Bên lề cuộc thi “Sẻ chia yêu thương, trung thu kết nối”

 In Hoạt động

Tại Ấn Hồng , nếu có từ khoá nào hot nhất trong những ngày này thì chắc chắn nó phải liên quan tới cuộc thi ảnh “Sẻ chia yêu thương, trung thu kết nối !”

Được khởi động từ 5/9 và dù mới bắt đầu mở kênh bình chọn từ ngày hôm qua 15/9, fanpage máy in date của công ty đã nhộn nhịp với hàng trăm lượt chia sẻ,  lượt like cho các gia đình dự thi, quả là một con số đột biến cho fanpage thiết bị máy in phun công nghiệp.

(Ảnh top3 tới thời điểm hiện tại)

Sự nóng hổi của cuộc thi không chỉ dừng lại ở những con số mà còn ở văn phòng, nơi diễn ra phần bình chọn bằng phiếu từ các thành viên của công ty.

Ấn Hồng chị em vui trung thu

Trên cả hai “mặt trận” này, các gia đình đều ra sức vận động để mang bài dự thi của gia đình mình tới gần hơn tới đích chiến thắng. Các bạn chọn ảnh đẹp, tỉ mẩn chỉnh sửa, thêm lời bình thật hay, có bạn còn làm thơ. Rồi các bạn mời bạn bè mình vào xem, like và chia sẻ, các bạn nhắn nhủ đồng nghiệp bỏ phiếu cho mình… tất cả khiến cho cuộc thi vì thế mà đã nóng càng sôi sục hơn bao giờ hết. Đi đâu cũng nghe anh chị em nói về cuộc thi, fanpage liên tục “tinh tinh” tin báo chia sẻ hình ảnh của page, like ảnh của page.

Vui trung thu cùng Ấn Hồng

Không hẳn là vì giải thưởng, mà hơn thế, ban tổ chức hiểu rằng dự thi cũng là cách để anh chị em thể hiện sự tự hào về gia đình mình, về những thành viên đã luôn thầm lặng sát cánh, yêu thương  mình. Suốt 8 tiếng mỗi ngày, chúng ta cùng với đồng nghiệp đổ tâm huyết và sức lực làm việc theo phân công của cấp trên, phục vụ khách hàng với bao nhiêu là vấn đề, căng thẳng, … để rồi sau đó trở về nhà, về với gia đình, chúng ta được vỗ về, được sạc pin lại bằng những niềm vui nỗi buồn chia sẻ từ gia đình. Yêu lắm chứ?

Sao lại không yêu người vợ, người chồng chia sẻ cùng ta mâm cơm, lắng nghe những khó khăn, ấm ức của chúng ta mỗi ngày, cho ta cái vỗ vai động viên, cho ta lời khuyên khi ta gặp khó. Sao có thể không yêu thiên thần nhỏ, niềm vui mỗi ngày của chúng ta, nụ cười của con, những bài vẽ nghuệch ngoạc, những câu nói ngây ngô.

Yêu lắm.

Và vì thế khi các nhân viên dự thi và mong ngóng gia đình mình đạt giải, mang thêm một niềm vui nhỏ nữa về với mỗi gia đình cũng là chính đáng.

Cùng tiếp tục cổ vũ cho cuộc thi và cho gia đình mình nhé!

Yêu thương

Ah’s team

Recent Posts