Cạch mặt nguyên liệu không chính hãng nếu bạn biết được sự thật này

 In Blog

muc-gia-2Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu “chính hãng” Videojet. Nhưng liệu nguyên liệu bạn mua sử dụng có phải là “hàng thật”? Và cũng có rất nhiều doanh nghiệp quan niệm rằng, mực in nào thì cũng đều sử dụng được cho máy in phun. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nguy cơ chi phí tiềm ẩn cao, làm giảm hiệu quả hoạt động sản xuất.

Vậy thì đâu là THẬT, đâu là GIẢ???

Khi mua nguyên liệu mực in dung môi, nhà sản xuất nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Nguyên liệu được cung cấp cần có đầy đủ CO-CQ và chứng nhận an toàn của hãng sản xuất.

 

muc-gia-1

Những nhà cung cấp “Tay ngang”

+ Những nhà cung cấp bên ngoài không có sự cam kết, nguyên liệu mà họ cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ ko rõ ràng

+ Không có đủ trình độ kỹ thuật, không được cập nhật công nghệ mới

+ Cung cấp mực in dung môi, phụ tùng không phải chính hãng

+ Máy in sẽ không được sự hỗ trợ bảo hành chính hãng nếu nguyên nhân hỏng hóc là do linh kiện hay sử dụng nguyên liệu ngoài

muc-gia-3

muc-gia-4

Mực in chính hãng Videojet 

+ Kết cấu hộp mực chắc chắn, chỉ cần cắm hộp mực vào và chạy máy

+ Được nghiên cứu và phát triển với tiêu chí Công nghệ xanh, sạch, không ảnh hưởng sức khoẻ người sử dụng và môi trường xung quanh

+ Đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy, giảm hao mòn linh kiện, nâng cao hiệu quả hoạt động

muc-gia-5

Tại thị trường Việt Nam, công ty Ấn Hồng hiện đang là nhà phân phối độc quyền duy nhất các sản phẩm của Videojet. Vì thế, Quý khách hàng đặt mua nguyên liệu Videojet từ Ấn Hồng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Sử dụng nguyên liệu chính hãng nghĩa là bạn đang tự bảo vệ lấy mình.

Hãy nói không với hàng nhái, hàng ngoài, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Recent Posts