Mua máy in date công nghiệp miền bắc ở đâu uy tín?

 In Blog

Các đơn vị sản xuất quy mô vừa và lớn luôn có nhu cầu tìm mua máy in date công nghiệp. Vây ở thị trường miền bắc thì nên mua máy ở đâu?

Máy in date là gì?

Máy in phun date là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.

Máy in date công nghiệp là dòng máy in ứng dụng trong các quy trình sản xuất công nghiệp.

In date là một cụm từ chỉ chung cho các hoạt động in thông tin về NSX, HSD, số lô, số ca, quy cách sản phẩm, các loại barcode lên trên bao bì sản phẩm hoặc trực tiếp lên sản phẩm.

Hiện nay pháp luật đã bắt buộc in thông tin sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng… trên tất cả các sản phẩm. Điều này kéo theo rất nhiều công nghệ in date ra đời để đáp ứng yêu cầu ngày một phức tạp trong sản xuất.

Các loại máy in date hiện nay:

Máy in thủ công: Máy in date cầm tay mini,…

Máy in tự động: Máy in phun,  máy in date Laser, máy in truyền nhiệt,…

Máy in date của Videojet

Chi tiết về các loại máy in date công nhiệp, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về công nghệ in và các loại máy in hiện nay.

Địa chỉ cung cấp máy in date công nghiệp ở miền Bắc

Trên thế giới, có nhiều thương hiệu uy tín trong hoạt động in date phải kể đến như Videojet, Linx, Domino, Hitachi, Markem – Imaje. Đây đều là những cái tên lâu đời, đã có những đóng góp to lớn cho hoạt động in date của thế giới.

Những thương hiệu máy in date hiện nay

Nổi bật trong đó là thương hiệu máy in date công nghiệp của Videojet. Videojet với hơn 40 năm kinh nghiệm đã trở thành thương hiệu hàng đầu mỗi khi giới Coding & Marking nhắc đến. Tính đến năm 2017, Videojet đã lắp đặt được hơn 325.000 thiết bị, tập đoàn hoạt động với lượng nhân sự đông dảo hơn 3000 người với 30 chi nhánh trên khắp thế giới. 100% thiết bị mang thương hiệu Videojet đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu như tiêu chuẩn CE, tiêu chuẩn RoHS,…

Tự hào là nhà phân phối độc quyền của Videojet tại Việt Nan, Ấn Hồng cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ sau bán và bảo hành vô cùng tận tâm!

Ấn Hồng đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong quá trình sản xuất từ những ngày đầu tiên. Những thương hiệu lớn như Cocacola, Neslte, dây cáp điện CADI-SUN, TH-true milk,…đã tin tưởng sử dụng máy in date Videojet của Ấn Hồng suốt nhiều năm nay.

Chúng tôi không chỉ đem đến giải pháp mã hóa tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể giúp đỡ khách hàng ngay lập tức.

Recommended Posts