Nhộn nhịp sản xuất hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2023

 In Blog

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến dịp Lễ Tết lớn nhất năm, chính vì thế thị trường sản xuất hàng tiêu dùng đang trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

Có thể nói, các hộ sản xuất kinh doanh kỳ vọng rất lớn vào thị trường Tết năm 2023 với sức mua sẽ tăng hơn so với Tết năm 2022; và đây cũng là năm sau hồi phục mạnh trên các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ sau thời gian do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

gian hàng bánh kẹo dịp tết

Hình ảnh ghi nhận tại các siêu thị lớn

Các sản phẩm thiết yếu bao gồm thực phẩm và đồ uống. Trong ngành thực phẩm ghi nhận sức tăng cao chóng mặt tại các siêu thị và tạp hóa lớn các mặt hàng như bánh kẹo, các loại hạt khô dịp tết. Ngành đồ uống cũng không kém cạnh khi các nhà máy chạy hết công suất với các sản phẩm đồ uống, bia rượu và nước giải khát. 

Để đảm bảo được nguồn cung lớn ra thị trường đòi hỏi các thiết bị sản xuất phải tối ưu công suất và hạn chế downtime một cách tốt nhất. 

Là đơn vị cung cấp thiết bị chủ lực trong dây chuyền sản xuất như máy in date công nghiệp hay máy dò kim loại, chúng tôi hiểu rõ những đặc điểm sản xuất ngày cuối năm và yêu cầu về một thiết bị in date chuyên nghiệp của các nhà sản xuất.

máy in date công nghiệp Videojjet

Máy in date công nghiệp Videojet là thương hiệu máy in công nghiệp hàng đầu thế giới, cung cấp máy móc cho các công ty toàn cầu phải kể đến như: CocaCola, Pepsi, Mondelez, Nestlé,..

ma in date tren san pham

Mã in trên bao bì thực phẩm đồ uống

Videojet phát triển các dòng máy không chỉ đáp ứng tốc độ cho từng môi trường sản xuất mà bên cánh đó là những ưu điểm đặc biệt phù hợp với môi trường sản xuất tốc độ cao của ngành đồ uống và thực phẩm:

  • Thiết kế dạng mô-đun dễ dàng thay thế và lắp đặt chỉ 30 giây.
  • IP55-65 phù hợp với môi trường sản xuất
  • Chạy với tốc độ cực cao với những dòng UHS 
  • Thời gian vận hành tối ưu, cảnh báo lỗi hoặc tự khắc phục lỗi cơ bản 
  • Hoạt động thêm 8 giờ sau khi hết nguyên liệu 
  • ….

Và còn rất nhiều ưu điểm khác phù hợp với ngành đồ uống và thực phẩm.

máy in phun date 1880

Khả năng chống nước tối ưu từ dòng máy Videojet 1880

Tham khảo các dòng máy in phun công nghiệp: Tại đây!

Ngoài các dòng máy in phun công nghiệp, Ấn Hồng còn cung cấp các dòng máy dò kim loại công nghiệp cho ngành thực phẩm thương hiệu Sesotec với các ưu điểm vượt trội cho sản phẩm rơi tự do, máy dò dạng băng tải hay máy kiểm tra sản phẩm. 

may-do-kim-loai-cho-gia-vi

Hình ảnh máy dò kim loại cho một số thực phẩm hạt

Sử dụng máy dò kim loại trong sản xuất giúp khách hàng các ngành nói chung và thực phẩm nói riêng đảm bảo được chất lượng sản phẩm. quản lý tối ưu chất lượng đầu ra. Ngoài ra còn giúp nâng cao vị thế về thương hiệu trong tiềm thức người tiêu dùng với độ an toàn tuyệt đối với sản phẩm của mình.

Tìm hiểu ngay tại đây!

Cuối năm cũng là thời gian bận rộn với nhịp độ sản xuất cao. Quý khách có nhu cầu về tư vấn thiết bị hay bất cứ những yêu cầu nào khác về bảo trì máy hay mua nguyên liệu phụ tùng phục vụ cho sản xuất xin vui lòng liên hệ Hotline: 0933665979 để được hỗ trợ.

Recommended Posts