Cam kết chất lượng dịch vụ

Niềm tin của doanh nghiệp, sự an tâm khách hàng là đích đến cuối cùng của Ấn Hồng. Để đặt được điều ấy, Ấn Hồng từng ngày nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ, sáng tạo những giải pháp mới nhằm đem đến cho khách hàng những gì chất lượng nhất.

Cung cấp giải pháp phù hợp nhất

Ấn Hồng cam kết đem đến những giải pháp phù hợp nhất cho từng dây chuyền sản xuất, môi trường làm việc và cả năng lực tài chính của doanh nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coding & Marking, Ấn Hồng thấu thiểu những khó khăn cũng như thách thức của từng ngành. Từ thời vụ sản xuất, những yêu cầu cầu in date đến đặc thù môi trường làm việc đều được Ấn Hồng quan tâm, tìm hiểu.

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, việc hợp tác với các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Videojet, Sesotec, Microscan đã giúp Ấn Hồng có cơ hội tiếp cận với những công nghệ hàng đầu và được đào tạo kiến thức chuyên môn bởi các chuyên gia uy tín. Điều đó đã làm tiền đề giúp cam kết của Ấn Hồng trở nên vững chắc, đáng tin cậy với khách hàng.

Cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng kĩ thuật viên của Ấn Hồng đã vượt ngưỡng 30, số kĩ thuật nằm vùng tại các tỉnh giao động từ 6 đến 10 người tùy từng thời điểm. Quy tụ đông đảo đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tràn đầy nhiệt huyết, Ấn Hồng cam kết dịch vụ qua từng năm sẽ tốt hơn.

Trong quá trình lắp đặt và nghiệm thu thiết bị, kĩ thuật viên của Ấn Hồng tiến hành đào tạo các kiến thức kĩ thuật cơ bản để giúp người dùng có thể làm chủ máy móc. Khi có sự cố xảy ra, nhằm giảm thiểu tối đa thời gian “chết” của thiết bị, kĩ thuật viên Ấn Hồng ưu tiên hỗ trợ từ xa thông qua điện thoại trước. Nếu việc hỗ trợ từ xa không cải thiện được tình hình, Kĩ thuật viên Ấn Hồng sẽ đến nơi đặt thiết bị để xử lý vấn đề với cam kết về thời gian như sau.

Kể từ thời điểm xác nhận tình trạng thiết bị không thể khắc phục sự cố bằng hỗ trợ từ xa:

2H: Nếu thiết bị đặt ở Hà Nội, Ấn Hồng cam kết kĩ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 2 giờ.

6H: Là thời gian trung bình Ấn Hồng cam kết kĩ thuật viên sẽ có mặt khi sự cố về thiết bị xảy ra ở các tỉnh lân cận.

16H: Với những tỉnh xa Hà Nội, Ấn Hồng cam kết có mặt tại nơi thiết bị đang gặp sự cố trong thời gian 16 giờ.

Cam kết chất lượng dịch vụ của Ấn Hồng