Ấn Hồng Top 20 Dịch vụ Uy tín, chất lượng 2022

 In Hoạt động

Công ty CP Ấn Hồng được vinh danh Top 20 Dịch vụ Uy tín – Chất lượng được Người tiêu dùng bình chọn năm 2022

Sáng 18/12/2022, Chương trình truyền thông và quảng bá “Sản phẩm – Dịch vụ được người Việt tin dùng 2022” được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc tế ICC và được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền Hình Hà Nội. Sự kiện được Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận và vinh danh những đơn vị đã nỗ lực không ngừng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín.

Dịch vụ và chất lượng là hai yếu tố song hành, mục tiêu mà một công ty cung cấp sản phẩm luôn luôn hướng đến những giá trị cao nhất cho người tiêu dùng. Chương trình với sự góp mặt 160 thương hiệu lớn nhỏ trong cả nước.

Các thương hiệu tham dự chương trình lần này

Nhận được sự yêu mến từ khách hàng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe cũng như sự đánh giá công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn từ chương trình, Công ty cổ phần Ấn Hồng vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 20 Dịch Vụ Uy Tín – Chất Lượng năm 2022”- giải thưởng là sự minh chứng cho những nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất. Đây cũng là động lực để Ấn Hồng tiếp tục nghiên cứu và phát triển hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt đến quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất.

giải thưởng top 20 dịch vụ uy tín - chất lượng

Ảnh: Ông Nguyễn Bắc – Giám đốc Công ty CP Ấn Hồng lên nhận Chứng nhận và kỷ niệm chương của chương trình.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức chương trình và Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Ban Giám Đốc Công ty Ấn Hồng chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

Là đơn vị cung cấp thiết bị máy in date công nghiệp thương hiệu Videojet phục vụ cho dây chuyền sản xuất, Ấn Hồng hiểu rằng các sản phẩm đến tay khách hàng phải là những sản phẩm chính hãng tốt nhất và chất lượng nhất, bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng và chăm sóc sản phẩm sau bán cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

tổng hợp các dòng máy in công nghiệp Videojet

Các sản phẩm chính Ấn Hồng cung cấp hiện nay

Ngoài các sản phẩm máy in date công nghiệp, chúng tôi cung cấp những nguyên liệu phụ tùng chính hãng từ Videojet, nói “Không” với mực in dung môi giả kém chất lượng, để đảm bảo thiết bị của khách hàng được vận hành tốt nhất. 

nguyen lieu muc in dung moi may in date cong nghiep

Ấn Hồng hiểu rằng mỗi dây chuyền sản xuất chỉ cần dừng lại một thời gian ngắn cũng đã gây ra những ảnh hưởng cho đơn vị, chính vì thế dịch vụ sản xuất của chúng tôi luôn bật chế độ 24/7 để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. 

Khi sử dụng máy và nguyên liệu của Ấn Hồng, quý khách được hưởng ưu đãi Bảo hành miễn phí 1 năm và bảo trì trọn đời máy. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai rất nhiều gói hỗ trợ khác để khách hàng được hưởng tối ưu những dịch vụ chăm sóc mà Ấn Hồng mang lại. 

Cuối cùng, xin cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Qúy khách hàng đã giúp Ấn Hồng có được những thành tựu như ngày hôm nay. 

Xin chân thành cảm ơn!

Recent Posts