GIẢI PHÁP IN DATE CHO NGÀNH SẢN XUẤT PHÂN BÓN

 In Cafe - Trà, Lúa gạo

Với nền nông nghiệp phát triển như hiện nay, nhu cầu về các loại phân bón cho các cây trồng lương thực, cây ăn quả rất lớn vì vậy nó thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất phân bón sản xuất mạnh mẽ. 

Hiện nay nước ta có khoảng 265 nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ, ngoài phục vụ trong nước còn xuất khẩu phân bón sang các nước như Lào, Campuchia, Indonesia, Nhật Bản,…

nha-may-san-xủt-phan-bon

Nhà máy sản xuất phân bón 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ người tiêu dùng, việc in date lên bao bì phân bón là rất quan trọng. Vậy in date lên sản phẩm cần những điều kiện gì ?

YÊU CẦU VỀ MÃ IN 

in- date-tren-bao-bi-phan-bon

Mã in date phổ biến trên bao bì phân bón

SỐ DÒNG IN

  • Tối thiểu 1 dòng, font 16×16

NỘI DUNG BẢN IN

  • NSX
  • HSD
  • Số lô, số ca

VỊ TRÍ IN

  • In trên thân bao, in theo chiều dọc hoặc ngang thân bao
  • In trên đáy bao

TỐC ĐỘ IN

  • Không yêu cầu tốc độ in quá cao

GIẢI PHÁP IN DATE PHÙ HỢP

Do đặc thù ngành sản xuất phân bón là ngành công nghiệp bụi và yêu cầu mã date khá đơn giản nên công nghệ mà chúng tôi đề xuất đó là công nghệ in phun liên tục.

Các dòng máy đáp ứng phải đảm bảo được mã in phù hợp cũng như môi trường hoạt động của nhà máy là môi trường khói bụi.

moi-truong-hoat-dong-khoi-bui-tai-nhamay-san-xuat-phan-bon

Môi tường họat động khói bụi tại nhà máy sản xuất phân bón

MÁY IN DATE VJ 1220

Vì dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp ở mức độ trung bình, năng suất không cao thì sử dụng dòng máy in 1220 là giải pháp in date phù hợp với yêu cầu về chất lượng bản in.

Ưu điểm thứ 2 là về chi phí đầu tư máy in date 1220 là máy in date giá rẻ nhất trong các dòng máy in date và chất lượng đảm bảo nên được nhiều nhà sản xuất lựa chọn. Tuy nhiên, máy in date 1220 có cấp độ bảo vệ IP55 nếu môi trường sản xuất của nhà máy không quá bụi thì vẫn có thể lựa chọn được hoặc có thể dùng hộp để bảo vệ thêm cho máy được tuyệt đối.

may-in-date-1220-hoat-dong-trong-kho-dong-goiMáy in date VJ 1220 hoạt động trong kho đóng gói của nhà máy

Tìm hiểu thêm : máy in phun date 1220.

MÁY IN DATE VJ 15XX

mn-hinh-dieu-khien-may-in-ma-vach-1580Dòng máy in 15xx cao cấp hơn dòng máy 1220 vì thế nên chi phí đầu tư cho thiết bị này cũng cao hơn. Tuy nhiên với dây chuyền sản xuất tầm trung và cao thì đây là giải pháp in date phù hợp hơn cả.

Các dòng máy 15XX đều được tích hợp những công nghệ cao như khí dương đầu in, công nghệ Cleanflow tự động làm sạch đầu in, hạn chế các rủi ro về đầu in và mực. Đây là một ưu điểm của dòng máy Videojet khác với dòng máy in khác, khi một trong những nguyên nhân gây ra downtime cho nhà máy đến từ việc tắc nghẽn đầu in. Cấp độ bảo vệ IP65 giúp máy đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường sản xuất nhiều bụi từ phân lân trước và sau khi đóng gói.

Dòng máy 15xx không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về bản in trong ngành sản xuất phân lân mà còn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, lâu bền nhờ vào những thiết kế thông minh. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các model máy dòng 15xx tại đây:

Thực tế đã kiểm nghiệm các giải pháp do Ấn Hồng cung cấp đã đáp ứng tốt yêu cầu của ngành sản xuất phân bón. Các khách hàng đã tin tưởng như Nhà máy Phân đạm Supe Lào Cai là khách hàng thân thiết của Ấn Hồng. Họ đã tin tưởng và lựa chọn công nghệ của chúng tôi cho dây chuyền của mình.

Thị trường sản xuất phân lân là thị trường sôi động và mang tính cạnh tranh cao, vì thế các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải chủ động chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như các thông tin trên sản phẩm đảm bảo tính chính xác, đúng pháp luật và thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc khi sự cố xảy ra.

Với thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay, đội ngũ chuyên gia Ấn Hồng không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp ưu việt nhất cho các ngành công nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với Ấn Hồng theo Hotline 0933 66 59 79 để được cung cấp những giải pháp tối ưu cho từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Recommended Posts