MÁY IN THÙNG CARTON CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

 In Blog

Thùng carton là bao bì thứ cấp thường được sử dụng rất nhiều trong việc đóng gói các sản phẩm như bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống, vật liệu xây dựng (gạch men),… Có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất. Việc in logo, thông số lên thùng carton cũng vô cùng quan trọng như in date lên sản phẩm.

Tuy nhiên, việc in date lên thùng carton cần những yêu cầu khác hơn như in trên bao bì sản phẩm thông thường: in logo công ty, cỡ chữ in kích thước lớn hơn, in 1 hoặc 2 dòng, độ bám bản in bền chắc,…

Ấn Hồng là đơn vị cung cấp máy in thùng carton chính hãng, giá tốt nhất đến tay khách hàng. Cùng xem các dòng máy in thùng của chúng tôi có điểm gì nổi bật.

CÁC DÒNG MÁY IN THÙNG DO ẤN HỒNG CUNG CẤP

1. MÁY IN THÙNG CARTON LCM 2351/2361

may-in-chu-lon-lcm-2351-2361-2

Máy in thùng 2351/2361

Máy in thùng chữ lớn LCM 2351/2361 phù hợp cho dây chuyền tốc độ trung bình – cao. Độ phân giải cao lên đến 180 dpi cho phép in những bản in sắc nét hoàn hảo không chỉ dừng lại với những bản in ký tự hay số mà còn với những bản in phức tạp như logo hay mã vạch.

in-ma-vach-len-thung-carton

Mã vạch in được in trên thùng carton

Khi in mã code, tốc độ lên tới 66m/phút. Còn với số và ký tự dạng chữ, tốc độ của máy 3251/3261 có thể lên tới 132m/phút.

So với máy in phun công nghiệp, máy in thùng carton chữ lớn ít phải bảo trì, các chi phí thay thế linh phụ kiện cũng rất hạn chế. Máy có chu kỳ làm sạch hàng hàng cũng như hàng tháng. Nhờ vậy mà ít phát sinh các lỗi thường gặp như tràn/rò rỉ mực.

Xem thêm chi tiết: MÁY IN THÙNG CARTON LCM 2351/2361

2. MÁY IN THÙNG CARTON 2120 – 2 LỰA CHỌN ĐẦU IN LINH HOẠT

máy in thùng carton videojet 2120

Với khả năng linh hoạt lựa chọn đầu in (700 series & 800 series) và mực in, máy in chữ lớn 2120 cho phép in trên một loạt các vật liệu xốp hoặc không xốp. Việc tích hợp hai đầu in date khiến máy in chữ lớn 2120 vận hành linh hoạt khi có thể in chữ lớn trên 2 mặt đối nhau của hộp carton trong cùng một thời điểm và điều khiển trên cùng một màn hình.

Ưu điểm:

  • Tích hợp 2 đầu in linh hoạt có thể in 2 dòng haowjc in đối xứng 2 bên.
  • Khả năng in chữ lớn vượt trội
  • Màn hình màu cảm ứng sử dụng dễ dàng, thao tác chỉnh sửa nội dung bản tin ngay trên màn hình bằng trực quan

Xem thêm chi tiết: MÁY IN THÙNG CARTON 2120

3. MÁY IN CHỮ LỚN MARSH UNICORN II

May-in-thung-carton-Marsh Unicorn II

Máy in chữ lớn Marsh Unicorn II

Với thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn, máy in chữ lớn Marsh Unicorn II có thể đáp ứng tối đa yêu cầu về mã in trên thùng carton như tên sản phẩm, ngày sản xuất hạn sử dụng, đếm số lượng sản xuất tự động và thời gian sản xuất chính xác.

Ưu điểm thứ 2 phải kể đến đó là tính năng phong phú có thể tùy chỉnh in dòng đơn, dòng đôi; tùy chỉnh thời gian, ngày tháng và mã số.

Một giải pháp in date giá rẻ cho các nhà sản xuất với chi phí đầu tư thấp hơn các thiết bị in date tương tự

Xem thêm : MÁY IN CHỮ LỚN MARSH UNICORN II

ỨNG DỤNG MÁY IN THÙNG

Nhu cầu từ thực tế cho thấy, máy in thùng carton thích hợp để in lên bao bì thứ cấp như:

  • Thùng carton;
  • Hộp giấy;
  • Bao dứa; v.v…

trong những ngành như:

  • Thực phẩm;
  • Đồ dùng gia đình;
  • Thiết bị điện tử; v.v…
Recommended Posts