Tầm quan trọng của in bao bì trong sản xuất thực phẩm thịt và gia cầm

 In Blog

Sản xuất, kinh doanh các loại thực phẩm, đặc biệt và thịt đỏ và thịt gia cầm sạch đang là xu thế của thị trường hiện nay. Người tiêu dùng thông minh ưu tiên mua những sản phẩm thịt đỏ và thịt gia cầm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt trong thời điểm mà dịch bệnh đang ngày càng một bùng phát.

Vì vậy, việc tìm mua thịt heo sạch, có nguồn gốc rõ ràng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bộ NN-PTNT cho biết, riêng với thịt heo, trong 9 tháng qua, giá heo hơi tăng và luôn dao động ở mức 52.000 – 55.000 đồng/kg. Có thể thấy, sản xuất thịt đỏ và thịt gia cầm sạch hiện nay là một thị trường đầy hứa hẹn.

Chính vì thông tin là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng tìm kiếm khi quyết định lựa chọn bất cứ sản phẩm nào từ thịt, vì thế mà các nhà sản xuất, các nhà cung cấp muốn “đánh” vào thị trường thịt sạch hiện nay thì rất cần đầu tư những trang thiết bị phục vụ cho hình thức, quy cách đóng gói sản phẩm song song với công nghệ và tiêu chuẩn về giết mổ và chế biến.

Công ty Cổ phần Ấn Hồng – đơn vị cung cấp giải pháp về sản xuất công nghiệp, nhà phân phối chính hãng máy in date Videojet tiêu chuẩn USA xin được đưa ra một số giải pháp in cho bao bì đóng gói các sản phẩm từ thịt

Có thể thấy bao bì của các sản phẩm thịt chủ yếu là bằng chất liệu nilon, màng PE, ngoài ra còn có hình thức đóng hộp giấy, thủy tinh, thùng Carton.

Tùy vào chất liệu của bề mặt in, có thể linh hoạt các công nghệ in tùy thuộc vào nhu cầu của nhà sản xuất, Ấn Hồng xin đưa ra gợi ý về một số giải pháp in nổi bật như sau:

Công nghệ in phun CIJ: Điểm nổi bật của công nghệ in này là thiết bị dễ vận hành, tốc độ in nhanh, ổn định, thiết bị có khả năng chống chịu trong môi trường khắc nghiệt. Có thể kể đến “máy in phun date vạn người mê” với khả năng Scan to run, kết nối với thiết bị đọc mã code cầm tay (Handheld ) để chọn bản tin/nội dung ra lệnh cho thiết bị thực hiện lệnh in, đảm bảo tính chính xác cao, nhanh chóng, tiện lợi. Tính năng này hứa hẹn sẽ lấy lòng được những đơn vị sản xuất lớn, nơi họ quản lý thông tin dữ liệu (họ tên nhân viên, ngày giờ sản xuất, mã sản phẩm, số lô, khu vực phân phối) bằng các loại mã code. Đối với ngành sản xuất thực phẩm như thịt, thì đây thực sự là một tính năng vô cùng hữu ích.

Công nghệ in dãn nhán LPA: Đây là một công nghệ in phổ biến cho ngành sản xuất thịt, nhà sản xuất sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí khi đồng thời vừa in vừa dán nhãn lên sản phẩm. Công nghệ in này giúp tối ưu mức độ hiển thị của thông tin trên sản phẩm, là giải pháp được rất nhiều nhà cung cấp trên thế giới tin dùng.

 

Công nghệ in truyền nhiệt TTO: Là công nghệ duy nhất in tiếp xúc, in truyền nhiệt sử dụng ruy băng và đầu in thiết kế dạng ma trận điện tử. Khi các điểm trên đầu in được làm nóng, tác động lên ruy băng tạo ra các bản in chính xác và sắc nét trên bề mặt sản phẩm/ bao gói.

 

Công nghệ in Laser: Dùng tia Laser tác động trực tiếp lên bề mặt sản phẩm để hình thành bản in. Chất lượng bản in cao, rõ ràng, sắc nét. Không sử dụng nguyên nhiên liệu. Ngoài, ký tự số, chữ, máy khắc Laser còn in được cả mã vạch 1D và 2D, logo, hình ảnh phức tạp.

Ngoài ra, còn những công nghệ in khác mà Videojet đã nghiên cứu và cho ra đời để đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau trên hầu hết các chất liệu.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN HỒNG

📍 Địa chỉ: Số 24 ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️HOTLINE: 0933 66 59 79

📧Email: Info@anhong.com.vn

📌 Wedsite: www.Anhong.com.vn

Recent Posts