IN THÔNG TIN LÊN KHẨU TRANG N95

 In Dược phẩm - Thiết bị y tế

Sự bùng nổ của dịch Covid 19 đã khiến không chỉ Việt Nam mà còn toàn thế giới coi khẩu trang như “vật bất ly thân” để phòng tránh đại dịch. Khẩu trang N95, được xem như loại khẩu trang được khuyên dùng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại, vì chất lượng mà N95 mang lại.

Khẩu trang N95 là gì ?

Theo Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ cho biết. Sử dụng chữ “N” để ký hiệu của cụm từ “Not Resistant to Oil”, tức là không chống được chất dầu. Số 95 biểu thị cho khả năng lọc các loại hạt có trong môi trường lên tới 95%. Như vậy, khẩu trang N95 có thể hiểu là loại khẩu trang dùng để bảo vệ sức khỏe, đạt tiêu chuẩn lọc được các loại hạt siêu nhỏ với kích thước 0.3μm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng loại bỏ các loại vi khuẩn có trong khí thải, khói bụi từ nhà máy công nghiệp, bụi từ công trình xây dựng, các hoạt động sản xuất.

 Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tại Hoa Kỳ khuyến cáo, những tỉnh thành phố thường xuyên bị ô nhiễm môi trường, nên sử dụng khẩu trang N95 để bảo vệ sức khỏe.

Chính vì vậy, các dây chuyền sản xuất khẩu trang N95 không ngừng mở rộng với tốc độ chóng mặt để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trong quá trình sản xuất, ngoài đảm bảo chất lượng đầu vào, việc in thông tin lên khẩu trang N95 cũng là điều mà các nhà sản xuất vô cùng quan tâm để đảm bảo sản phẩm được xuất ra thế giới nhất là các thị trường khó tính như Mỹ, Anh,…

Yêu cầu thông tin in: 

  • In tên nhà sản xuất, địa chỉ nhà máy
  • Quy chuẩn kích thước
  • Tiêu chuẩn chất lượng (CE, TCVN, ISO,…).

Công ty CP Ấn Hồng đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Coding & Marking với những giải pháp in lên khẩu trang tối ưu cho nhà sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Ứng dụng máy in mực nhiệt Videojet 8520 trên khẩu trang N95

Với điểm mạnh là chất lượng in tuyệt ảo cùng thiết kế nhỏ gọn, không phải thay thế, ít bảo trì khiến máy in mực nhiệt đang trở thành giải pháp số một của những nhà máy sản xuất lớn trên thế giới.

Máy in mực nhiệt tự động 8520 là một trong những model máy ra đời mới nhất của Videojet ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại.

silde-may-in-muc-nhiet-8520

Máy in mực nhiệt 8520

  • Cho phép in tốc độ cao đa dạng từ các bộ ký tự, số cơ bản tới mã vạch và đồ họa phức tạp;
  • Có thể tích hợp 4 đầu in làm việc cùng lúc (in giống nhau hoặc độc lập);
  • Độ phân giải lên đến 600×600 dpi;
  • Khả năng ứng dụng đa dạng cho cả in sơ cấp (trên sản phẩm) hoặc in thứ cấp (in lên hộp đựng sản phẩm);
  • Vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng.
Ứng dụng máy in Videojet 8520 trên khẩu trang N95

Ứng dụng máy in Videojet 8520 trên khẩu trang :

Cận cảnh máy in VJ 8520 trên dây chuyền sản xuất khẩu trang của khách hàng.

Đáp ứng chính xác các yêu cầu về thông tin mã in, năng suất sản xuất của đơn vị sản xuất khẩu trang xuất khẩu, Ấn Hồng tự tin mang đến giải pháp in chất lượng, đạt tiêu chuẩn với chi phí tiết kiệm. 

Recommended Posts