MÁY IN DATE CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP OTO

 In Ô tô - Hàng không

Sự phát triển của công nghiệp hóa ngày càng cao, Việt Nam không chỉ dừng lại là nước sản xuất linh phụ kiện ô tô mà đã có tên trên bản đồ ô tô thế giới với Vinfast. Chính vì thế, nhu cầu sản xuất không ngừng được tăng lên. Các máy móc thiết bị phụ trợ cũng được bổ sung để mở rộng dây chuyền. Góp một phần quan trọng trong sản xuất linh phụ kiện ô tô phải kể đến máy in date, in thông số lên linh kiện để đảm bảo rằng: khi có sự cố 1 lô sản xuất nào đó, nhờ có thông số trên mà công ty có thể thu hồi dễ dàng.

Vậy các giải pháp cho những bản in thông số trên linh phụ kiện ô tô là gì, cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG BẢN IN:

  • Hoạt động bền bỉ, đáng tin cậy: Đối với trường hợp máy phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ thay đổi, có hơi nước, và bụi bặm, đây sẽ là thử thách không nhỏ mà không phải dòng máy nào cũng làm được. Thử thách về tính ổn định, tối ưu uptime và kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy. Đó là lý do tại sao Videojet đã thử nghiệm và phát minh ra các dòng máy in laser và máy in phun CIJ đáp ứng tiêu chuẩn IP65, vỏ ngoài thép không gỉ để đảm bảo tối thiểu thời gian downtime dây chuyền sản xuất.
  • Mực in bám chắc- bền màu có độ bám cao trong suốt chu kỳ sản phẩm

Giải pháp in date cho ngành sản xuất oto

Máy in phun liên tục

Là công nghệ in phun không tiếp xúc với những bản in chất lượng. Có rất nhiều máy in date có thể đáp ứng được yêu cầu in date thông thường như dùng máy VJ 1220 hay VJ 1580 với những công nghệ in phun hiện đại, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm nguyên liệu.

Tuy nhiên với yêu cầu bề mặt in tối màu như dây cao su, dây điện thì máy in date 1710 là giải pháp tối ưu. sử dụng mực in Pigment sáng màu, độ bám dính tốt ạo sự tương phản cao. 

In phun liên tục phù hợp in cho những phụ kiện ô tô như dây cao su, hộp nhớt, bao bì thứ cấp như hộp đựng linh kiện ô tô.

in-ma-code-len-day-cao-su

In phun trên dây cao su tối màu

in-date-tren-hop-dung-linh-kien-oto

In lên hộp đựng linh kiện 

Máy in date laser

Công nghệ khắc mã code số 1 cho ngành sản xuất ô tô với bản in chất lượng tuyệt đối trên kim loại, các loại ốc vít, vành đúc, phụ tùng linh kiện ô tô.

khac-ma-code-len-oc-vit

Khắc thông số trên trục vít kim loại

Với yêu cầu bản in rõ nét, tồn tại vĩnh viễn với dòng đời của sản phẩm, đảm bảo khi các linh kiện hoạt động kết nối, qua quá trình cọ xát các mã in phải được nguyên vẹn thì máy khắc LASER FIBER 7220/7320 giải pháp chuyên biệt cho bề mặt kim loại sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Thế hệ máy khắc laser fiber 7220 /7320 dùng nguồn Ytterbium mạnh mẽ giúp tạo bản tin sắc nét trên bề mặt kim loại, nhựa. Khắc được nhiều font chữ tiêu chuẩn, nhiều thông tin: kí tự, thông tin ngày giờ, thông số kỹ thuật,.. 

Máy in laser tạo mã code cố định trên mọi chất liệu với tốc độ in cao, bao gồm kim loại, cao su và nhựa, ví dụ như gờ cửa cao su hoặc cần gạt được lắp trên ô tô.

Quá trình in code không dùng mực in bởi vậy không cần thời gian chờ khô, loại trừ rủi ro bị nhòe, đảm bảo sự chính xác, không lỗi khi sản phẩm đã được in laser tiếp xúc với các sản phẩm khác hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển sau khi in. Máy in Laser Videojet cắt giảm thời gian downtime, in tốc độ cao – tiết kiệm chi phí.

Liên hệ với Ấn Hồng để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và giải pháp tối ưu cho nhà sản xuất

Hotline: 0933665979

Recommended Posts