GIẢI PHÁP IN DATE VÀ DÁN THÙNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

 In Blog

Thùng carton là bao bì được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn để đóng gói sản phẩm trước khi nhập kho. Để thuận tiện cho quá trình đóng gói và in thông tin trên thùng carton được nhanh chóng, chính xác và tự động, Ấn Hồng xin giới thiệu đến Quý khách hàng giải pháp in date và dán thùng carton tự động chuyên nghiệp. 

Giải pháp in date và dán thùng tự động bao gồm 2 thiết bị chính: máy in thùng và máy dán thùng được lắp đặt cùng một vị trí có thể in trước khi dán hoặc ngược lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nữa về các thiết bị của giải pháp này ngay sau đây. 

Máy in date trên thùng carton 

Hiện tại Ấn Hồng cung cấp thiết bị in date trên thùng carton với nhiều loại dòng máy khác nhau. Mã dễ đọc và chính xác trên hộp và thùng carton rất quan trọng để quản lý chuỗi cung ứng và hàng tồn kho hiệu quả. Giải pháp mã hóa Videojet bao gồm các hệ thống dựa trên mực có độ phân giải cao và thấp và nhu cầu của khách hàng. 

1. Máy in thùng carton Marsh Unicorn

Dòng  sản phẩm Unicorn  là một giải pháp hoàn chỉnh nhỏ gọn để mã hóa trường hợp một dòng và hai dòng. Được thiết kế dành cho những khách hàng muốn thiết lập nhanh chóng mà không cần can thiệp kỹ thuật. 

may-in-thung-carton-marshunicorn

Máy in thùng carton Marsh Unicorn

Ưu điểm:

 • Nhỏ dọn, dễ dàng tích hợp
 • Thiết lập nhanh chóng
 • In nhanh chóng, chính xác
 • Chất lượng bản tin tối ưu

Videojet có 2 tùy chọn máy marsh cho khách hàng: Marsh unicorn I cho khách muốn in 1 dòng, và Marsh Unicorn II cho khách hàng in 2 dòng. 

2. Máy in thùng carton Videojet 2351/2361

Quý khách mong muốn một thiết bị in date cao cấp hơn, có thể in được đồ họa, logo mã vạch thì Videojet 2351/2361 sinh ra là dành cho bạn.

Máy in thùng carton độ phân giải cao Videojet 2351 và 2361 mang đến chất lượng in ổn định, hàng đầu trên các vật liệu đóng gói xốp và thứ cấp. Các hệ thống này được thiết kế và sản xuất để in mã, mã vạch và đồ họa có độ bền cao, chất lượng cao một cách đáng tin cậy ngay cả khi chạy trong thời gian dài. 

may-in-thung-carton

Máy in date Videojet 2351/2361

Máy in date Videojet 2352/2631 mang đến lợi ích về thời gian hoạt động với năng suất tích hợp. Chất lượng bản in có độ phân giải lên đến 180 dpi cho phép in ký tự phức tạp như mã vạch, logo sắc nét. Hỗ trợ quản lý kho tối ưu. 

Ngoài ra máy nhỏ gọn dễ dàng tích hợp với dây chuyền sản xuất mà không tốn diện tích không gian nhà xưởng. 

Máy dán thùng carton tự động

Ấn Hồng cung cấp Máy dán thùng tự động FXJ đa dạng tùy chọn cho mọi dây chuyền đóng gói. 

Dòng máy dán thùng FXJ có cấu tạo đơn giản gồm phần máy cố định băng keo và phần băng tải thanh lăn giúp sản phẩm đi qua dễ dàng.

may-dan-thung-carton-tu-dong

Tùy theo kích thước và quy cách đóng gói sản phẩm từ khách hàng, Ấn Hồng sẽ tư vấn dòng máy phù hợp với từng loại như: 

 • Máy dán thùng 1 mặt
 • Máy dán thùng 2 mặt
 • Máy dán thùng chiều cao thấp
 • Máy dán chuyên mặt đáy

….v.v

Như đã chia sẻ, Ấn Hồng cung cấp đến khách hàng giải pháp in date và dán thùng được tích hợp trên cùng một công đoạn. Mời quý vị tham khảo video dưới đấy để hình dung rõ hơn về bộ giải pháp này.

Sự kết hợp này mang đến những lợi ích cho khách hàng như: 

 • Tiết kiệm không gian máy móc nhà xưởng
 • Dán thùng và in date chính xác
 • Nâng cao năng suất
 • Tiết kiệm chi phí nhân công
 • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Được ứng dụng ở tất cả các ngành sản xuất bao gồm: thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, linh kiện điện tử,…

Recommended Posts