MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO – GIẢI PHÁP IN HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP

 In Blog

Cùng với máy in phun, máy in truyền nhiệt TTO cũng là một trong những công nghệ “ biết lấy lòng” khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà Videojet nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía các đơn vị sản xuất.

may-in-nhiet-6530

Máy in truyền nhiệt TTO 6530

Các ưu điểm của dòng máy in truyền nhiệt: 

  • Tất cả các dòng máy in truyền nhiệt Videojet đều được thiết kế với các bộ phận hao mòn tối thiểu cũng như đầu in thay thế nhanh chóng.
  • Tích hợp dễ dàng vào dây chuyền đóng gói, dán nhãn linh hoạt chuyển động gián đoạn hoặc chuyển động liên tục.

MAY-IN-TRUYEN-NHIET-TTO

Máy in TTO tích hợp cùng máy dán nhãn trên dây chuyền dược phẩm

  • Chiều dài dải băng dài [lên đến 1.200m] cho phép thông lượng lớn hơn giữa các lần thay đổi dải băng và thiết kế băng cassette hợp lý hóa các thay đổi dải băng.
  • Cho phép nhiều bản in hơn trên mỗi ruy-băng bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các bản in xuống chỉ còn 0,5mm.
  • Tích hợp trình kiểm tra chất lượng mã để đảm bảo chất lượng mã hóa tối ưu. Phần mềm iAssure và CLARiTY của Videojet, liên tục kiểm tra các lỗi in bằng cách chụp ảnh mọi mã in và đánh giá chất lượng của mã để đảm bảo rằng đúng mã được in nhất quán trên đúng sản phẩm.
  • Máy in dễ vận hành – máy in truyền nhiệt với công nghệ màn hình cảm ứng màu trực quan giúp bạn dễ dàng thêm nội dung mã như ngày, giờ mới hoặc dữ liệu truy xuất nguồn gốc mà không cần thay đổi cơ học đối với máy in.

  • Được thiết kế để in các vật liệu mềm dẻo, đặc biệt là các loại bao bì được sử dụng để đóng gói hàng tiêu dùng, các cấu trúc gói hàng phổ biến, bao gồm các túi có thể kéo lại, gói dính. Máy in TTO cũng có thể được sử dụng để viết mã trên các bề mặt phim không bằng phẳng.

Các ứng dụng linh hoạt từ máy TTO trên bao bì 

Dòng máy in truyền nhiệt đầy đủ cho các ứng dụng in trên sản phẩm và in lên dán nhãn:

  • Giải pháp in chất lượng cao, linh hoạt trên bao bì: 

Videojet 6230 cung cấp một giải pháp hiệu quả và đã được chứng minh về chi phí cho người sử dụng chuyển từ giải pháp in thủ công sang in truyền nhiệt tự động.

Đây là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt chuyển động liên tục và gián đoạn với tốc độ thấp, đồng thời mang lại độ tin cậy và hiệu quả tối đa cho việc đánh dấu các hình ảnh có độ phân giải cao, biến đổi trên bao bì và nhãn linh hoạt – với giá cả phải chăng. 

Xem chi tiết: Máy in truyền nhiệt TTO 6230 tiên tiến thay thế dập nhiệt thủ công 

  • Giải pháp in tốc độ cao: 

Hệ thống in truyền nhiệt với hiệu suất cao hơn cho các ứng dụng đánh dấu nhanh hơn, cùng với phần mềm xử lý dữ liệu nâng cao để in thông tin như mã vạch biến đổi. Được cung cấp ở ba định dạng chiều rộng in, dòng sản phẩm TTO hiệu suất cao Videojet gồm các ứng dụng mã hóa định dạng ngang, điền, đóng dấu và định dạng rộng tốc độ cao.

Xem thêm: TT0 Dataflex 6330 dòng máy in với tốc độ trung bình

                   TTO Dataflex 6530 dòng máy in tốc độ cao

Ấn Hồng là đơn vị cung cấp máy in truyền nhiệt chính hãng từ Videojet tại thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu về máy in date hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mà in thử mẫu miễn phí.

Recommended Posts