ẤN HỒNG – HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

 In Hoạt động

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của bão, các tỉnh miền Trung nhất là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai bão lũ, gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản.

Mong muốn được phần nào chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, Công đoàn Công ty Ấn Hồng tổ chức hoạt động quyên góp “Hướng về miền Trung thân yêu” tới các Cán bộ và Công nhân viên trong Công ty. Hoạt động được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Cán bộ công nhân viên cùng các ban ngành đoàn thể liên quan và các nhà hảo tâm khác bên ngoài Công ty. 

Ngày 14/11/2020, Đại diện Công ty có Ban lãnh đạo và đại diện các bộ phận cùng các nhà hảo tâm, di chuyển tới Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để trực tiếp trao những món quà ý nghĩa đến người dân nơi đây.

ANH-TU-THIAN-MIEN-TRUNG

Đoàn chọn tàu hỏa là phương tiện di chuyển để đảm bảo an toàn 

Chiếc xe chờ tình cảm yêu thương của Đại gia đình Ấn Hồng đến với những người dân nơi vùng lũ

Sau trận lũ đỉnh điểm vừa qua, nước lũ đã rút bớt nhưng quãng đường di chuyển để vào những hộ dân bị thiệt hại nặng vẫn hết sức khó khăn vì đường vẫn còn ngập nặng

anh-ngap-lut-tại-quang-binh

Trực tiếp đến đây được chứng kiến tận mắt những gì người dân đang phải gồng mình chống chịu sau lũ, những thiệt hại về người về tài sản khiến chúng tôi không khỏi xúc động và càng thương hơn những con người nơi đây. Cả đoàn đã cùng nhau trao những món quà ý nghĩa đến với các hộ khó khăn, hy vọng hỗ trợ được phần nào để người dân có thể trang trải cuộc sống sau lũ.

Một số hình ảnh tại Lệ Thủy, Quảng Bình:

 

Và một số hình ảnh tổng hợp khác:

anh-tu-thien

Đoàn cũng đã có mặt tại Nhà máy Bia Hà Nội – Quảng Trị, là đối tác lâu năm của Ấn Hồng, nơi có những gia đình công nhân bị thiệt hại do lũ gửi tặng món quà đến các công nhân để động viên chia sẻ với gia đình. 

Tạm biệt miền Trung với những cảm xúc không thể nào quên, những món quà nhỏ nhưng tấm lòng to lớn hi vọng người dân sẽ vượt qua được thời điểm khó khăn này.

Xin cảm ơn toàn thể Cán bộ Công nhân viên, các Ban ngành liên quan và các nhà hảo tâm đã góp thời gian công sức và vật chất để ủng hộ cho chuyến đi “Hướng về miền Trung thân yêu” kết thúc tốt đẹp.

Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được”. Hãy tiếp tục cho đi để nhận lại những điều tuyệt vời hơn thế!

Recent Posts