MÁY IN DATE CHO NGÀNH THUỐC THÚ Y

 In Thuốc thú y

Song song với ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi thì ngành sản xuất thuốc thú y cũng rất được chú trọng. Đây là 2 yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng đàn vật nuôi cho ngành chăn nuôi nói riêng và nền kinh tế nói chung. Ngoài các quy định về kiểm nghiệm tính hiệu quả trên vật nuôi, các loại thuốc thú y cũng phải đảm bảo quy cách bao bì, thông tin giống như các loại thuốc sử dụng cho con người gồm in thông tin, mã QR code, Nsx, Hsd,… 

cùng chúng tôi tham khảo một số thiết bị in date code lên sản phẩm thuốc thú y phổ biến hiện nay. 

Đặc điểm bao bì và yêu cầu mã in:

Do có tính biệt dược trong thành phần nên thuốc thú ý được bảo quản đóng gói giống với các loại dược phẩm cho con người như : lọ thủy tinh, dạng vỉ, hộp nhựa HDPE, túi bạc,…

Các dạng bao bì của thuốc thú y

Ngày sản xuất và hạn sử dụng là 2 trong những thông tin quy định bắt buộc in lên nhãn chai thuốc thú y theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP, chính vì thế việc in mã lên sản phẩm hết sức đơn giản. Ngoài ra một số đơn vị có yêu cầu cao hơn như in mã QR code hoặc barcode để nhập thông tin, nhập kho hoặc truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm.

in-date-nganh-duoc-pham-1

Một số hình thức in trên thuốc thú ý

GIẢI PHÁP IN DATE CHO BAO BÌ THUỐC THÚ Y

Sự đa dạng về bao bì đóng gói thuốc với những yêu cầu in không quá phức tạp nên hầu hết các công nghệ in date tự động đều có thể đáp ứng tối đa yêu cầu từ phía khách hàng. 

may-in-date-nganh-thuoc-thu-y

1.Công nghệ in phun date

Là công nghệ in phun không tiếp xúc, thiết kế tự động chuyên nghiệp với mức giá phù hợp, dễ hiểu vì sao in phun là công nghệ được các đơn vị ở tất cả các đơn vị ngành nghề lựa chọn cho dây chuyền của mình. 

Máy in phun công nghiệp Videojet tích hợp với yêu cầu của ngành thuốc thú y với: 

  • Bản in yêu cầu độ dài dưới 5 dòng
  • Chi phí đầu tư không quá cao
  • Dễ dàng in với cả 2 hình thức: in tĩnh và in động
  • In được trên nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau

Xem chi tiết về máy in phun in lên lọ thuốc trong ngành thuốc thú y:

Đặc điểm sản xuất ngành thuốc thú y với năng xuất không cao thì các dòng máy in 1240/1280 là tương đối phù hợp.

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun date 1280

Máy in phun 1280 được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, trang bị công nghệ ưu việt, dễ dàng tích hợp dây chuyền và dễ dàng sử dụng. Nếu như các dòng máy khác khách hàng lo lắng vì việc thay inkcore khi hết hạn thì ở dòng máy mới này với thiết kế các bộ phận dạng module thì chỉ cần thay bộ lọc mực trong quá trình sử dụng. 

Xem chi tiết về máy 1280 tại đây: Videojet 1240/1280

in-date-cho-nganh-duoc-pham

Mã in lên lọ thuốc bằng máy in phun Videojet

2.Công nghệ in nhiệt

Công nghệ in mực nhiệt là công nghệ được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất dược nói chung. Các mã in được in lên chất liệu hộp giấy, màng kim loại,… với độ sắc nét và độ bám cao đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành. 

may-on-nhiet-cho-nganh-duoc-pham

Máy in mực nhiệt in lên sản phẩm thuốc

Với những bề mặt hộp bìa carton có phủ bóng (tráng PE, HDPE) hay tem nhãn dán bên ngoài vỏ hộp thuốc, model máy in date mực nhiệt 8610 đảm bảo các bản in từ kí tự chữ, số hay mã code có chất lượng tuyệt hảo, độ phân giải cao, đặc biệt không bị nhòe và có độ bám dính cực tốt. Những ưu điểm nổi bật có được nhờ model 8610 sử dụng loại mực gốc MEK đặc biệt, có khả năng tăng độ bám, độ bền đẹp cho bản in và nhanh khô.

