Tại sao nên chọn Ấn Hồng- Nhà phân phối máy in date công nghiệp uy tín

 In Hoạt động

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện tại thì máy in date công nghiệp là một trong những chi phí cố định không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp sản xuất. Tất nhiên, có rất nhiều các đơn vị kinh doanh máy in date trên thị trường hiện nay, vậy chọn nhà nhà cung cấp nào là uy tín ?

Bài viết này như một lời gửi gắm đến khách hàng nếu còn đang băn khoăn về Ấn Hồng chúng tôi, có rất nhiều lý do được đưa ra và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy cực kỳ bị thuyết phục. Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Ấn Hồng có gì nổi bật :

1.Cung cấp máy in date công nghiệp Videojet chính hãng

Hợp tác thương hiệu – phân phối độc quyền

Videojet được biết đến như một hãng máy in date có thương hiệu trên thị trường, trong top 1 về lĩnh vực này. Công ty CP Ấn Hồng tự hào là đơn vị kinh doanh phân phối độc quyền của Videojet tại thị trường miền Bắc Việt Nam.

giay-chung-nhan-cong-ty-phan-phoi-may-in-date-cong-nghiep-doc-quyen

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền của Videojet

Hàng năm, các đại diện của công ty gặp gỡ và giao lưu với đại diện của hãng Videojet để trao đổi kinh nghiệm làm việc và bàn về những kế hoạch dự định cho tương lai. Luôn bắt kịp xu hướng và sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, đội ngũ chuyên gia Videojet không ngừng tìm tòi nghiên cứu và phát triển ra các dòng máy ngày càng ưu việt. Các công nghệ mới nhất của Videojet đều được chúng tôi cập nhật và tư vấn sớm nhất đến với khách hàng. 

cuoc-gap-go-giua-dai-dien-may-in-date-Videojet-va-cong-ty-An-Hong

Buổi gặp mặt giữa đại diện công ty Ấn Hồng và chuyên gia hãng Videojet

Đa dạng sản phẩm phân phối

Mang tính cạnh tranh cao trên thị trường máy in date tại Việt Nam, Ấn Hồng tự tin cung cấp đa dạng các sản phẩm máy in date công nghiệp, các công nghệ in tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng: công nghệ in phun liên tục (CIJ), in laser, in truyền nhiệt (TTO), in nhiệt (TIJ), in chữ lớn,…

Chính vì thế, Ấn Hồng luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng với các dòng máy in date Videojet. Tìm hiểu thêm chi tiết các dòng máy in date Videojet mà Ấn Hồng cung cấp tại đây 

Cung cấp nguyên liệu chính hãng

Ngoài cung cấp các dòng máy in date công nghiệp chính hãng, chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng máy và nguyên liệu đi kèm. Khi mà các nhà cung cấp nguyên liệu “ tay ngang” hiện nay xuất hiện nhiều, đặc điểm nổi cộm:

 • Họ không có sự cam kết, nguyên liệu mà họ cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng
 •  Không có đủ trình độ kỹ thuật, không được cập nhật công nghệ mới
 • Cung cấp mực in dung môi, phụ tùng không phải chính hãng
 • Máy in sẽ không được sự hỗ trợ bảo hành chính hãng nếu nguyên nhân hỏng hóc là do linh kiện hay sử dụng nguyên liệu ngoài

Cộng thêm các hậu quả nghiêm trọng đi kèm khi không may sử dụng nguyên liệu giả: tràn mực, tắc đầu in, mã in nhòe không sắc nét, máy chạy không hiệu quả,… thì việc cần tìm nhà cung cấp chính hãng và sử dụng nguyên liệu chính hãng là rất quan trọng. 

Tại thị trường miền Bắc Việt Nam, Ấn Hồng là đơn vị duy nhất cung cấp máy in date, nguyên liệu và phụ tùng máy Videojet chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Sử dụng nguyên liệu chính hãng là bạn đang bảo vệ chính doanh nghiệp mình.

2. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Bộ máy cấu trúc của công ty được phân chia rõ ràng theo từng chức năng nhiệm vụ. Việc tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về các sản phẩm thuộc về phòng kinh doanh.

Các nhân viên phòng kinh doanh đều là những nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực Coding & Marking và kinh nghiệm về kinh doanh, tư vấn viên. Hơn nữa, họ là những người luôn có đam mê, nhiệt huyết, khát khao cống hiến luôn chủ động trong công việc và không ngại khó khăn.

