CÔNG NGHỆ IN DATE CODE TIN DÙNG NHẤT NĂM 2024

 In Blog

Thiết bị in date code là một phần không thể thiếu của dây chuyền sản xuất hiện nay. Không chỉ là in nsx, hsd trên bao bì thực phẩm, dược phẩm mà bên cạnh đó máy in tự động phục vụ in những yêu cầu phức tạp hơn như in BARcode, mã vạch, thông số kỹ thuật, logo,…

Theo bước tiến của khoa học kỹ thuật và yêu cầu từ các ngành riêng biệt, hiện nay xu thế dùng công nghệ in như thế nào là phù hợp ? 

Cùng Ấn Hồng cập nhật công nghệ in date dự đoán bùng nổ tin năm 2024 ngay sau đây. 

CÔNG NGHỆ IN DATE CODE TỐT NHẤT NĂM 2024

Hiện nay, để phục vụ nhiều yêu cầu từ khách hàng, các hãng máy in date code cho ra đời rất nhiều đa dạng công nghệ in date khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ được lựa chọn nhiều nhất trong suốt thời gian vừa qua và sắp tới phải kể đến đó là công nghệ in phun liên tục.

  1. Công nghệ in phun liên tục là gì ?

Lý tưởng để đánh dấu trên các bề mặt phẳng hoặc cong, công nghệ in phun liên tục là phương pháp in không tiếp xúc có thể sử dụng nhiều loại mực in phun liên tục để in trên hầu hết mọi chất nền. 

May-in-phun-date-Videojet 1530 - ứng dụng

2. Tại sao in phun liên tục là công nghệ in được tin dùng nhất ?

Tốc độ, tính dễ tích hợp và độ tin cậy là những lý do chính khiến các nhà sản xuất chọn máy in phun liên tục.

CIJ là công nghệ mã hóa dựa trên mức linh hoạt, lý tưởng để in trên các bề mặt phẳng và cong trên dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Việc tạo ra những mã in tối ưu phụ thuộc vào chất nền hoặc loại vật liệu, tốc độ sản xuất và môi trường sử dụng sản phẩm. Mã mực bền có thể chịu được sự mài mòn và mài mòn theo thời gian. Việc lựa chọn loại mực in phù hợp là điều bắt buộc để đảm bảo sản phẩm có độ bền mã lâu dài. Máy in phun có thể tích hợp nhiều loại mực khác nhau giúp đảm bảo chất lượng mã in tối ưu. 

3. Máy in phun date thương hiệu Videojet 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển, Videojet cung cấp nhiều loại máy in phun date và kiến ​​thức chuyên môn sâu về ứng dụng để giúp bạn xác định các giải pháp in ấn phù hợp với nhu cầu của mình. 

ma in date tren san pham

Mã in phun trên bao bì sản phẩm

Máy in phun date Videojet mang đến độ ổn định nhờ những ưu điểm:

  • Đơn giản với hệ thống phân phối chất lỏng Smart Cartridge™ để hầu như loại bỏ sự cố tràn và giúp đảm bảo sử dụng đúng chất lỏng
  • Dễ dàng sử dụng với thời gian sử dụng dài giữa các lần bảo trì phòng ngừa
  • Đáng tin cậy với các tính năng Đảm bảo Mã tích hợp để giúp ngăn ngừa lỗi mã hóa
  • Phù hợp tự nhiên với dòng sản phẩm của bạn với đầu in tự động làm sạch để khởi động nhanh

Máy in phun Videojet hỗ trợ những mã in từ đơn giản đến phức tạp như: In mã lô, số seri, mã vạch, thông tin truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm. Ứng dụng ở tất cả các ngành nghề lĩnh vực.

4. Phân loại máy in phun date

Hiện nay, Videojet phân loại các dòng máy in dựa theo năng suất và nhu cầu in cho yêu cầu đặc biệt. 

Tất cả các máy in Videojet đều được sản xuất với linh kiện hiện đại, phần mềm kỹ thuật tiên tiến, tích hợp công nghệ thế giới đa tầng trong từng thiết bị giúp Videojet là thương hiệu máy in hàng đầu thế giới.

May-in-phun-date-Videojet

  • Máy in phun công suất thấp: Phù hợp cho dây chuyền có năng suất một ca chạy 5 ngày/ tuần, có thể được hưởng lợi từ hệ thống mã hóa cung cấp bản in chất lượng cao với các tính năng như nâng cao ngày và giờ được lập trình, thông tin biến đổi theo thời gian thực và quy trình bảo trì tự động để giữ cho máy ở điều kiện in tối ưu. 

Model tham khảo: máy in Videojet 1240/1280.

  • Máy in phun công suất trung bình: Lý tưởng cho môi trường sản xuất chạy ít nhất 2ca/ngày, 5 ngày/ tuần, các hệ thống này in mã rõ ràng, logo, mã vạch, bao gồm cả Data Matrix 2D.

Các hệ thống Videojet trong dòng sản phẩm này có công nghệ CleanFlow™ giúp chống tích tụ mực và Dynamic Calibration™ để tự động điều chỉnh các thông số phun và giúp đảm bảo chất lượng in cao. Các tính năng sẵn có khác bao gồm cảnh báo trên màn hình cung cấp chẩn đoán và phân tích chuyên môn, cùng với các thành phần Videojet SmartCell™ nhanh chóng và dễ thay thế trong vòng vài phút.

Model tham khảo: Videojet 1580 plus

  • Máy in phun tốc độ cao: Ứng dụng cho những dây chuyền có tốc độ sản xuất cực cao, yêu cầu máy in phun công nghiệp và mực in có thể theo kịp tốc độ dây chuyền, yêu cầu về thời gian khô nhanh và sản xuất hầu như không ngừng nghỉ. Videojet cung cấp nhiều loại máy in phun công nghiệp có khả năng tạo ra mã, văn bản, logo và mã vạch có chất lượng đáng tin cậy, bao gồm cả Data Matrix 2D, ngay cả ở tốc độ cao và trong môi trường sản xuất liên tục vẫn mang lại độ ổn định tối ưu.

Model tham khảo: Videojet 1880 UHS

5. Tại sao nên chọn máy in phun thương hiệu Videojet 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Videojet là công ty hàng đầu đáng tin cậy trong công nghệ in phun date. Máy in Videojet 1880, 1580, 1280 và 1000 Line, có xếp hạng IP65 và IP66 và kết cấu thép không gỉ 316, được thiết kế để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Hiệu suất được tối đa hóa thông qua công nghệ CleanFlow® giúp mực không tích tụ trong đầu in. Thay thế nguyên liệu đơn giản, thông qua hộp kim và vách ngăn, giúp tránh bất kỳ loại mực nào. Sự kết hợp này giúp máy in luôn sạch sẽ và chạy lâu hơn, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Cộng thêm giao diện người dùng đơn giản với các tùy chọn kết nối mạng, quý khách sẽ có được sự đơn giản trong hoạt động cũng như các mã rõ ràng, nhất quán theo thời gian.

Nếu quý đơn vị đang sử dụng máy in cầm tay hay chưa sử dụng thiết bị in date nào mà có nhu cầu đầu tư trong thời gian tới hay tham khảo ngay máy in phun Videojet do Ấn Hồng cung cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Recommended Posts