KHAI XUÂN 2023 VÀ TÍN HIỆU VUI NGÀY ĐẦU NĂM

 In Hoạt động

Những ngày đầu xuân của năm mới luôn mang đến cho chúng ta không khí hân hoan, vui mừng và phấn khởi. Với Ấn Hồng, ngày đầu năm mới cũng là một ngày tràn đầy những niềm vui và những khởi đầu “Thuận buồm xuôi gió”.

Ngày mùng 6 tháng Giêng (Âm lịch), Công ty Ấn Hồng chào đón ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023 với chương trình khai xuân khai lộc vô cùng ấm cúng và vui vẻ.

Sau thời gian sum vầy Tết đoàn viên bên gia đình, hôm nay niềm vui được nhân đôi khi chúng ta trở lại để chúc nhau những lời chúc may mắn và tốt lành trong năm mới. 

Chương trình Khai xuân mở đầu với những lời chúc năm mới từ Ban Lãnh đạo cùng những tin vui cho cán bộ nhân viên của công ty khiến cả khán phòng vui mừng vỗ tay không ngớt.

Ông Nguyễn Bắc - Giám Đốc công ty Ấn Hồng phát biểu đầu xuân năm mới

Sau bài phát biểu khai xuân chúc mừng năm mới của Giám đốc công ty cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo là phần được mong chờ nhất đó là Ban lãnh đạo phát lì xì đầu năm cho toàn thể CBCNV của công ty trong năm mới. 

Cùng xem những hình ảnh tươi vui và đầy ý nghĩa này:

Bức ảnh vui nhất ngày hôm nay khi ai cũng có cho mình trên tay những bao lì xì may mắn:

Phần không thể thiểu cho mỗi dịp khai xuân là phần chơi game show mang lại nhiều cảm xúc nhất cho mọi người đó là niềm vui, tiếng cười và một chút tiếc nuối.

Đoán đúng trúng quà – Hái lì xì đầu năm ai cũng hào hứng, vui mùng

Tổng kết lại chương trình Khai xuân, toàn thể Cán bộ và Nhân viên công ty cùng nâng ly, khai tiệc ngọt để năm mới ngọt ngào cả năm, chúc mừng một năm mới thắng lợi.

Bên cạnh đó là liên tục những tín hiệu vui trong ngày đầu năm mới khi những hợp đồng xuất máy, nguyên liệu đến dồn dập. 

Xuất máy cho khách hàng ngành thực phẩm đầu năm mới

Xuất nguyên liệu và máy cho khách hàng ngành dược

Khởi đầu năm mới với những tín hiệu tốt là xuất phát điểm mà chúng ta có thể hi vọng một năm mới 2023 rực rỡ hơn. 

Chúc cho Ấn Hồng đạt được nhiều thành công vượt trội trong năm 2023.

Recent Posts