ khắc Laser – Videojet 3140 CO2

Xu hướng hiện nay cho thấy người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn tới vấn đề sức khoẻ, môi trường và thông minh hơn trong việc tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng. Khi sử dụng giải pháp Laser CO2 3140 trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất có thể hoàn toàn an tâm vì thiết bị được công nhận đạt tiêu chuẩn RoHS của Châu  Âu.

Theo đó, máy khắc Laser CO2 3140 không thải ra các chất độc hại như Cadmium, Thủy Ngân, Chì,… góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN HỒNG

📍 Địa chỉ: Số 24 ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️HOTLINE: 0933 66 59 79

📧Email: Info@anhong.com.vn

📌 Wedsite: www.Anhong.com.vn

Recommended Posts