Mỗi ngày, thông tin khách hàng gửi đến công ty đều được chúng tôi sàng lọc nhu cầu, sau đó chuyển sang bộ phận kinh doanh để đơn vị này phân công hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Tất cả các kết quả đều được theo dõi và nghiệm thu để đảm bảo việc chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

nhan-vien-tu-van-cho-khach-hang-ve-may-in-date

Ảnh: Công ty Ấn Hồng tham dự Triển lãm VIMF 2019 tại Bắc Ninh

3. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao

Trong lĩnh vực tự động hóa rất cần những nhân sự có trình độ chuyên môn tốt nên ngay từ khâu đầu vào, chúng tôi đã chú trọng đến việc này. Các kỹ thuật của công ty đều có trình độ tốt nghiệp đại học trở lên. Nhân sự phòng kỹ thuật mang yếu tố then chốt nên công ty đặc biệt chỉ tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm về chuyên ngành tự động hóa. 

Thứ 2, khi có máy công nghệ mới, tất cả các nhân viên kỹ thuật đều được trực tiếp học cách vận hành, sửa chữa từ chuyên viên nước ngoài do hãng cử đến.

Thứ 3, các nhân viên được đào tạo bồi dưỡng kinh nghiệm 1 lần/1 tháng về các sự cố máy như lệch tia mực, in nhòe, hỏng cảm biến, là các lỗi cơ bản của máy in phun, cách xử lý tức thời và cách sửa chữa cho từng lỗi.

Chính vì vậy, với kinh nghiêm chuyên môn dồi dào, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Khi có kế hoạch lắp máy hay có sự cố về phía khách hàng, các công việc sẽ được phân công cụ thể để thực hiện sớm nhất.

4. Dịch vụ trước và sau bán tốt nhất

Ngoài các sản phẩm, đội ngũ nhân viên trong công ty, chúng tôi luôn chú trọng vào các dịch vụ trước và sau bán để làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Dịch vụ trước bán :

 • Khi khách hàng chưa nắm được các dòng máy phù hợp sẽ được tư vấn và hỏi đáp cụ thể như: sản phẩm khách hàng đang kinh doanh là gì?, tần suất sản phẩm?, chi phí đầu tư cho thiết bị. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án cụ thể để tư vấn cho khách hàng. 
 • Sau đó, các nhân viên bên sale phối hợp với bên kỹ thuật sẽ xuống xưởng sản xuất của khách hàng để khảo sát dự án và trao đổi cụ thể hơn với khách hàng.
 • Hỗ trợ chi phí lắp đặt vận chuyển máy

Dịch vụ sau bán: 

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: sau khi khách hàng mua máy 1-3 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi điện để hỏi về máy móc chạy có ổn định chưa. Sau 1 – 1,5 tháng, bộ phận CSKH sẽ gọi điện hỏi thăm về quá trình vận hành máy khách hàng có gặp vấn đề hay khó khăn gì không. Từ đó sẽ có những phương án phù hợp  cho khách hàng.
 • Bộ phận CSKH cũng là nơi tiếp nhận mọi thông tin phản hồi cua khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Ấn Hồng.
 • Trong quá trình lắp đặt và nghiệm thu thiết bị, kỹ thuật viên của Ấn Hồng tiến hành đào tạo các kiến thức kỹ thuật cơ bản để giúp người dùng có thể làm chủ máy móc. 
 • Bảo hành máy móc thiết bị trong vòng 1 năm
 • Khi có sự cố xảy ra, nhằm giảm thiểu tối đa thời gian “chết” của thiết bị, kỹ thuật viên Ấn Hồng ưu tiên hỗ trợ từ xa thông qua điện thoại trước. Nếu việc hỗ trợ từ xa không cải thiện được tình hình, kỹ thuật viên Ấn Hồng sẽ đến nơi đặt thiết bị để xử lý vấn đề với cam kết về thời gian như sau: 

2H- 4H: Nếu thiết bị đặt ở Hà Nội, Ấn Hồng cam kết kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 2 giờ.

6H- 8H: là thời gian trung bình Ấn Hồng cam kết kỹ thuật viên sẽ có mặt khi có sự cố xảy ra đối với tỉnh lân cận.

16H- 24H: là thời gian trung bình Ấn Hồng cam kết kỹ thuật viên sẽ có mặt khi có sự cố xảy ra đối với tỉnh xa Hà Nội.

Ấn Hồng cam kết đem đến những giải pháp phù hợp nhất cho từng dây chuyền sản xuất, môi trường làm việc và cả năng lực tài chính của doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coding & Marking, Ấn Hồng thấu hiểu những khó khăn cũng như thách thức của từng ngành. Từ thời vụ sản xuất, những yêu cầu cầu in date đến đặc thù môi trường làm việc đều được Ấn Hồng quan tâm, tìm hiểu.

 Những khách hàng thân thiết luôn tin dùng các giải pháp do Ấn Hồng cung cấp phải kể đến như ngành bia rượu nước giải khát: Bia Hà Nội, CocaCola; ngành thép và dây cáp điện: thép Hòa Phát, dây cáp điện Thượng Đình; ngành thực phẩm và sữa: CP Group, TH; ngành điện tử: SamSung và Vendor của SamSung,…

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm hay hỗ trợ thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Ấn Hồng luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà sản xuất trên con đường phát triển dài lâu. 

Recommended Posts