Giải pháp in mực nhiệt là lựa chọn tối ưu cho những yêu cầu khắt khe về cả chất lượng bản in cũng như tốc độ dây chuyền của các đơn vị sản xuất ngành dược phẩm. Có hai model máy để khách hàng cân nhắc lựa chọn khi ứng dụng công nghệ này cho quá trình sản xuất là 8610 và 8520.

Các sản phẩm máy mực nhiệt chúng tôi cung cấp: In date mực nhiệt

3.Công nghệ khắc laser

Khắc Laser là công nghệ duy nhất của Videojet có bước đột phá khi chinh phục được mọi chất liệu bao bì trong công đoạn in date của ngành công nghiệp dược phẩm nói chung và sản xuất thuốc thú y nói riêng. Từ ống thủy tinh, vỉ thuốc, hộp bìa carton đến lọ nhựa HDPE hay thùng lớn thì công nghệ khắc Laser đảm bảo cung cấp những bản in chất lượng cao.

in-date-laser-cho-nganh-duoc

Sự linh hoạt trong lựa chọn các loại khắc Laser như Laser CO2, Laser Fiber hay Laser UV giúp các đơn vị sản xuất thuốc thú y có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích in date cũng như đảm bảo về bài toán kinh tế, việc in thông tin đơn giản trên sản phẩm gồm những yếu cầu như đã nói ở trên thì máy khắc laser C02 là phù hợp hơn cả.

may-in-laser-3210

Máy khắc laser 3210

Khắc Laser CO2 được ứng dụng rộng rãi hơn so với hai loại khắc Laser còn lại. Tùy thuộc vào từng yêu cầu về tính dễ đọc của bản in cũng như tốc độ in Laser CO2 chia làm 2 nhóm model chính.

Máy khắc Laser công suất thấp: 3210

Máy khắc Laser công suất cao: 3140, 3340, 3640

KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG THỊ TRƯỜNG

Thị trường vắc xin cho chăn nuôi tăng trưởng mạnh mẽ đặc biệt sau dịch cúm gia cầm năm 2003 – 2004. Sau năm 2004, giá trị lượng vắc xin nhập khẩu cả nước từ dưới 100 tấn/năm lên hơn 300 tấn/năm. Vào những năm sau đó, khi nhiều loại bệnh khác trên vật nuôi xuất hiện như bệnh lở mồm long móng trên gia súc (bùng phát năm 2005), bệnh heo tai xanh bùng phát năm 2010…, thị trường này càng tăng trưởng và từ đó đến nay và đặc biệt sau đợt dịch tả lợn châu phi vào cuối năm 2019, tái đàn năm 2020 tại Việt Nam. 

Mặc dù các doanh nghiệp trong ngành còn non trẻ hơn rất nhiều so với thế giới và so với các ngành nghề khác, tuy nhiên không thể phủ nhận mức tăng trưởng và mở rộng quy mô như hiện nay. Ngành Thú y đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm và thủy sản theo cách tiếp cận sức khỏe.

Với mức tăng trưởng về sản lượng cung ứng ra thị trường, một thị trường rất tiềm năng cho các doanh nghiệp. Việc mang những sản phẩm chất lượng tốt để đồng hành cùng người chăn nuôi gây dựng một nền chăn nuôi vững mạnh là niềm vui của chúng tôi khi được đồng hành cùng các đơn vị sản xuất thuốc thú y.

Nỗ lực từng ngày nghiên cứu, Ấn Hồng luôn cố gắng đem đến cho doanh nghiệp những bộ giải pháp in date hoàn hảo nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Hotline: 0901771699

Recommended Posts