Nguyễn Bắc - Giám Đốc Ấn Hồng
Mr. Nguyễn Bắc - Giám Đốc

Cơ duyên năm ấy

10 năm về trước, khi ngành Coding & Marking ở Việt Nam còn mới mẻ, Ấn Hồng đã manh nha nhận thấy sự quan trọng của nó đối với các đơn vị sản xuất công nghiệp. Nhu cầu in những thông tin về NSX, HSD, số lô, số ca,… ngày càng được doanh nghiệp chú trọng.

Từ đó, Ấn Hồng nuôi dưỡng niềm khát khao trở thành đơn vị cung cấp những giải pháp Coding & Marking chất lượng hàng đầu thế giới cho các đơn vị sản xuất.

Sau khi bén duyên với ngành Coding & Marking, Ấn Hồng nhanh chóng bắt tay vào việc tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Và cuối cùng, Ấn Hồng cũng đã lựa chọn được người đồng hành đầu tiên, đó là Videojet – thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành Coding & Marking. Cũng từ đó mà sản phẩm do Ấn Hồng cung cấp tại Việt Nam giai đoạn đầu chủ yếu là máy in phun công nghiệp.

Videojet với hơn 40 năm kinh nghiệm đã trở thành thương hiệu hàng đầu mỗi khi giới Coding & Marking nhắc đến. Tính đến năm 2017, Videojet đã lắp đặt được hơn 325.000 thiết bị, tập đoàn hoạt động với lượng nhân sự đông dảo hơn 3000 người với 30 chi nhánh trên khắp thế giới. 100% thiết bị mang thương hiệu Videojet đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu như tiêu chuẩn CE, tiêu chuẩn RoHS,… Trên tất cả, điều khiến Ấn Hồng bắt tay hợp tác với Videojet là bởi đội ngũ chuyên gia không ngừng cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm mới đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày một phức tạp của khách hàng.

ẤN HỒNG LỚN MẠNH & MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

Với nỗ lực không ngừng, vị thế của Ấn Hồng dần được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự phổ biến của thương hiệu máy in date Videojet mà Ấn Hồng phân phối trực tiếp, đầu năm 2014, Ban giám đốc đã quyết định mở rộng hướng đầu tư sang các lĩnh vực khác.  Mục tiêu là đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp cho thị trường và hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong nước giải pháp tổng thể hơn, tăng cao hiệu quả lao động.

Videojet

Máy in date Videojet

Microscan

Camera đọc barcode

SESOTEC

Máy dò kim loại SESOTEC

Bên cạnh in phun liên tục (CIJ), các công nghệ khác trong lĩnh vực Coding & Marking lần lượt được Ấn Hồng khai phá và cung cấp ra ngoài thị trường phải kể đến như in Laser, in truyền nhiệt (TTO), in mực nhiệt (TIJ), máy in tem dán nhãn (LPA), in chữ lớn (LCM). Những công nghệ này đều được phân phối bởi thương hiệu Videojet.

Sau thời gian dài tìm hiểu thực tế, đánh giá công nghệ, Ấn Hồng  đã bắt tay cùng Microscan giới thiệu công nghệ Vision – kiểm soát sản xuất bằng xử lý hình ảnh thông qua hệ thống camera và các phần mềm tích hợp giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào/ đầu ra. Hạn chế các rủi ro như: lỗi mất nắp, lỗi in sai, lỗi đóng thiếu hàng hóa.

Sơ đồ tổ chức Ấn Hồng

Song song đó, Ấn Hồng cũng đưa ra thị trường các sản phẩm kiểm soát các vấn đề mà nhân công tại nhà máy không thể làm được như: phát hiện dị vật trong nguyên liệu/ sản phẩm, phân loại sản phẩm/ nguyên liệu theo tiêu chí màu sắc/ kích thước loại bỏ các sản phẩm lỗi.  Thương hiệu máy dò kim loại Sesotec đã được chọn để phân phối là thương hiệu mạnh trên thế giới về lĩnh vực dò kim loại, X- ray.

Trong tương lai, Ấn Hồng sẽ đồng thời tối ưu các dịch vụ hiện tại và mở rộng tìm kiếm các giải pháp mới, có tính ứng dụng cao hơn để giới thiệu tới các doanh nghiệp, tạo cơ hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Niềm tin của khách hàng

tương lai của chúng tôi

Tính đến thời điểm hiện tại, Ấn Hồng tự hào đã phân phối được hơn 1.500 thiết bị cho hơn 700 khách hàng tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Những giải pháp do Ấn Hồng cung cấp xuất hiện trong hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực sản xuất từ dược phẩm, thết bị y tế, nước giải khát, chế biến thức ăn chăn nuôi đến sản xuất xi măng, sắt thép… Những khách hàng thân thiết luôn tin dùng các giải pháp do Ấn Hồng cung cấp phải kể đến như Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn, Coca Cola, Xi măng Bút Sơn, P&G, Unilever, Đạm Hà Bắc, CP Group…

Những con số ấn tượng ấy có được nhờ vào tinh thần làm việc hăng say của đội ngũ nhân sự Ấn Hồng và quy trình làm việc được vận hành khoa học.

Con người ấn hồng

Dám nghĩ, dám làm  !

