QUY ĐỊNH VỀ NSX, HSD TRÊN NHÃN MÁC HÀNG HÓA THỰC PHẨM

 In Blog

Bạn là người tiêu dùng hay cơ sở sản xuất kinh doanh nhưng vẫn chưa rõ hết về các Quy định về hạn sử dụng của thực phẩm, cách thể hiện ghi trên nhãn hàng hóa và cách in thông tin như thế nào? Vậy hãy xem nhanh bài viết này được hiểu rõ hơn về các sản phẩm bạn đang sử dụng.

QUY ĐỊNH VỀ HẠN SỬ DỤNG TRONG THỰC PHẨM ?

Quy định về thời hạn sử dụng thực phẩm là tất cả các chỉ tiêu, quy chuẩn quy định về thời hạn mà sản thực phẩm giữ được giá trị dinh dưỡng và điều kiện cần thiết để bảo đảm vệ sinh an toàn trong điều kiện bảo quản ghi trên nhãn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Các loại thực phẩm được sản xuất ra thị trường đều chứa nguyên liệu có thời gian sử dụng ngắn, rất dễ bị ôi thiu, ẩm mốc sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo quản tốt. Do đó, để bảo đảm ATVSTP, phòng tránh ngộ độc thức ăn, ngăn ngừa tiêu thụ thực phẩm kém chất lượng, và quá thời gian sử dụng cần lựa chọn những loại thực phẩm có các quy định về hạn sử dụng của thực phẩm một cách rõ ràng, cụ thể.

Mặt khác, quy định về hạn sử dụng của thực phẩm đều phải nêu rõ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần dinh dưỡng, chất phụ gia,… của thực phẩm để người dùng cân nhắc trong chế độ ăn uống của mình cũng như cách thức và thời gian bảo quản để sử dụng thực phẩm được lâu hơn và an toàn hơn.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng tiêu dùng thực phẩm an toàn, chất lượng, sau nhiều lần sửa đổi và bổ sung, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 43/2017 quy định về hạn sử dụng của thực phẩm & nhãn hàng hóa để từ đó doanh nghiệp và người dùng có cơ sở để sản xuất, cũng như theo dõi và tiêu thụ thực phẩm sạch trên thị trường.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN NSX, HSD

Việc in NSX, HSD là thực hiện đúng với các quy định từ chính phủ ban hành, đây cũng là điều kiện tối thiểu để doanh nghiệp có thể đưa hàng hóa ra thị trường. 

 Là thông tin để người tiêu dùng có thể quan tâm trước khi lựa chọn sản phẩm và theo dõi hạn dùng của sản phẩm. 

Ngày nay khi thị trường hàng giả hàng thật nhiễu loạn, khách hàng hướng đến sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng sẽ quan tâm nhiều hơn đến các mã code trên sản phẩm, mã càng đẹp, chuyên nghiệp thì càng thể hiện doanh nghiệp rất chú trọng đến sản phẩm cũng như chất lượng. 

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ IN DATE 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy in công nghiệp uy tín tại thị trường miền Bắc và Ấn Hồng là một trong số đó. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Coding & Marking, phân phối dòng máy in date chính hãng từ Videojet, chúng tôi tự tin đến mang đến quý khách hàng những giải pháp in date tốt nhất tới Quý khách hàng. 

Đối với máy in phun date, các model đáp ứng đầy đủ về tốc độ như ( máy in phun tiêu chuẩn, máy in tốc độ cao), máy in phun cho nhu cầu đặc biệt,..

in-date-len-hop-giay

Mã in với công nghệ in phun lên bao bì 

Các model máy in phun cho ngành thực phẩm: 

Model 1240/1280 

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun date 1240

  • Thời gian hoạt động ưu việt chỉ cần thay hệ thống lọc mực Smartcell trong suốt quá trình sử dụng, Inkcore được sử dụng tối đa đến khi hỏng
  • Màn hình cảm ứng 8’’, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng
  • Tốc độ in 1 dòng 162m/p có thể nâng cấp lên 278m/p.
  • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước
  • Công nghệ Khí dương đầu in (tùy chọn) giúp đầu in luôn sạch hạn chế downtime cho dây chuyền. 

Ngoài dòng máy 1240/1280, nếu năng suất sản xuất cả đơn vị cần in với tốc độ cao có thể tham khảo thêm dòng máy in phun 1580 và Model mới nhất cho dây chuyền sản xuất 4.0 máy Videojet 1880.

Ngoài công nghệ in phun, Ấn Hồng cung cấp đầy đủ các công nghệ in date khác như máy in nhiệt, máy in laser, máy in truyền nhiệt, máy in thùng carton,…

Công nghệ in truyền nhiệt với bao bì thực phẩm:

Tham khảo video dưới đây để biết thêm cách thức máy in truyền nhiệt in lên bao bì thực phẩm: 

Khách hàng lớn, nhỏ trong ngành thực phẩm đang sử dụng máy do Ấn Hồng cung cấp nổi bật như CP Group, Công ty Long Hải.

So với các đơn vị cung cấp máy in phun công nghiệp tại miền Bắc, Ấn Hồng tự hào đơn vị có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chuyên môn cao, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần khắc phục sự cố máy móc. 

Như vậy có thể thấy, khi tìm hiểu được công nghệ in phù hợp, hãng máy in uy tín và tìm nhà cung cấp đáng tin cậy là quý khách hàng có thể hòa toàn yên tâm sản xuất mà không phải lo ngại đến các vấn đề phát sinh khác. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhấ về sản phẩm. Hotline: 0901.771.699

Recommended Posts