SỬ DỤNG MÁY IN PHUN DATE HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 In Blog

Đi lên theo xu hướng phát triển của nền kinh tế xã hội hiện nay, các doanh nghiệp đã có những sự đầu tư nhất định vào dây chuyền nhằm hiện đại hóa, nâng cao sản lượng và năng suất. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa đạt hiệu quả cao, vậy nguyên nhân là do đâu? Nếu doanh nghiệp sản xuất sử dụng máy in phun date công nghiệp thì sẽ như thế nào? 

Cùng Ấn Hồng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

THỰC TRẠNG CÁC ĐƠN VỊ SẢN XUẤT HIỆN NAY

Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường. Không những về chất lượng, mẫu mã bao bì cũng phải đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp.

Ngoài việc thiết kế cho sản phẩm những bao bì đẹp, việc in date lên sản phẩm chắc hẳn doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của máy in date công nghiệp. 

 

máy-in-phun-1240

Tuy nhiên, hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn đúng dòng máy in date cho dây chuyền vì có quá nhiều sự lựa chọn đến từ các công ty kinh doanh máy in date với lời chào hấp dẫn. Nhiều đơn vị bỏ ra số tiền lớn đầu tư thiết bị nhưng nhận về kết quả không được như mong muốn như: không đáp ứng được năng suất, mực in mờ, mất nét,  chất lượng in không đồng đều. 

Không chỉ vậy, các dòng máy in phun không rõ nguồn gốc còn khiến doanh nghiệp phải mất thêm nhiều chi phí sửa chữa vì tuổi thọ không cao, không được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời. 

Ngoài ra có một số ít các doanh nghiệp chưa từng tham khảo máy in date công nghiệp mà chỉ dừng lại ở máy in cầm tay vì lo ngại chi phí đầu tư cho thiết bị cao nên việc sử dụng máy in còn hạn chế.

CÁCH LỰA CHỌN MÁY IN PHUN DATE PHÙ HỢP 

Máy in date phù hợp là dòng máy đáp ứng được yêu cầu từ đơn vị sản xuất bao gồm yêu cầu về mã in, tích hợp dây chuyền.

in-date-tren-lon-nhom

Máy in date code tốt là dòng máy chạy bền bỉ, được thiết kế và cấu tạo ưu việt, tiết kiệm mực in dung môi và ít hỏng hóc. Điều này sẽ giúp dây chuyền vận hành trơn tru, hạn chế downtime, không gây ảnh hưởng ảnh hưởng tiến độ vì việc in date lên sản phẩm là bắt buộc, và máy in date là thiết bị vô cùng quan trọng. 

Các dòng máy in date Videojet được tích hợp những công nghệ tiến tiến, đột phá trong những thiết kế tinh xảo, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Cùng tìm hiểu những lý do thuyết phục khiến khách hàng lựa chọn máy in Videojet tại đây!

Ấn Hồng được biết đến là đơn vị cung máy in phun mang thương hiệu Videojet uy tín bậc nhất thị trường miền Bắc. Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách nhưng thiết bị in date công nghiệp thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn mang đến giải pháp toàn diện với cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Nhằm đưa máy in phun công nghiệp thương hiệu Mỹ đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi có những chương trình hấp dẫn về giá máy với các dòng máy phổ thông với các đơn vị chưa dùng máy để doanh nghiệp không quá lăn tăn về chi phí đầu tư.

Hiện nay, Ấn Hồng đang áp dụng chương trình “Thu máy cũ- đổi máy mới” đến với khách hàng đang sử dụng máy in date cũ đến từ các thương hiệu khác sang máy in date Videojet với mức thu đổi hấp dẫn, nhanh chóng. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp về máy in công nghiệp đến quý khách một cách tốt nhất. Hotline/Zalo: 0901.771.699

Recommended Posts