Trẻ trung, nhiệt huyết, luôn khát khao cống hiến, đam mê sáng tạo, không ngại khó khăn là những sắc màu làm nên bức tranh rực rỡ của tập thể nhân viên Ấn Hồng. Chúng tôi, những con người luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại những giải pháp tốt nhất cho dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp.

Ấn Hồng quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bởi các đối tác như Videojet, Microscan, Sesotec. Họ không chỉ am hiểu kiến thức về máy móc, thiết bị mà còn có khả năng sáng tạo những giải pháp mới dựa trên những công nghệ sở hữu ban đầu. Từ đó giúp dây chuyền nâng cao năng suất, hiệu quả trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Đến năm 2017, khối lượng nhân sự của Ấn Hồng đã vượt con số 80, với số lượng phòng ban tăng thêm, chuyên biệt cho từng nhóm công việc nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Năm 2018, lần đầu tiên ứng dụng Incomsoft – phần mềm quản lý chuyên biệt cho Khối Kinh doanh và Kĩ thuật, đánh dấu một sự trưởng thành quan trọng trong phương thức vận hành, quản lý hoạt động kinh doanh của Ấn Hồng. Đồng thời, thành lập bộ phận Sales Admin chuyên cung cấp các dịch vụ sau bán hàng và tư vấn, hỗ trợ bán nguyên liệu. Đó là những bước nền tảng Ấn Hồng chuẩn bị nhằm đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các giải pháp do đơn vị cung cấp.

Quy trình vận hành

Quy trình vận hành khoa học

Với định vị “Niềm tin đến từ giải pháp – An tâm đến từ dịch vụ”, Ấn Hồng đã nghiên cứu và xây dựng cho riêng mình một quy trình tổng thể khi cung cấp giải pháp cho khách hàng. Một quy trình hoàn chỉnh trải qua 9 giai đoạn như sau.

Giai đoạn 1 - Tiếp nhận yêu cầu

Khi kinh doanh tiếp xúc với khách hàng cần làm rõ nhu cầu của khách hàng có liên quan tới các giải pháp Ấn Hồng cung cấp hay không.

Giai đoạn 2 - Khảo sát

Khảo sát: Thông thường kĩ thuật sẽ thực hiện khảo sát trực tiếp tại nhà máy. Trong các t/h đơn giản, kinh doanh tự khảo sát tại nhà máy hoặc thực hiện các câu hỏi theo bảng khảo sát.

Giai đoạn 3 - Đề nghị giải pháp

Sau khi khảo sát, bộ phận kĩ thuật đưa giải pháp sơ bộ dựa trên đánh giá kĩ thuật.

Giai đoạn 4 - Đàm phán & báo giá

Kinh doanh dựa trên kinh nghiệm và phán đoán cá nhân có thể điều chỉnh giải pháp cuối cùng + báo giá cho khách hàng.

Giai đoạn 5 - Ký hợp đồng

Sau đàm phán, nhân viên kinh doanh chốt hợp đồng với các điều khoản cụ thể với khách hàng.

Giai đoạn 6 - Lắp đặt & nghiệm thu

Bộ phận kĩ thuật nhận yêu cầu về thiết bị/ thời gian thực hiện lắp đặt và hướng dẫn cho khách hàng. Kết thúc, lập biên bản và kí nghiệm thu.

Giai đoạn 7 - Tư vấn nguyên liệu

Trong 3 ngày sau khi lắp đặt, nghiệm thu bộ phận CSKH gọi điện tư vấn đặt nguyên liệu, sử dụng. Trước đó, ngay khi lắp máy bộ phận kinh doanh có nhiệm vụ tư vấn ngay để đặt cơ bản nguyên liệu sản xuất trong thời gian kế tiếp.

Giai đoạn 8 - Khảo sát khách hàng

Trong 1 tháng sau nghiệm thu bộ phận CSKH thực hiện gọi điện khảo sát khách hàng về

  • Mức độ hài lòng về giải pháp & thiết bị
  • Mức độ hài lòng về hỗ trợ kĩ thuật
Giai đoạn 9 - Phản hồi

Nhận được phản hồi ở bất kỳ khâu nào từ khách hàng, lập tức gửi thông tin cho trưởng bộ phận đó và ghi chú vào File Chăm sóc riêng để quản lý Mức độ hài lòng khách hàng của các bộ phận về sau.

Dịch vụ của Ấn Hồng

Ngày nay Ấn Hồng đã trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Coding & Marking uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. . Trong tương lai, chúng tôi hướng đến việc trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp khác nhau, đơn lẻ hay tổng thể. Với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, và luôn luôn cải thiện, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng :

NGUYÊN LIỆU & LINH KIỆN

Là đại diện chính thức của Videojet, Microscan, Sesotec tại Việt Nam. Ấn Hồng cam kết cung cấp nguyên liệu và các linh kiện thay thế chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng đến tận tay khách hàng.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Bên cạnh những giải pháp chủ đạo. Ấn Hồng còn cung cấp dịch vụ khác như sửa chữa, bảo trì, bảo hành các thiết bị, máy móc trong lĩnh vực Coding & Marking, kiểm soát lỗi, kiểm soát chất lượng hay phát hiện dị vật.

Bring the world solutions to you