MÁY IN DATE LASER CO2 3210 GIÁ TỐT – LIỆU CÓ TỐT?

 In Blog

Từ trước đến nay trong ngành máy in công nghiệp, laser luôn là dòng máy đứng đầu về chi phí đầu tư bởi những đặc thù riêng từ công nghệ này. 

Năm 2021 Videojet – thương hiệu máy in công nghiệp hàng đầu thế giới cho ra mắt dòng Máy in laser CO2 3210 với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy đã hơn 1 năm trôi qua kể từ khi dòng máy này ra mắt thị trường với mức giá “trong tầm với”, nó có thực sự đáp ứng đúng kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng?

Với hơn 30 năm đổi mới laser, Videojet hiểu tầm quan trọng của cấu hình sản phẩm để đạt được dấu ấn mong muốn của khách hàng. Thông qua sự kết hợp đa dạng của đầu đánh dấu, thấu kính và các tùy chọn bước sóng, Videojet có thể cung cấp 21 tùy chọn kích thước điểm hàng đầu thị trường để phù hợp với các yêu cầu ứng dụng độc đáo. Nhiều tùy chọn kích thước điểm hơn cho phép nhiều hiệu ứng hơn từ đánh dấu đường mảnh đến dày.

Máy in date laser CO2 3210 có tốt không ? 

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau đi từ đặc điểm đến ứng dụng để xem khả năng đáp ứng của dòng máy này đến đâu và có thực sự là dòng máy đáng để đầu tư.

may-in-laser-3210

Hình ảnh máy laser CO2 3210

Cảm quan đầu tiên của chúng tôi khi nhìn vào chiếc máy này đó là phần thiết kế vô cùng tinh xảo, nhỏ gọn và hiện đại và chắc hẳn là không giống như trong tưởng tượng về chiếc máy laser cồng kềnh như nhiều người vẫn nghĩ. Màn hình trực quan với giao diện thông minh dễ dàng thao tác và vận hành. 

Cũng giống như các dòng máy laser CO2 khác, máy laser 3210 với công suất lên đến 30w, ứng dụng tốt cho các sản phẩm  bao gồm giấy bìa, nhựa, PET, thủy tinh, kim loại tráng. Tốc độ dây chuyền lên đến 360m/phút phù hợp với những nhà máy có tốc độ từ thấp đến trung bình. 

Ưu điểm của máy in laser CO2 3210 không thể không kể đến như: 

  • Mã in sắc nét, độ phân giải cao, dễ dàng đọc được bới các thiết bị khác.
  • Tồn tại vĩnh viễn với vòng đời sản phẩm.
  • Chống làm giả, làm nhái giúp bảo vệ thương hiệu.
  • Không sử dụng nguyên liệu giúp tiết kiệm chi phí.
  • Cấp độ bảo vệ IP54.

Cùng xem một số hình ảnh ứng dụng của laser CO2 3210 mà chúng tôi khi lại trên chính sản phẩm của khách hàng đã sử dụng máy.

Mã in sắc nét trên hộp giấy ngành dược

Ứng dụng trên hộp nhựa ngành hóa chất

Laser 3210 có thể in mã date code từ đơn giản đến phức tạp, cộng thêm những ưu điểm kể trên, chi phí bảo trì thấp lại không tốn nguyên liệu khi sử dụng sẽ giúp khách hàng giải quyết được nhiều bài toán vừa về sản phẩm lẫn vấn đề tài chính. 

Vậy tại sao máy in date laser CO2 3210 lại có giá thành rẻ hơn các dòng máy khác ? 

Với những ưu điểm và đặc tính như vậy, laser vẫn thường khá kén khách hàng không phải vì không đáp ứng yêu cầu mà chi phí đầu tư máy laser vẫn là một bài toán lớn. 

Hiểu được điều này, đội ngũ Videojet đã phát minh ra dòng máy laser 3210 với thông điệp rằng ai cũng có thể sử dụng laser cho sản phẩm của mình với giá cực kỳ hấp dẫn. 

Khách hàng không cần phải lăn tăn về bất cứ điều gì về sản phẩm bởi chất lượng cho laser CO2 là không đổi, đây là ưu đãi mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đã, đang và quan tâm đến Videojet – Ấn Hồng. 

Ngoài ra Ấn Hồng luôn cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì chu đáo giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo bị downtime dây chuyền.

Nhờ sản phẩm ưu đãi đặc biệt này, rất nhiều khách hàng của Ấn Hồng đã nhanh chóng “chớp lấy thời cơ” đổi mới công nghệ cho sản xuất của mình hoặc mua mới để sử dụng. Hơn nữa cộng thêm chương trình “THU MÁY CŨ- ĐỔI MÁY MỚI” mà chúng tôi đang áp dụng, khách hàng cũng tiết kiệm được thêm chi phí đầu tư thiết bị.

Chức năng, đặc điểm không thay đổi với một thiết bị laser mà giá lại hấp dẫn vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm công nghệ khác biệt này?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và demo miễn phí, in test sản phẩm trực tiếp tại nhà máy khách hàng. Hotline: 0901771699.

Recommended Posts