MÁY IN PHUN DATE LÊN CỦA CUỐN

 In Vật liệu xây dựng

Cửa cuốn là dòng cửa rất phổ biến hiện nay, do nhu cầu tăng cao nên ngành sản xuất cửa cuốn cũng rất sôi động. Trong các quy trình sản xuất cửa cuốn, không thể không kể đến công đoạn in phun tên thương hiệu và thông số nên thanh cuộn của cửa cuốn, điều này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp các đơn vị truyền tải được thông tin của sản phẩm và lan tỏa thương hiệu đến khách hàng. 

Vậy thông tin được in phun lên cửa cuốn bằng cách nào, hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ in phun lên cửa cuốn trong bài viết dưới đây nhé.

máy in date cửa cuốn

Môi trường sản xuất và đặc điểm mã in trên cửa cuốn

Hiện nay tại Việt Nam có hai loại cửa cuốn phổ biến: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

  • Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi các thanh nan làm bằng hợp kim nhôm gài vào với nhau. Giữa các nan có ô thoáng (khe thoáng).
  • Cửa cuốn tấm liền là loại cửa phần lớn được làm bằng thép cán mỏng, liền khối, không có nan như cửa cuốn khe thoáng.

Thông thường việc in phun thông tin được in trên cửa cuốn khe thoáng.

Các đặc điểm và yêu cầu mã in:

  • In logo, tên công ty và thông số lên sản phẩm
  • Tốc độ in từ trung bình đến cao 
  • In mực đen, bám dính tốt trên chất liệu hợp kim nhôm
  • Phông chữ chiều cao trung bình

Dựa theo những yêu cầu và đặc điểm về mã in, công nghệ in phù hợp để in trên cửa cuốn là công nghệ in phun. Cùng tìm hiểu một số dòng máy in phun trong phần tiếp theo nhé.

MÁY IN PHUN DATE CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA CUỐN

Máy in phun date Videojet được thiết kế phù hợp với những yêu cầu của ngành sản xuất cửa cuốn với nhiều lựa chọn năng suất dây chuyền, mã in bền đẹp, mực in bám dính tốt giúp khách hàng nâng tầm thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

mẫu in phun lên của cuốn

Mã in phun logo thông số lên cửa cuốn 

Hiện nay Videojet phát triển nhiều dòng máy in phun date công nghệ cao với những tốc độ dây chuyền khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé: 

  • Máy in phun tốc độ thấp/trung bình 

Một thiết bị in date đáp ứng tốt dành cho dây chuyền tốc độ 162m/phút và có thể nâng lên 273m/phút là điều mà các đơn vị có thể tham khảo. 

máy in phun date 1240/1280

Dòng máy “quốc dân” Videojet là dòng máy dành cho dây chuyền với tốc độ thấp đến trung bình có độ ổn định cao, tiết kiệm nguyên liệu, với IP55 phù hợp với yêu cầu không quá khắt khe về thiết bị trong nhà máy của cuốn.

Xem thêm: Model máy 1240/1280.

Ngoài ra, nếu dây chuyền của quý khách hàng vượt ngoài khả năng của 1240/280 thì đừng lo, dòng máy với tốc độ cao hơn Videojet 1580 hoàn toàn làm quý khách hài lòng. 

  • Máy in phun tốc độ cao

Những dây chuyền chạy với tốc độ cao để lựa chọn thiết bị in date code cần lựa chọn rất kỹ vì ngoài đáp ứng được tốc độ thì chất lượng bản tin phải đạt chất lượng và đặc biệt là độ ổn định cao. Vì khi chạy tốc độ cao mà máy không có độ ổn định, dễ downtime sẽ gây thiệt hại cho phí cho các đơn phí.

Máy in phun tốc độ cao Videojet 1880 là dòng máy in phun thế hệ mới, tốc độ dây chuyền lên đến 334m/phút cùng với khả năng tự khắc phục những lỗi cơ bản giúp máy chạy ổn định, hạn chế downtime.

Máy in phun thế hệ mới 1880

Thiết kế tinh xảo, tích hợp những công nghệ hiện đại nhất từ Videojet cùng những tính năng vượt trội khiến cho các nhà sản xuất khó có thể chối từ model này. 

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu công nghệ in phun date từ Videojet cho ngành sản xuất cửa cuốn mà Ấn Hồng cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và in test trên chính sản phẩm của quý khách hàng. 

Ngoài ra Ấn Hồng triển khai chương trình “Thu máy cũ – đổi máy mới” với máy in công nghiệp với giá trị thu đổi lên đến 75 triệu. 

Áp dụng cho tất cả các dòng máy in công nghiệp không giới hạn thương hiệu!

⏰Thời gian: Từ 01/10/2022 đến hết 31/12/2022.

Hotline tư vấn: 0901 771 699

Recommended Posts