Khi sự tử tế trong kinh doanh được Ấn Hồng khơi nguồn

 In Blog

Suốt những năm qua, Ấn Hồng đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm một giải pháp Coding & Marking thích hợp cho doanh nghiệp mình. Giữa rất nhiều cái tên trên thị trường, bạn đã chọn Ấn Hồng. Chúng tôi biết ơn bạn vì điều đó! Bằng tất cả sự trân quý, Ấn Hồng gửi đến các bạn một món quà, và một cơ hội cùng chúng tôi lan tỏa những điều tốt lành.

Theo đó, khi bạn chia sẻ trải nghiệm thực tế về giải pháp và dịch vụ do Ấn Hồng cung cấp với những người trong cùng lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ nhận được lời cảm ơn từ phía Ấn Hồng thông qua những món quà giá trị. Chi tiết về thông tin quà tặng, khám phá ngay tại: https://goo.gl/z3jEzx.

 

final_banner-augCó một câu nói rất hay và luôn đúng với mọi đơn vị làm dịch vụ, đó là “Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi, nếu bạn hài lòng hãy nói với người khác”.

Khi bạn phản hồi với Ấn Hồng, chúng tôi có cơ hội được nâng cấp dịch vụ , người nhận lợi ích, sẽ chính là bạn và tất cả các khách hàng của Ấn Hồng

Khi bạn chia sẻ trải nghiệm, những gì thực tế nhất, đến những đơn vị sản xuất chưa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ và giải pháp của Ấn Hồng là mang đến thông tin và cơ hội lựa chọn cho doanh nghiệp đó. Bạn, đã chia sẻ một điều hay, gieo một điều lành.

Trong một xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cùng ngành không chỉ là đối thủ trên thương trường mà còn luôn hỗ trợ nhau để cùng phát triển mạnh mẽ hơn.  “Cho đi là sẽ nhận về nhiều hơn!”  Hãy để Ấn Hồng cùng bạn nhân rộng sự tư tưởng tử tế đó trong kinh doanh.

chuong-trinh-tri-an-khach-hang

Nói gì về Ấn Hồng?

Hơn 1.500 chiếc máy in date được cung cấp cho thị trường miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại. Hơn 700 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và giải pháp in date của Ấn Hồng. Còn gì thực tế hơn những con số và trải nghiệm của chính bạn khi nói về vị thế tầm ảnh hưởng của Ấn Hồng trong lĩnh vực máy in date (Marking & Coding)

Từng ngày, Ấn Hồng luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình vận hành của mình với một mong muốn duy nhất. Đó là mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn kỹ thuật, bảo hành hay sửa chữa thiết bị, tất cả đều chuyên nghiệp lên theo thời gian.

Hi vọng những nỗ lực ấy của Ấn Hồng đều sẽ được ghi nhận nơi khách hàng. Và chính bạn sẽ giúp Ấn Hồng lan tỏa nó đến nhiều người trong cùng cộng đồng kinh doanh. Quan hệ tương hỗ từ đó mà ngày càng phát triển, bền vững.

Recent Posts