Máy in date công nghiệp trên bao bì màng dẻo và giấy bạc

 In Bánh ngọt - Ngũ cốc

PolyEtylen mật độ thấp (LDPE) và các màng kim loại hóa dẻo được sử dụng rộng rãi để đóng gói bánh kẹo, thực phẩm ăn nhẹ như snack, xúc xích hay thịt nguội, sữa chua,… Bao bì mềm là loại bao bì phát triển nhanh nhất hiện nay với nhiều sự thay đổi theo yêu cầu của từng loại sản phẩm và thị hiếu khách hàng. Loại bao bì này cũng được ưa chuộng vì khả năng thiết kế phong phú, kiểm soát thể tích dễ dàng và chi phí vận chuyển thấp hơn các loại bao bì cứng khác. 

Máy in date công nghiệp trên bao bì màng dẻo và giấy bạc

Ngày nay, công nghệ in date công nghiệp phát triển đáp ứng trên bao bì màng dẻo, giấy bạc gồm 2 loại phổ biến nhất đó là in phun và in truyền nhiệt. 

Máy in date công nghiệp trên bao bì màng dẻo và giấy bạc1. Máy in date truyền nhiệt (TTO) 

Máy in truyền nhiệt công nghiệp (TTO) của Videojet được tích hợp công nghệ in truyền nhiệt hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của sản phẩm về chất lượng mà in và độ bám dính. Máy có thể in mã dữ liệu biến đổi và có độ phân giải cao trên nhiều loại màng nhờ bộ màu băng mực đa dạng để tăng độ tương phản. 

In date truyền nhiệt trên màng

Mã in máy in truyền nhiệt trên bao bì màng dẻo

Videojet 6530 và 6330 là các model phổ biến của dòng máy in truyền nhiệt (TTO) Videojet DataFlex®, được thiết kế để mang lại hiệu suất cao hơn. Các máy in Videojet mới này được tích hợp công nghệ để cải thiện thời gian hoạt động, đồng thời giảm được thời gian kiểm tra chất lượng, giảm lãng phí và giảm lượng in lại, qua đó thúc đẩy năng suất, chất lượng và hiệu suất.

may-in-nhiet-6530

Máy in truyền nhiệt Videojet 6530

Với công nghệ kiểm tra chất lượng mã tích hợp iAssure™, các bộ phận hao mòn tối thiểu, hoạt động hoàn toàn bằng điện tử không dùng khí nén và cuộn băng mực có thể thay thế nhanh chóng và dễ dàng, chính vì thế Videojet 6530 và 6330 mang lại lợi thế tối đa về thời gian hoạt động. Hơn nữa, máy hỗ trợ băng mực dài giúp tăng tối đa thời gian vận hành cùng thiết kế hệ module dễ dàng bảo trì mà không cần dừng vận hành.

Videojet 6330 là máy in truyền nhiệt tốc độ trung bình, cho tốc độ in lên đến 250 bản in/phút. Máy có 2 tùy chọn về chiều rộng in: 32mm và 53mm, mang lại sự kết hợp tốt nhất giữa chiều rộng đầu in và chiều rộng ruy băng, mang đến giải pháp tiết kiệm nhất cho các yêu cầu sử dụng của bạn.

Videojet 6530 là máy in truyền nhiệt tốc độ cao có thể giúp cải thiện thời gian hoạt động và mang lại năng suất cao hơn bằng cách giảm thời gian kiểm tra chất lượng, giảm lãng phí và lượng in lại. Máy có 2 tùy chọn về chiều rộng in: 53mm với công nghệ iAssure™ và 107mm không dùng khí nén đầu tiên trong ngành để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng cụ thể.

Thiết kế cho các ứng dụng như chiết rót và đóng gói theo chiều dọc, máy 6530 cho tốc độ in lên đến 1,000mm/giây và công suất lên đến 700 bản in/phút.

2. Máy in phun công nghiệp (CIJ)

Máy in phun liên tục công nghiệp có thể in mã trước hoặc sau khi màng được định hình và đóng gói, nên sẽ có nhiều tùy chọn tích hợp trên dây chuyền. In phun liên tục là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng cần in ở tốc độ trung bình và tốc độ cao.

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun Videojet 1280 

Ngoài ra, hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại. In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho dây chuyền đóng gói ngành thực phẩm, đồ ăn nhẹ snack, rau củ quả, bơ sữa, bánh kẹo và thịt.

In date lên bao bì thực phẩm

Mã in được in bằng công nghệ in phun

Công nghệ in phun cũng là công nghệ được sử dụng nhiều nhất ở tất cả các ngành nghề vì thế mà Videojet không ngừng cải tiến để đáp ứng nhiều khách. Nếu dây chuyền quý khách sản xuất với tốc độ in thấp hoặc trung bình thì model máy 1240/1280 là dòng máy in rất phù hợp với tốc độ in lên đến 162m/phút. Mang đầy đủ các ưu điểm của dòng máy in phun date, máy in 1240/1280 sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng

Đối với các dây chuyền cho tốc độ cao hơn, quý khách có thể tham khảo đến dòng máy in Videojet 1580 với tốc độ dây chuyền lên đến 278.6m/phút. Ngoài những đặc điểm nổi bật như trên, máy in 1580 còn có khả năng hoạt động tiếp trong 8 giờ khi hết nguyên liệu, điều này giúp các đơn vị hạn chế được downtime hay có những kế hoạch đặt hàng phù hợp để không bị gián đoạn sản xuất.

Trên đây là giải pháp cho sản phẩm bao bì màng dẻo và giấy bạc, quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm thiết bị in công nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 0901771699.

Recommended Posts