Máy in date 1880 phù hợp như thế nào với ngành chế biến thực phẩm ?

 In Bánh ngọt - Ngũ cốc, Nước giải khát, Rau - Củ - Quả, Trứng - Bơ - Sữa - Thịt

Như ở bài viết về máy in date 1880 mà Videojet mới ra mắt đầu năm 2021, khách hàng có thể thấy được những ưu điểm nổi bật mà dòng máy này mang lại nên được lựa chọn. Một giải pháp tối ưu hóa cho dây chuyền sản xuất công nghiệp 4.0 . Tuy nhiên đi vào cụ thể hơn, máy 1880 đáp ứng như thế nào cho ngành chế biến thực phẩm thì hãy cùng Ấn Hồng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Ảnh minh họa nhà máy chế biến thực phẩm

HÒA TOÀN PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA NGÀNH

1. CẤP ĐỘ BẢO VỆ IP 66

Tiêu chuẩn IP (international protection) dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ hoặc tủ điện. Tiêu chuẩn này sinh ra nhằm giúp người dùng có được thông tin rõ ràng chính xác hơn về khả năng của thiết bị thay vì  lắng nghe lời hoa mỹ từ các quảng cáo. (nguồn: wikipedia)

IP chỉ số thứ 1_ chỉ số thứ 2 là gì ?

  • Chỉ số thứ 1: khả năng của thiết bị chống lại sự xâm nhập vào bên trong của các vật rắn.
  • Chỉ số thứ 2: khả năng của thiết bị chống lại sự xâm nhập vào bên trong của các chất lỏng.

Máy in 1880 được Videojet trang bị cấp độ bảo vệ IP66 có ý nghĩa :

  • Chỉ số thứ 1 : Hoàn toàn kín, bảo vệ chống lại hoàn toàn mọi sự tiếp xúc với bụi.
  • Chỉ số thứ 2: Bảo vệ chống lại sự xâm nhập nước có áp lực mạnh hơn được phóng vào theo mọi hướng, tương đương bằng một vòi phun 12.5mm với tốc độ dòng chảy 100 lít/phút tại áp suất phun 100kN/m2 trong 3 phút từ khoảng cách 3 mét sẽ không gây ảnh hưởng thiết bị. 

may-in-videojet-1880

Khả năng chống bụi và nước của máy 1880

Với khả năng bảo vệ thiết bị trước các tác động từ môi trường như bụi hay nước áp lực mạnh từ vòi phun thì máy in 1880 hoàn toàn thích hợp với những môi trường sản xuất khắt khe của ngành chế biến thực phẩm như thường xuyên vệ sinh nhà xưởng mà không cần phải di chuyển thiết bị sang khu vực khác. 

2. ĐẦU IN THIẾT KẾ THÔNG MINH

Khác với các model trước, dòng máy in phun thông minh 1880 được thiết kế dây đầu in vuông góc 90 độ với đầu in với nhiều ưu điểm:

Ảnh đầu in máy in Videojet 1880

  • Hạn chế nứt phần dây đầu in 
  • Dễ dàng tích hợp dây chuyền 
  • Tích hợp in được nhiều chế độ nhất là in dạng traversing phổ biến trong ngành thực phẩm

Ngoài ra, đầu in máy 1880 được thiết kế dạng vát 45 độ, giúp đầu in tiếp xúc gần hơn với sản phẩm, in chính xác, mã in đẹp, chất lượng không bị chấm.

Thiết kế đầu in vát 45 độ 

Hình ảnh máy in phun cho sản phẩm ngành chế biến thực phẩm:

Cùng xem máy in 1880 in trên bề mặt chất liệu khác nhau như thế nào với đầu in thiết kế chuyên nghiệp : 

3. TỰ ĐỘNG KHẮC PHỤC LỖI

Sinh ra để dành cho dây chuyền công nghệ 4.0 hướng đến dây chuyền tự động hóa, máy in date 1880 được tích hợp khả năng tiên đoán thông minh.

  • Giảm thời gian ngừng hoạt động với bộ chẩn đoán nâng cao Videojet MAXIMiZE  được tích hợp vào máy 1880, nâng cao thời gian vận hành cho thiết bị.
  • Ứng phó sớm hơn với các lỗi và giảm thiểu nhu cầu gọi dịch vụ tại chỗ với Dịch vụ từ xa VideojetConnectTM
  • Phục hồi sau lỗi nhanh hơn với công cụ khắc phục sự cố tự động RapidRecoverTM

Đặc biệt, với các lỗi nhỏ thường gặp như tắc mực đầu in thì máy 1880 có thể tự động súc rửa chỉ bằng 1 nút bấm, không cần dừng dây chuyền để làm thủ công như các model đời trước. Điều này khiến các đơn vị sản xuất “yên tâm: với các dây chuyền chạy tốc độ cao, hạn chế được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Như vậy có thể thấy, nếu dây chuyền quý khách sản xuất tốc độ cao, yêu cầu môi trường khắt khe và đang đau đầu lựa chọn thiết bị in date phù hợp thì máy 1880 chính là giải pháp tối ưu hơn cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

Recommended Posts