MÁY IN DATE GIẢI PHÁP CHO NGÀNH BÁNH KẸO DỊP TẾT

 In Bánh ngọt - Ngũ cốc

Tết Nguyên đán 2021 đang ngày càng đến gần, các công ty thực phẩm nhất là các đơn vị sản xuất bánh kẹo đang gấp rút sản xuất để phục vụ cho tháng tiêu dùng bánh kẹo lớn nhất trong năm. Công suất dự kiến hầu như tăng lên gấp đôi, gấp ba vào thời gian này. Việc sử dụng máy in date lên bao bì bánh kẹo cũng vì thế mà tăng lên. Vì tính chất in lên bao bì bánh kẹo thực phẩm không quá phức tạp cho nên có rất nhiều loại máy in phù hợp với các doanh nghiệp, chúng tôi xin phép được giới thiệu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

CÁC CÔNG NGHỆ IN DATE LÊN BAO BÌ BÁNH KẸO PHỔ BIẾN

I. CÔNG NGHỆ IN PHUN

Với ưu điểm in nhanh, không tiếp xúc với bề mặt sản phẩm công nghệ in phun là công nghệ in phổ biến trong tất cả các ngành nghề lĩnh vực.

in-date-len-hop-giay

Bản tin in bằng công nghệ in phun trên bao bì bánh kẹo 

Với Videojet, mỗi công nghệ họ mang đến đều được sáng tạo ra dựa trên giá trị cốt lõi từ nhu cầu thực tết của khách hàng. Chính vì vậy với công nghệ in phun này, chúng tôi có phân ra cụ thể theo từng năng suất sản xuất để các đơn vị có thế lựa chọn được dòng máy phù hợp.

 1. Máy in phun date công suất nhỏ 

Máy in phun công suất nhỏ là dòng máy in date với công suất hoạt động khoảng 5 ngày/1 tuần, nổi bật nhất phải kể đến model 1240/1280: 

may-in-date-videojet-1280

Máy in date Videojet thế hệ mới 1280 

 • Thời gian hoạt động ưu việt chỉ cần thay hệ thống lọc mực Smartcell trong suốt quá trình sử dụng, Inkcore được sử dụng tối đa đến khi hỏng
 • Màn hình cảm ứng 8’’, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng
 • Tốc độ in 1 dòng 162m/phút có thể nâng cấp lên 278m/p.
 • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước
 • Công nghệ Khí dương đầu in (tùy chọn) giúp đầu in luôn sạch hạn chế downtime cho dây chuyền. 

Ngoài các mã in NSX, HSD hay các mã vạch thông thường như trên các sản phẩm bánh kẹo thì một số đơn vị có các yêu cầu cao hơn như mã QR code thì dòng máy 1240/1280 cũng đáp ứng rất tốt, Đây là điểm vượt trội của dòng máy công suất thấp mà các đời máy cũ hơn chưa làm được. 

Xem thêm : Model Videojet 1240/1280

2. Máy in phun date công suất trung bình

Nếu như bạn đang đau đầu với những yêu cầu khắt khe của ngành: tốc độ, hạn chế downtime, in sắc nét,… mà chưa chọn được giải pháp phù hợp thì Videojet 1580 sinh ra là dành cho bạn. 

Máy in phun date VJ 1580

Máy in phun date Videojet 1580

Dòng máy bán chạy nhất 2019 và không ngừng bùng nổ trong năm 2020 với tốc độ in phù hợp cho dây chuyền hơn 15.000sp/h.

 • Tốc độ in lên đến 278m/phút (in 1 dòng)
 • Tích hợp công nghệ CleanFlow và khí dương đầu in giúp đầu in luôn sach, hạn chế các lỗi đầu in giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa.
 • Cấp độ bảo vệ IP65 chống bụi và nước ở vòi phun áp lực cao
 • Thay thế phụ tùng đơn giản, nhanh gọn

Một ưu điểm thích hợp cho sản xuất ngành bánh kẹo ở dòng máy này đó là khoang dung môi dự trữ. Khoang dung môi này có sức chứa 190ml tương ứng với 8h hoạt động. Trường hợp chưa kịp đặt nguyên liệu thì trong thời gian 8h trên vừa đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường vừa giúp hoạt động đặt mua mực, dung môi được diễn ra suôn sẻ, hạn chế tối đa downtime của dây chuyền, tránh được những hậu quả không đáng có.

Xem chi tiết:  Model Videojet 1580 

II. CÔNG NGHỆ IN TRUYỀN NHIỆT

Thay thế hoàn hảo cho công nghệ dập nhiệt thủ công, in truyền nhiệt được các đơn vị sản xuất thực phẩm sử dụng rất phổ biến vì đặc điểm in sắc nét cho bản in chất lượng tuyệt đối với công nghệ in hiện đại

in-truyen-nhiet-tren-bao-bi-thuc-pham

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp với dây chuyền khách hàng và không tốn không gian nhà máy, các model máy in truyền nhiệt mà Ấn hồng giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà sản xuất thực phẩm nhất là bánh kẹo dịp tết yêu cầu chất lượng và tốc độ.

Máy truyền nhiệt 6230 điển hình cho dòng máy in truyền nhiệt tốc độ thấp có thiết kế sử dụng đơn giản với tính năng tích hợp “Code Assurance” đảm bảo mã, giảm thiểu đáng kể các chi phí in lại do lỗi mã.

may-in-truyen-nhiet-6230

 • Sử dụng đơn giản với cơ chết thay ruy băng nhanh chóng
 • Cung cấp mã chất lượng cao 300dpi với tốc độ lên đến 150 gói/phút. 
 • Đầu in thiết kế đơn cho chế độ in không liên tục hoặc liên tục. 
 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tích hợp vào hầu hết các dây chuyền sản xuất
 • Độ dài ruy băng lên tới 700m ít thay đổi ruy băng hơn so với dạng đóng tem 
 • hoặc các dòng máy TTO khác

In truyền nhiệt bản tin có độ phân giả cao

In truyền nhiệt lên bao bì bánh kẹo

Máy in videojet 6230 phù hợp cho dây chuyền với năng suất trung bình, nếu năng xuất của bạn cao hơn có thể tìm hiểu sang dòng máy TT0 6530 năng suất cao cùng chất lượng bản in sắc nét hoàn với các tính năng ưu việt. 

Ngoài cung cấp các giải pháp in date code trực tiếp trên bao bì, Ấn Hồng còn cung cấp các dòng máy in chữ lớn lên thùng carton hay các bao bì thứ cấp khác cho ngành bánh kẹo. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Recommended Posts