Coding ngành vật liệu xây dựng

 In Blog, Vật liệu xây dựng

Coding ngành vật liệu xây dựng

So với các ngành công nghiệp khác, Vật liệu xây dựng có số lượng ngành con và sản phẩm đáng ngưỡng mộ nhất.  Với từng nhóm nhỏ khác nhau, môi trường làm việc của ngành này cũng hết sức phong phú và không kém phần khắc nghiệt như môi trường bụi bẩn của nhà máy xi măng, môi trường nhiệt độ cao của nhà máy sx gang thép, môi trường hoá chất như sơn,… Với sự đa dạng như vậy, những yêu cầu về việc cân bằng chất lượng  coding và vấn đề chi phí luôn khiến các nhà quản lý ngành này đau đầu.

 

Với kinh nghiệm hơn 40 năm hợp tác với các doanh nghiệp khác nhau trên thế giới trong ngành VLXd, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu và khó khăn của các bạn, do đó tạo riêng những nhóm giải pháp hợp lý cho nhóm ngành này .
Những gì chúng tôi đã làm là…

Nhận định & Phân loại yêu cầu

Tuy rắc rối, chúng tôi đã vạch ra các yêu cầu của ngành này bao gồm:

 1. Hoạt động liên tục.
  Là ngành công nghiệp sôi động, các nhà máy sản xuất luôn hoạt động hết công suất và thường chia làm nhiều ca kíp đòi hỏi các máy móc phải hoạt động liên tục, hạn chế thời gian chết, tránh ảnh hưởng tới nhịp độ công việc chung.
 2. Vận hành đơn giản
  Với tỉ lệ nhân công phổ thông khá lớn, việc lựa chọn thiết bị sử dụng phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao sẽ khó thực hiện. Do vậy các doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn phương án đơn giản, dễ dàng tương tác.
 3. Chống chịu được các tác động của môi trường.
  Như chia sẻ ở trên, môi trường hoạt động của ngành này không chỉ đa dạng mà còn khắc nghiệt với bụi, hơi ẩm, nhiệt độ cao,áp suất, …do đó thiết bị coding lí tưởng cần phải được thiết kế chịu được các tác động này mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng coding
 4. Coding trên nhiều chất liệu khác nhau
  Bề mặt coding của các sản phẩm này có thể là kim loại, plastic, carton, giấy hay gỗ,..tuỳ thuộc vào công dụng và thiết kế của từng nhà sản xuất.
 5. Khả năng tích hợp cao
  Do yêu cầu thiết kế hoặc đặc điểm sản phẩm, các quy định mà nhà sản xuất mong muốn Coding ở nhiều vị trí khác nhau. Muốn làm được điều này, thiết bị coding cần tích hợp tốt với dây chuyền hoạt động của nhà máy, linh hoạt in ấn lên nhiều vị trí khác nhau.

Nghiên cứu và thiết kế giải pháp
                Tự hào với bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao đến từ nhiều quốc gia và kinh nghiệm trên  hợp tác  khăng khít cùng nhiều khách hàng nhóm ngành VLXD, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu và cải tiến công nghệ liên tục trong suốt 40 năm qua. Và thành quả đưa lại là 6 công nghệ, hàng trăm dòng sản phẩm với những ưu việt riêng, đáp ứng nhu cầu phức tạp của các nhà quản lý.

Song song với các sản phẩm (theo dõi chi tiết hơn các sản phẩm tại website) chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kèm theo để tối đa hoá giải pháp cho các bạn
 

DỊCH VỤ TOÀN CẦU

 • Các gói dịch vụ chăm sóc Videojet cung cấp hỗ trợ khách hàng
Start up-

Tất cả những gì giúp hỗ trợ các bạn khi sử dụng mới thiết bị Videojet

Dự phòng

Là giải pháp hỗ trợ bằng các hoạt động bảo trì bảo dưỡng định kì

Bảo vệ

Phù hợp với DN có khả năng tự bảo trì bảo dưỡng  với một số ưu đãi về thay thế phụ tùng,

Toàn diện

Chúng tôi sẽ chăm sóc toàn bộ các vấn đề liên quan tới vận hành máy in của doanh nghiệp

Hỗ trợ điện thoại 24/7 x x x x
Bảo trì dự phòng x x x
Bảo hiểm gián đoạn x x x
Thay thế linh phụ kiện x
Các dịch vụ ưu tiên x x x
Đào tạo cơ bản x x
Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ x x
Thuê máy x x

 

LỢI ÍCH

Lợi thế vận hành

Máy in được bảo trì bảo dưỡng đầy đủ sẽ hoạt động trơn tru, liên tục và hiệu quả cao hơn

Với những chứng nhận về năng lực, kĩ thuật viên Videojet đảm bảo cung cấp khả năng hoạt động hiệu quả cao trong suốt đời sống

Lợi thế tài chính

Các chi phí dịch vụ đều dự toán được, bảo vệ ngân sách doanh nghiệp cho các khoản chi thay thế các thiết bị do hư hỏng, lỗi, .. Bảo đảm các dịch vụ tương lai với chi phí đã biết trước ở hiện tại

Lợi thế dịch vụ

Dịch vụ ưu đãi được hỗ trợ nhanh, ưu tiên, chất lượng cao nhất từ các kĩ sư của Videojet, và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của các bạn

 

Đào tạo kĩ thuật

Chương trình đào tạo được thiết kế để cải thiện hiệu quả , năng suất và loại trừ các lỗi trong quá trình sử dụng.

Thông thường, các buổi đào tạo có thể diễn ra ngay nhà máy, trên dây chuyền của chính các bạn, trong môi trường của các bạn với các thiết đặt phù hợp cho các ứng dụng của doanh nghiệp bạn.

Giới thiệu chung Vận hành nâng cao Hoạt động bảo trì đơn giản Bảo trì nâng cao
Vận hành cơ bản x x x x
Vận hành các ứng dụng cụ thể x x x
Bảo trì x x
Sửa chữa và nguyên lí chung của việc in ẩn x
Thời gian 2 giờ 4 giờ 1 ngày 2-3 ngày

 

Lựa chọn thời gian và nhân sự

Tuỳ thuộc vào việc sử dụng nhân sự tương tác với thiết bị với quyền hạn như thế nào, phần đào tạo sẽ được thiết kế để phù hợp với nhiệm vụ của từng nhóm. Việc chia nhóm, chia ca để dạy cũng được hỗ trợ.

Tập trung vào các vấn đề thường gặp trong vận hành của bạn

Các buổi đào tạo đều tập trung vào việc hướng dẫn thực hành cho các học viên sao cho có thể bảo đảm máy vận hành liên tục, đều đặn và nhanh chóng khắc phục khi có sự cố.

Đào tạo chuyên sâu

Hoạt động đào tạo bảo trì được phát triển bởi nhóm chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của Videojet nhằm cung cấp kiến thức đầy đủ, nâng cao cho học viên.

Xây dựng khả năng cho học viên

Học viên sẽ được thực hành, trải nghiệm việc nhận diện, phân tích và giải quyết các vấn đề kĩ thuật xảy ra. Cuối kì đào tạo, công tác đánh giá hiệu quả sẽ giúp nhà quản lý nhận định được mức độ của từng nhân viên.

Videojet cung cấp tất cả những gì các bạn cần từ linh phụ kiện, công cụ cho tới các chương trình đào tao theo yêu cầu để giảm thiểu những tác động tới năng suất  hoạt động của doanh ngiệp

 

 

Recent Posts