MÁY IN DATE KHÔNG SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU

 In Blog

Máy in date tự động không còn xa lạ với các nhà sản xuất hiện nay cả những doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa và lớn. Các dòng máy phổ biến nhất đó là công nghệ máy in phun. Tuy nhiên, công nghệ in phun dùng nguyên liệu trong suốt quá trình sử dụng khiến các doanh nghiệp cần thêm chi phí dành cho nguyên liệu tiêu hao ngoài chi phí đầu tư ban đầu. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một dòng máy in date khác với ưu điểm vượt trội KHÔNG SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU

MÁY IN DATE LASER – MÁY IN DATE KHÔNG SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU

Công nghệ in Laser ra đời như một giải pháp cho nhu cầu cao hơn với các bản in phức tạp chất lượng cao. Sử dụng năng lượng nguồn Laser để khắc thông tin lên bề mặt sản phẩm, máy in Laser không cẩn sử dụng bất kì nguyên liệu nào trong suốt thời gian vận hành mang đến chất lượng bản in với độ phân giải cao.

Bản in sử khắc bằng máy Laser

Ngoài ra, máy khắc Laser còn mang để những ưu điểm vượt trội: 

 • Khắc được trên hầu hết tất cả các bề mặt chất liệu sản phẩm;
 • Không phát thải khí độc hay các chất gây ô nhiễm nhờ đó bảo vệ môi trường và sức khỏe của người làm việc trong nhà máy;
 • Tốc độ khắc nhanh hơn gấp nhiều lần so với các công nghệ in date khác;
 • Bản in sắc nét, có độ tương phản cao hơn nhiều lần so với công nghệ in phun date;
 • Bản in tồn tại vĩnh viễn cùng với sản phẩm, không thể bị tẩy xóa hay làm giả, điều này giúp bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đặc điểm ưu việt của công nghệ khắc Laser cho phép doanh nghiệp in mã hóa thông tin ở độ phức tạp cao, hơn nữa có thể tiết kiệm tối đa chi phí với một lần đầu tư ban đầu duy nhất.

CÁC MODEL MÁY IN LASER TIÊU BIỂU

1.LASER CO2

Máy in laser CO2 3640 là giải pháp lý tưởng cho việc in các mã hóa phức tạp ở tốc độ cao:

 • Không sử dụng nguyên liệu;
 • In và mã hóa với độ phân giải cực cao trên hầu hết mọi chất liệu, bề mặt;
 • Mã in tồn tại vĩnh viễn giúp bảo vệ thương hiệu tránh hàng giả;
 •  Khả năng in tốc độ cao, lên đến 2000 kí tự/giây;
 • Công suất vượt trội 60W.

 

 

Máy khắc Laser 3640

Hệ thống khắc Laser Videojet 3640 hội tụ đầy đủ các tính năng của máy in Laser Videojet công suất lớn có nguồn cấp phù hợp cho dây chuyền có tốc độ trung bình và cao. Máy in Laser 3640 là giải pháp lý tưởng để in các mã đơn giản và phức tạp trên nhiều loại loại vật liệu bao gồm giấy bìa, thủy tinh, tem nhãn, chai nhựa PET,…

in-chu-len-chai-nhua-pet-bang-may-laser-co2

Máy khắc Laser lên chai PET

Ngoài dòng máy 3640 cho dây chuyền tốc độ cao, xem thêm công nghệ Laser CO2 khác từ Videojet cung cấp như dòng máy 3340.

2. LASER FIBER

Máy Laser 7220/7320 được xem là bản model hoàn thiện hơn so với Laser C02 cung cấp bản in có độ tương phản cao hơn trên bề mặt. Thế hệ máy khắc Laser Fiber tiên tiến, nhỏ gọn và giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì. Máy khắc Laser Fiber này được thiết kế cho việc in chữ lên nhựa (đặc biệt là ống nhựa PVC, hộp nhựa HDPE/LDPE), kim loại và các bề mặt khó in như trong các thiết bị của ngành.

Máy in laser 7320

Máy khắc Laser Fiber 7320

 • Bản in sắc nét trên bề mặt kim loại, nhựa với nguồn Ytterbium mạnh mẽ
 • Tùy chọn đầu in có độ phân giải cao với diện tích vùng in lớn (498.5 x 361.5 mm) cho các ứng dụng chuyển động với tốc độ cao, in được nhiều nội dung hơn;
 • Thời gian vận hành vượt trội với độ an toàn cao cùng nguồn Laser siêu bề hoạt động lên đến 100.000 giờ (C02 là 45.000 giờ), giảm thiểu nhu cầu bảo trì của buồng bơm thông thường với Laser Nd: YAG;
 • Hệ thống khắc Laser nhỏ gọn và chi phí bảo trì thấp, hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng in trực tiếp (DPM) và ứng dụng nhận dạng (UID) trên kim loại, nhựa và các vật liệu khó in ấn khác.

Công nghệ in date số 1 trong tương lai đang dần được các nhà sản xuất lưu tâm tới khi số lượng doanh nghiệp các ngành dược phẩm. hàng tiêu dùng,… sử dụng ngày càng nhiều hơn. Mã date không chỉ chuyên nghiệp, chất lượng cao, sắc nét mà còn góp phần to lớn vào việc bảo vệ thương hiệu tránh hàng giả. Việc không sử dụng nguyên liệu là cuộc cách mạng về công nghệ cũng như mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất mà không mất thêm chi phí biến đổi. 

Nếu quý khách hàng thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi. Ấn Hồng sẵn sàng làm những phân tích tính toán chi phí đầu tư và chi phí sử dụng để nhà sản xuất thấy được điểm vượt trội của công nghệ Laser này. 

Recommended Posts