MÁY IN DATE CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU

 In Bánh ngọt - Ngũ cốc

Dịp tết trung thu hàng năm là thời điểm các đơn vị sản xuất bánh kẹo hay công ty sản xuất bánh trung thu nói riêng đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng bắt đầu từ khoảng cuối tháng 6 âm lịch. Cũng giống như các sản phẩm bánh kẹo khác, sản phẩm bánh trung thu trước khi xuất bán ra thị trường cần được in đầy đủ thông tin như NSX, HSD, số lô… Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 sốdòng máy in date cho dây chuyền sản xuất bánh trung thu, mời quý đơn vị cùng tham khảo.

may-in-date-banh-trung-thu

ĐẶC ĐIỂM VỀ MÃ IN

Yêu cầu về bản tin in lên bao bì của bánh trung thu hết sức đơn giản, quy cách thông thường như đa số các sản phẩm bánh kẹo khác như NSX, HSD, số lô. Số dòng in thường là 2 dòng. 

Bề mặt chất liệu in dạng bao bì nilon bọc bên ngoài sản phẩm hoặc hộp giấy đóng gói sau thành phẩm. Thông thường các mã in sẽ được in lên cả bao bì sơ cấp và thứ cấp.

may-in-date-len-banh-trung-thu

Ảnh minh họa về mã in in lên bánh trung thu

Năng suất dây chuyền của mỗi đơn vị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, giá thành, mức độ tiêu thụ các năm trước…. Theo thống kê Ấn Hồng khảo sát được từ phái đối tác của chúng tôi thì năng suất trung bình cho sản phẩm này là 1000- 10000sp/ngày. Với năng suất như vậy, chỉ cần những dòng máy công suất nhỏ- trung bình là có thể đáp ứng tối ưu hiệu quả dây chuyền. 

CÁC DÒNG MÁY IN DATE PHÙ HỢP

1.Máy in phun date công suất thấp

Có nhiều đơn vị sản xuất chỉ sản xuất bánh trung thu với năng xuất không đồng đều ( sản xuất mạnh vào đợt tết trung thu, sản xuất ít vào trước và sau tết để phục vụ thị trường ngách) thì lựa chọn dòng máy công suất nhỏ tiêu biểu như dòng máy 1240/1280 là phù hợp.

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun date Videojet 1280

  • Thời gian hoạt động ưu việt chỉ cần thay hệ thống lọc mực Smartcell trong suốt quá trình sử dụng, Inkcore được sử dụng tối đa đến khi hỏng
  • Màn hình cảm ứng 8’’, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng
  • Tốc độ in 1 dòng 162m/p có thể nâng cấp lên 278m/p.
  • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước
  • Công nghệ Khí dương đầu in (tùy chọn) giúp đầu in luôn sạch hạn chế downtime cho dây chuyền. 

Ngoài dòng máy 1240/1280 với những ưu điểm vượt trội của dòng máy công nghệ hiện đại thì dòng máy Videojet 1220 cũng là sự lựa chọn không tồi với ưu điểm tiết kiệm nguyên liệu và bền bỉ.

2.Máy in date công suất trung bình

Máy in date Videojet 1580 – sản phẩm dành cho các đơn vị có công xuất in lớn hơn khoảng 10000sp/ngày và các đơn vị sản xuất nhiều loại sản phẩm khác cùng với bánh trung thu với chất lượng bản in tuyệt vời, tiết kiệm nguyên liệu và chi phí vận hành.

may-in-phun-date-vj-1580

Máy in phun date Videojet 1580

Dòng máy bán chạy nhất 2019 và không ngừng bùng nổ trong năm 2020/2021:

  • Tốc độ in tối đa 278m/phút (in 1 dòng)
  • Tích hợp công nghệ CleanFlow và khí dương đầu in giúp đầu in luôn sach, hạn chế các lỗi đầu in giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa.
  • Cấp độ bảo vệ IP65 chống bụi và nước ở vòi phun áp lực cao, phù hợp với dây chuyền sản xuất bánh vệ sinh thường xuyên
  • Thay thế phụ tùng đơn giản, nhanh gọn

Một ưu điểm thích hợp cho sản xuất ngành đồ uống ở dòng máy này đó là khoang dung môi dự trữ. Khoang dung môi này có sức chứa 190ml tương ứng với 8h hoạt động. Trường hợp chưa kịp đặt nguyên liệu thì trong thời gian 8h trên vừa đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường vừa giúp hoạt động đặt mua mực, dung môi được diễn ra suôn sẻ. Điều này rất phù hợp với môi trường hoạt động nhiều giờ của ngành này, hạn chế tối đa downtime của dây chuyền, tránh được những hậu quả không đáng có.

Cùng xem những hình ảnh máy in Videojet in lên sản phẩm:

Máy in lên sản phẩm bánh dẻo

Máy in phun lên sản phẩm bánh nướng

Đáp ứng tối đa các yêu cầu từ phía khách hàng, với dây chuyền sản xuất bánh trung thu nói riêng và ngành sản xuất bánh kẹo nói chung. Không chỉ là các bao bì dạng hộp giấy hay nilon, các loại khác như màng bọc, túi nhôm, túi chân không, hộp nhựa,… máy videojet đều có thể mang đến chất lượng in tuyệt hảo. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm: Hotline/Zalo: 0901771699

Recommended Posts