Máy in phun date cho ngành dệt may

 In Hàng tiêu dùng

Dệt may là một ngành phát triển ở nước ta, tuy nhiên do đặc thù của ngành nên việc sử dụng máy in phun cho ứng dụng dệt may chưa thực sự phổ biến. Nhưng đó là câu chuyện của nhiều năm về trước, hiện nay ngành may mặc đã ứng dụng nhiều thiết bị công nghiệp hiện đại hóa vào lĩnh vực sản xuất của mình để nâng cao năng suất. Trong đó phải kể đến dòng máy in công nghiệp để phục vụ các ứng dụng in mã lên tem, mác quần áo, bao bì đóng gói,…

Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng của máy in công nghiệp Videojet cho ngành may mặc trong bài viết dưới đây nhé!

máy in date ngành may mặc

Đặc điểm của ngành:

Mặc dù là nước xuất khẩu ngành dệt may đứng top trên thế giới tuy nhiên về nguyên liệu ngành nước ta chưa thể tự sản xuất mà nhập chủ yếu từ nước ngoài về. Chính vì vậy đối với ngành mặc mặc, các ứng dụng tiêu biểu của máy in công nghiệp chủ yếu phục vụ trong khâu hoàn thành, đóng gói sản phẩm. 

Các đặc điểm chủ yếu của ngành:

  • Sản xuất liên tục 8 tiếng/ngày với năng xuất từ thấp đến trung bình.
  • Môi trường sản xuất bình thường, không khói bụi, tẩy rửa.

Đặc điểm mã in:

Như đã chia sẻ ở trên, các ứng dụng của máy in phun được tích hợp trong khâu đóng gói hoặc in lên vải.

Mã in lên vải bao gồm các thông tin mã lô, tên công ty, logo đơn vị sản xuất,… đối với bao bì sẽ có thêm những ký hiệu đặc trưng trên bao bì sản phẩm may mặc như: tái sử dụng, chất liệu nhựa bao bì,…

Giải pháp in phun date công nghiệp cho ngành may mặc

Giải pháp đặc trưng chúng tôi muốn đề cập đến cho Quý khách hàng ngành may mặc đó là giải pháp với máy in phun công nghiệp Videojet.

1.Máy in phun date 1 đầu in

Đây là dòng máy phổ biến mà Ấn Hồng cung cấp cho hầu hết các đơn vị ở mọi lĩnh vực sản xuất bởi tính năng dễ sử dụng, đáp ứng những yêu cầu cơ bản của việc in ấn.

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun Videojet được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Videojet được thiết kế dễ dàng sử dụng với tính năng ưu việt, đáp ứng từ nhu cầu cơ bản đến phức tạp của khách hàng. Tiêu biểu như hình ảnh máy ở trên là dòng model 1280 mà Ấn Hồng có cơ hội cấp cho khách hàng ngày may mặc để in ký hiệu theo quy định về bao bì lên bao bì sản phẩm.

Xem chi tiết về model 1280 tại đây!

in ký hiệu trên bao bì sản phẩm

Mã in được in trên bao bì nilon 

Cùng xem video thực tế tại nhà máy khách hàng của chúng tôi:

Ngoài máy in phun 1 đầu in, để phục những yêu cầu phức tạp hơn như gấp đôi năng suất thì phải thế nào để tiết kiệm chi phí? hay muốn tận dụng 1 thiết bị cho 2 dây chuyền thì có được không ?

Để trả lời cho những câu hỏi này, cùng đến với phần tiếp theo về một model mà chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ thấy hài lòng vì tính năng có 1 không 2 này.

2. Máy in phun date 2 đầu in 1610DH

Luôn đi đầu không chỉ về những tính năng hiện đại của máy in công nghiệp trên thế giới mà đội ngũ chuyên gia Videojet luôn xuất phát từ nhu cầu của chính khách hàng để phát triển những model đáp ứng tối ưu nhất yêu cầu của khách hàng và model 1610DH là một trong số đó.

may-in-date-vj-1610dh-front-72

Máy in phun Videojet 1610DH là dòng máy in phun 2 đầu in vô cùng đặc biệt. Model này đặc biệt ở chỗ:

  • 2 đầu in tích hợp vào máy cho phép in 2 vị trí khác nhau trên 1 sản phẩm hoặc trên 2 sản phẩm ở 2 dây chuyền khác nhau.
  • Mỗi đầu in có thể in một bản tin riêng biệt.
  • Hoạt động độc lập với nhau.
  • Nâng cao năng suất- tiết kiệm chi phí đầu tư.

máy in phun trên dây chuyền

In phun 2 dòng trên tấm vải 

Video thực tế tại nhà máy khác để quý khách có thể quan sát chi tiết hơn về nguyên lý hoạt động của máy 1610DH:

Tuy ngành dệt máy không hẳn là ngành sản xuất sử dụng nhiều máy in công nghiệp như các ngành sản xuất sản phẩm khác nhưng không thể phủ nhận vai trò của máy in công nghiệp đối với khách hàng. Không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu mà còn giúp tăng suất và đặc biệt là tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí nhân công cho khách hàng. 

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp máy in công nghiệp và được sự tin tưởng của nhiều đơn vị dệt may đã lựa chọn máy do Ấn Hồng cấp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho quý vị trong ngành. 

Liên hệ Hotline: 0901771699 để được tư vấn tốt nhất.

Recommended Posts