MÁY IN DATE 1710 – GIẢI PHÁP CHO BỀ MẶT IN TỐI MÀU

 In Dây cáp - Đường ống - Thiết bị

Hiện nay trên thị trường, đối với máy in phun date không phải ai cũng biết, tất cả các máy in phun date thông thường không dành cho các sản phẩm tối màu vì các máy in thông thường chỉ tích hợp được các dòng mực tối màu như mực đen, mực xanh, vàng để in lên sản phẩm có nền sáng. Còn đối với bề mặt có màu sắc tối như đen, nâu, tím than… Videojet đã nghiên cứu riêng dòng máy chạy mực trắng – Videojet 1710 để giúp mã in nổi bật trên sản phẩm.

Cùng tìm hiểu về cấu tạo của máy 1710, những ưu điểm và được ứng dụng như thế nào nhé.

may-in-date-videojet-1710

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO  CỦA MÁY IN DATE 1710

1.Cấu tạo cơ bản

Kích thước của máy 1710 được thiết kế tương tự như các model máy in Videojet khác, vẫn là sự tinh tế, nhỏ gọn và vỏ máy được làm bằng inox 304 không gỉ cùng IP65 chống chịu bụi và nước tốt kể cả cho các nhà máy có môi trường khắc nghiệt.

Đi sâu vào phần cấu tạo bên trong, máy in Videojet 1710 có những đặc điểm nổi bật như sau: 

  • Bàn phím màn với khả năng phản hồi xúc tác bao gồm 72 phím số, chữ cái và phím chức năng.Tương tự như bàn phím máy vi tính theo quy ước PC quốc tế nên dễ dàng sử dụng
  • Màn hình hiển thị Màn hình LCD 5.7 ‘’ (14.5 cm) với độ phân giải 320×240 trực quan
  • Thiết kế dạng module nên dễ dàng bảo trì, thời gian hoạt động của bộ trộn lên đến 4000 giờ.

2.Cấu tạo đặc biệt cho in mực màu

Khác với máy in thông thường, bộ trộn của máy in mực trắng được thiết kế dạng nón đặc biệt. Máy in phun 1710 sử dụng mực bột (Mực Pigment) – là loại mực có độ bám dính và tương phản cao, nhưng nhược điểm là dễ lắng đọng tự nhiên nên thiết kế dạng nón để giảm sự lắng đọng của mực khi máy đang chạy. 

ink-core-dang-non-cua-may-in-phun-date-1710

Ngoài ra, bộ trộn giúp việc thay thế bơm và lọc sạch sẽ hơn.

Thứ 2, đầu in được tích hợp công nghệ làm sạch đầu in tiên tiến được thiết kế theo Clean Flow TM giúp tối đa công suất, loại bỏ những loại mực khó làm sạch nhất.

cong-nghe-clean-flow-may-in-date-1710

Đầu in thiết kế để hạn chế việc xúc rửa

Đầu in mịn nên dễ dàng vệ sinh mực in dạng bột và đầu phun chính xác và hiệu quả cao nên giúp giảm việc phải làm sạch đầu phun khi in.

3.Tốc độ và khả năng tích hợp khi in

Hoạt động cao cấp trong các ứng dụng tốc độ cao nên tạo ra hiệu quả tuyệt vời. Máy in phun liên tục VJ1710 được thiết kế cho khách hàng có dây chuyền sản xuất tốc độ cao khi máy có thể in từ 1 đến 5 dòng với tốc độ đạt 271 m/phút tương đương 888 feet/phút.

Hơn nữa với thiết kế nhỏ gọn, máy in phun Videojet 1710 hoàn toàn có thể tích hợp dễ dàng với các dây chuyền, thiết bị khác mà không tốn diện tích nhà xưởng hay xáo trộn vị trí các thiết bị có trước. 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN DATE 1710

Máy in phun date 1710 là máy in phun dành cho các sản phẩm tối màu phổ biến phải kể đến như: dây cáp điện, chai thủy tinh, hộp giấy, nhựa,… mọi chất liệu khác nhau có chất nền tối. 

Máy có thể in được các loại mã từ cơ bản đến phức tạp như thông số kỹ thuật, tên công ty, NSX, HSD, mã vạch, datamatrix,… ứng dụng cho mọi ngành nghề sản xuất.

in lên dây cáp điện

Mã in đơn giản trên dây cáp điện

Hay những ứng dụng khác trong ngành đồ uống:

in date mực trắng lên chaI PET

In lên chai PET màu xanh

Cùng xem video máy in Videojet 1710 in lên dây cáp điện:

Như vậy có thể thấy, ứng dụng của máy 1710 là rất lớn, từ ngành vật liệu xây dựng đến ngành đồ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm hay cả thực phẩm…. Chỉ cần sản phẩm khách hàng là bề mặt tối màu, chúng tôi sẵn sàng có giải pháp. 

Ấn Hồng – tư vấn và demo hoàn toàn miễn phí thiết bị tại nhà máy. 

Liên hệ hotline: 0901771699

 

Recommended Posts