CÔNG NGHỆ CIJ - IN PHUN LIÊN TỤC
CÔNG NGHỆ CIJ - IN PHUN LIÊN TỤC
CIJ
Là công nghệ in phun liên tục không tiếp xúc. Tạo ra bản in có dạng chấm (dots). In được từ 1 đến 5 dòng. In NSX, HSD, số lô, số ca, mã 2D data matrix, hình ảnh, logo dạng đơn giản.
CÔNG NGHỆ LASER
CÔNG NGHỆ LASER
LASER
Dùng tia Laser tác động trực tiếp lên bề mặt sản phẩm để hình thành bản in. Chất lượng bản in cao, rõ ràng, sắc nét. Không sử dụng nguyên nhiên liệu. Ngoài, ký tự số, chữ, máy khắc Laser còn in được cả mã vạch 1D và 2D, logo, hình ảnh phức tạp
CÔNG NGHỆ TTO - IN TRUYỀN NHIỆT
CÔNG NGHỆ TTO - IN TRUYỀN NHIỆT
TTO
Là công nghệ duy nhất in tiếp xúc, in truyền nhiệt sử dụng ruy băng và đầu in thiết kế dạng ma trận điện tử. Khi các điểm trên đầu in được làm nóng, tác động lên ruy băng tạo ra các bản in chính xác và sắc nét trên bề mặt sản phẩm/ bao gói.
CÔNG NGHỆ TIJ - IN MỰC NHIỆT
CÔNG NGHỆ TIJ - IN MỰC NHIỆT
TIJ
In mực nhiệt là công nghệ in thông minh không tiếp xúc. Bản in có độ phân giải rất cao lên tới 600 x 600 dpi. Thiết kế nhỏ gọn, máy in mực nhiệt là giải pháp tuyệt vời không chỉ để in NSX, HSD mà còn in barcode (1D và 2D), hình ảnh đồ họa, logo
CÔNG NGHỆ LCM - IN THÙNG CARTON
CÔNG NGHỆ LCM - IN THÙNG CARTON
LCM
Công nghệ in chữ lớn hay còn gọi là in thùng Carton. In NSX, HSD, Barcode 1D và Data Matrix. Bản in có chất lượng cao, độ phân giải lên tới 180 dpi. Ứng dụng chủ yếu trong đóng gói bao bì thứ cấp.
CÔNG NGHỆ LA/LPA - DÁN NHÃN
CÔNG NGHỆ LA/LPA - DÁN NHÃN
LA/LPA
Công nghệ dán nhãn (LA) là giải pháp cho các đơn vị yều cao về hình ảnh và chất lượng bản in những vẫn muốn tự động quá quá trình sản xuất. Ngoài ra Videojet còn cung cấp công nghệ in tem dán nhãn (LPA) giúp giảm chi phí, kết hợp cả việc in và dán tự động lên sản phẩm.