ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

 In Blog

Máy in date công nghiệp là thiết bị gắn liền với những dây chuyền sản xuất hay nhà xưởng có năng suất cao, yêu cầu độ ổn định khác với những thiết bị thủ công. Chính vì vậy, độ ổn định trong mỗi thiết bị là điều vô cùng quan trọng, bởi chỉ cần một thiết bị trục trặc sẽ dẫn đến cả dây chuyền downtime.

độ ổn định máy in date videojet

ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Độ ổn định có vai trò rất quan trọng trong sản xuất. Với bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, độ ổn định phải được đánh giá cao và có sự đảm bảo từ nhà phân phối. 

Rõ ràng, nếu như máy in date của bạn thường xuyên gặp sự cố, downtime làm ảnh hưởng đến công đoạn khác, điều này gây ra rất nhiều tổn thất cho doanh nghiệp. Điển hình phải kể đến: giảm hoặc thậm chí là mất năng suất, tốn kém nhiều chi phí sửa chữa, tốn nhiều thời gian dừng chuyền,… và rát nhiều hệ quả khác kèm theo.

Chính vì vậy, tìm một dòng máy in date công nghiệp ổn định và nhà phân phối uy tín là điều mà các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi ra quyết định.

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY DÁN ĐOẠN SẢN XUẤT TỪ MÁY IN CÔNG NGHIỆP

Các nguyên nhân chính gây ra việc dán đoạn sản xuất cho dây chuyền:

  • Lỗi do người vận hành.
  • Máy bị nhiễm bụi, vào nước gây chập chờn (phát sinh từ yếu tố bên ngoài ảnh hướng đến).
  • Tắc mực đầu in, nét in nhòe phải dừng máy lâu để xử lý.
  • Máy hết nguyên liệu không thay thế kịp.
  • Máy hỏng linh kiện không được hỗ trợ kịp thời.

MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP VIDEOJET CÓ ỔN ĐỊNH KHÔNG ?

Câu hỏi về sự ổn định dường như không thể trả lời suông phải không ạ? Điều đó cần được minh chứng cụ thể từ những đặc điểm thiết bị, kinh nghiệm cung cấp và đặc biệt là từ chính những khách hàng đã và đang sử dụng máy in date công nghiệp Videojet.

Đặc điểm cấu tạo và vận hành ưu việt:

Dòng máy in date công nghiệp Videojet được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Videojet – thương hiệu máy in date top 1 thế giới. Các đặc điểm cấu tạo được chúng tôi chú trọng đến sự ổn định trong thời gian dài và những điều kiện đáp ứng riêng cho mỗi dây chuyền.

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun Videojet 1280

  • Vỏ máy được thiết kế bằng inox 304, bền bỉ chắc chắn, trang bị thêm cấp độ bảo vệ IP55-IP65 (Chống chịu bụi, nước tốt), đáp ứng yêu cầu những ngành thường xuyên phải vệ sinh dây chuyền như thực phẩm.
  • Tích hợp công nghệ tự động súc rửa đầu in, hạn chế tắc mực giúp cho màu sắc nét mực trên  bản tin giữ được độ sắc nét, bền đẹp.
  • Trang bị màn hình cảm ứng với thao tác vận hành đơn giản, hạn chế lỗi cho người sử dụng.
  • Chỉ số cảnh báo nguyên liệu trên màn hình giúp người vận hành ước lượng được thời gian sử dụng còn lại, từ đó có kế hoạch đặt hàng kịp thời.
  • Đặc biệt dòng máy in thế hệ mới Videojet 1580 có thể chạy tiếp 8h khi hết nguyên liệu nhờ khoang dung môi dự trữ, nên trường hợp đơn vị chưa có nguyên liệu kịp thời cũng sẽ không bị downtime.

videojet-1280

Mã in sắc nét chính xác

Cùng xem máy in Videojet chạy trên dây chuyền khách hàng:

Đây là những đặc điểm cũng là những điểm mạnh khiến Videojet thuyết phục nhà đầu tư thông minh chọn thương hiệu này. Và một yếu tố nữa giúp củng cố lựa chọn đó, chính là những dịch vụ mà nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam có thể làm cho họ. 

DỊCH VỤ CUNG CẤP MÁY IN DATE TẠI ẤN HỒNG

Ấn Hồng là đơn vị phân phối máy in chính hãng từ Videojet tại thị trường Việt Nam, không chỉ đa dạng về thiết bị, chúng tôi cung cấp nguyên liệu phụ tùng chính hãng.

Sử dụng nguyên liệu phụ tùng chính hãng cũng là yếu tố giúp máy in có thể hoạt động bền bỉ, lâu dài và ổn định.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng 24/7 giúp máy in khắc phục lỗi sớm nhất, tránh downtime cho dây chuyền.

Hơn nữa, Ấn Hồng có đội ngũ kỹ thuật viên nằm vùng, đây cũng là điều kiện thuận lợi để chúng tôi được phục vụ khách hàng nhanh nhất. 

Thiết bị nhiều ưu điểm tốt, dịch vụ được chú trọng và nâng cao, đây chính là chìa khóa mà nhiều đơn vị lớn đã lựa chọn Ấn Hồng là đối tác tin cậy. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN HỒNG

📍 Địa chỉ: Số 176 Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội

☎️HOTLINE/ZALO: 0901771699

Recommended Posts