GIẢI TENNIS SUNSPACE MỞ RỘNG 2020

 In Hoạt động

Sáng ngày 3/10 giải “TENNIS SUNSPACE OPEN 2020” đã diễn ra tại Sân Tennis – KĐT Splendora Bắc An Khánh Hoài Đức, Hà Nội. Giải đấu được tổ chức nhân dịp Văn phòng giao dịch Công ty Cổ phần cửa Sunspace tại tòa ADG TOWER chính thức đi vào hoạt động.

Với mục đích hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao cũng như tăng cường hợp tác giao lưu trong các công ty thành viên thuộc tập đoàn Austdoor khu vực miền Bắc. Các đơn vị tham gia giải gồm: 

  • Các thành viên trong CLB Tennis Sunspace
  • CBCNV Công ty cổ phần Tập đoàn Austdoor
  • Công ty cửa gỗ Austdoor
  • Công ty cổ phần Ấn Hồng

anh-cac-van-dong-vien-tham-du-giai

Ảnh: Các Vận động viên là các CBCNV của các công ty tham dự giải

Công ty CP Ấn Hồng hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao đăng ký tham dự giải với tinh thần giao lưu học hỏi và quyết tâm cao. Không chỉ là rèn luyện giải TENNIS SUNSPACE OPEN 2020 còn là nơi gắn kết tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa các đơn vị.

van-dong-vien-tham-du-giai

Ảnh: Ông Nguyễn Bắc-Giám đốc  và Ông Vũ Thành Minh (bên phải ảnh) đại diện Công ty Ấn Hồng trước giờ thi đấu.

Các đội được chia thành cặp để đánh vòng loại và vòng chung kết. Các trận đánh diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên trên sân.

Dựa trên tinh thần giao lưu và rèn luyện sức khỏe, giải đấu kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả thành viên tham gia.

Một số hình ảnh khác của giải:

 

Recent Posts