NHÀ CUNG CẤP MÁY IN PHUN DATE KHU VỰC HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC

 In Blog

Việc in thông tin lên sản phẩm mang tính quy chuẩn và bắt buộc đối với bất kỳ sản phẩm nào trước khi xuất ra thị trường. Chính vì thế việc sử dụng máy in date trở nên rất phổ biến. Khác với máy in thủ công in số lượng ít và nhiều nhược điểm, máy in phun date công nghiệp là thiết bị phù hợp với các đơn vị có năng suất sản xuất lớn và dây chuyền công nghiệp. 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY IN DATE UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ MIỀN BẮC 

Quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp máy in phun tại miền Bắc ? 

Quý khách đang lăn tăn chọn hãng máy nào cho đơn vị của mình?

Công ty Ấn Hồng được hìNh thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy in phun date. Chúng tôi chọn Videojet vì đây là thương hiệu máy in date trong top 1 những dòng máy in tốt nhất trên thế giới có trụ sở tại Mỹ. Ấn Hồng trở thành đơn vị phân phối máy in Videojet chính hãng tại thị trường Việt Nam khu vực miền Bắc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in date, Ấn Hồng cung cấp thiết bị cho hơn 700 đơn vị sản xuất lớn vừa và nhỏ ở tất cả các lĩnh vực. Các đối tác lớn của Ấn Hồng : Xi măng Bút Sơn, Xi măng Nghi Sơn, CP Group, Samsung và các Verder Samsung,…

Xem thêm chi tiết về Ấn Hồng: https://www.youtube.com/watch?v=yLFqo-DriRA&t=290s

Là nhà phân phối của Videojet tại Việt Nam, chúng tôi mang đến cho khách hàng đầy đủ các dòng máy được nghiên cứu và phát triển từ chuyên gia hàng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam để cung cấp cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

CÁC DÒNG MÁY IN PHUN DATE TIÊU BIỂU MÀ ẤN HỒNG ĐANG PHÂN PHỐI

1.Máy in phun 1240/1280

Đây là hai model máy in phun cho dây chuyền tốc độ thấp được ứng dụng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại và vẫn đang model bán chạy nhất Quý I năm 2021 của Ấn Hồng.

 

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun thế hệ mới 1280

 • Thời gian hoạt động ưu việt chỉ cần thay hệ thống lọc mực Smartcell trong suốt quá trình sử dụng, Inkcore được sử dụng tối đa đến khi hỏng
 • In được mã QRcode với dòng máy phân khúc tầm thấp
 • Màn hình cảm ứng 8’’, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng
 • Tốc độ in 1 dòng 162m/p có thể nâng cấp lên 278m/p.
 • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước
 • Công nghệ Khí dương đầu in (tùy chọn) giúp đầu in luôn sạch hạn chế downtime cho dây chuyền. 

Ngoài model 1240/1280, model ra đời trước đó VJ1220 cũng mang rất nhiều ưu điểm với nhiều tính năng ưu việt và giá thành rẻ. Nếu dây chuyền, đơn vị của khách hàng sản xuất với năng xuất nhỏ thì đây là lựa chọn phù hợp.

2. Máy in phun date 1580 

Nếu như bạn đang đau đầu với những yêu cầu khắt khe của ngành: tốc độ, hạn chế downtime, in sắc nét,… mà chưa chọn được giải pháp phù hợp thì Videojet 1580 sinh ra là dành cho bạn. 

Máy in phun date VJ 1580

Máy in Videojet 1580

Dòng máy bán chạy nhất 2019 và không ngừng bùng nổ trong những năm tiếp theo với tốc độ in phù hợp cho dây chuyền hơn 15.000sp/h.

 • Tốc độ in lên đến 278m/phút (in 1 dòng)
 • Tích hợp công nghệ CleanFlow và khí dương đầu in giúp đầu in luôn sach, hạn chế các lỗi đầu in giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa.
 • Cấp độ bảo vệ IP65 chống bụi và nước ở vòi phun áp lực cao
 • Thay thế phụ tùng đơn giản, nhanh gọn

Một ưu điểm thích hợp cho sản xuất nhất là đối với ngành bánh kẹo, đồ uống ở dòng máy này đó là khoang dung môi dự trữ. Khoang dung môi này có sức chứa 190ml tương ứng với 8h hoạt động. Trường hợp chưa kịp đặt nguyên liệu thì trong thời gian 8h trên vừa đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường vừa giúp hoạt động đặt mua mực, dung môi được diễn ra suôn sẻ, hạn chế tối đa downtime của dây chuyền, tránh được những hậu quả không đáng có.

3. Máy in phun 1880 

Ra mắt đầu năm 2021 hướng tới xu thế sản xuất 4.0, máy in phun 1880 mang những đặc điểm nổi trội đáp ứng tối đa yêu cầu sản xuất công nghệ cao.

Máy in Videojet 1880

 • Khả năng tiên đoán lỗi và tự sửa các lỗi nhỏ, nếu không tự sửa được máy sẽ báo trên màn hình.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Cảnh báo bám mực tại đầu in hạn chế các lỗi in mờ, mất nét, chỉ cần thao tác trên màn hình máy sẽ tự động súc rửa, không cần can thiệp trực tiếp từ người vận hành.
 • Dễ dàng tích hợp dây chuyền khách hàng: tương thích hơn 30 loại mực, tùy chọn đầu in 90 độ và vát 45 độ giúp đầu in đến gần sản phẩm hơn.
 • IP66 bảo vệ thiết bị tốt hơn.
 • Tốc độ in lên đến 334m/phút, số dòng in lên đến 5 dòng

Mang đầy đủ tất cả ưu điểm của những model trước, trang bị thêm nhiều tính năng thông minh,Videojet 1880 là dòng máy in cho dây chuyền công nghệ cao, hướng đến một thế hệ sản xuất 4.0 hoàn toàn tự động chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hiện nay, Ấn Hồng đang triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng “Thu máy cũ – Đổi máy mới” giúp khách hàng đang dùng máy in cũ, hỏng của các thương hiệu khác nhau có thể đổi lên dòng máy in Videojet với mức giá thu đổi hấp dẫn. 

Xem chi tiết về chương trình: https://anhong.com.vn/thu-may-cu-doi-may-moi/

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về thiết bị : 0901.771.699

Recommended Posts