Máy in phun date code giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

 In Blog

Máy in phun date code là dòng máy in công nghiệp được sử dụng trong các quy trình sản xuất quy mô vừa và lớn. Nên mua ở đâu cho uy tín?

Những khách hàng đang tìm hiểu về giá và địa điểm mua máy in phun date code thì chắc hẳn đã biết về công dụng của loại máy này. Ấn Hồng đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về đặc điểm cũng như công dụng của máy in date, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Máy in phun date code giá bao nhiêu?

Máy in date cũng như sản phẩm khác trên thị trường, có muôn vàn loại giá, nhưng có một quy luật mà khách hàng cần nắm rõ đó la “tiền nào của nấy”. Vì vậy, cần xác định được nhu cầu và khả năng đầu tư của doanh nghiệp trước khi tham khảo giá sản phẩm.

Tùy vào từng dòng máy mà có giá bán khác nhau. Vì đây là dòng máy có sử dụng công nghệ hiện đại hệ thống tự động cân chỉnh, In phun mực liên tục lên sản phẩm. Máy hoạt động hoàn toàn độc lập , không phụ thuộc bất kỳ thiết bị phụ trợ nào, phù hợp dùng trong các dây chuyền sản xuất quy mô vừa và lớn với năng suất hoạt động cao.

Ví dụ như máy in phun date code Videojet của Mỹ, tùy từng dòng máy với những đặc tính nổi trội khá nhau mà có giá khác nhau, dòng máy in phun tốc độ cao sẽ có giá cao hơn dòng máy in phun tiêu chuẩn, không có một loại máy duy nhất dùng cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất vì mỗi doanh nghiệp lại có nhu cầu và khả năng đầu tư khác nhau, năng suất hoạt động cũng khác nhau.

Để có thể tìm được dòng máy in date phù hợp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp máy để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất.

Mua máy in phun date code ở đâu?

Có nhiều đơn vị phân phối các dòng máy in phun khác nhau như Videojet, Hitachi, Linx,… khách hàng nên sáng suốt trong việc lựa chọn các nhà phân phối máy độc quyền chính hãng hơn là các đại lý bán máy nhỏ lẻ để có thể tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một số nhà phân phối máy in date tốt phải kể đến như:

Công ty Cổ phần Ấn Hồng – đơn vị đồng hành cùng Videojet – thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành Coding & Marking. Ấn Hồng đã cung cấp máy in phun cho rất nhiều thương hiệu lớn trong nước như Cocacola, Netsle, TH True Milk, CADI-SUN, Thép Hòa Phát,…

Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Huỳnh Long: Là đơn vị phân phối máy in Videojet đầu tiên tại Việt Nam, Huỳnh Long đã có kinh nghiệm trong ngành Coding & Marking hơn 20 năm, Huỳnh Long đã đồng hành cũng nhiều doanh nhiệp, đặc biệt là khu vực trong Nam.

Công ty TNHH Thương Mại kỹ thuật V.M.S: Địa chỉ cung cấp máy in phun date Linx, thương hiệu máy in của Anh.

Công ty MKT Group: Địa chỉ cung cấp máy in phun date Hitachi.

Ngoài ra còn một số nhà cung cấp máy in phun của các thương hiệu khác, quý khách hàng hãy sáng suốt trong việc “chọn mặt gửi vàng”, tìm được địa chỉ mua máy in uy tín và đáng tin cậy!

 

Recommended Posts