Tầm quan trọng của máy dò kim loại Sesotec

 In Blog

Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ thiết bị sản xuất, máy dò kim loại Sesotec thực sự cần thiết đối với các đơn vị sản xuất công nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về máy dò kim loại Sesotec, các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại bài viết về thông tin cần biết của máy dò kim loại để loại bỏ tạp chất.

Vậy việc loại bỏ được tạp chất trong các ngành sản xuất công nghiệp quan trọng như thế nào?

Ảnh hường tiêu cực của kim loại, tạp chất trong sản xuất công nghiệp:

  • Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm: Với đặc thù môi trường sản xuất, kim loại và các tạp chất dễ lẫn vào các sản phẩm hoặc có trong nguyên liệu thô. Sản phẩm nếu bị trộn lẫn hay có chưa kim loại sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng, đặc biệt đối với ngành sản xuất thực phẩm, thì đây thực sự là điều gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Làm hư hại thiết bị, máy móc khác: Ngoài ra, các mẫu kim loại không phù hợp cũng là nguyên nhân làm hỏng hóc các thiết bị sản xuất trong nhà máy.
  • Ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp: Nếu sản phẩm có lẫn tạp chất, kim loại được đưa ra thị trường và bị người tiêu dùng phát hiện trong quá trình sử dụng, sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và cam kết mà nhà cung cấp đã đưa ra.

Vì vậy, máy dò kim loại Sesotec thực sự đóng vai trò thiết yếu, không thể thiếu trong quy trình sản xuất công nghiệp của một số ngành đặc thù. Ví dụ như đối với ngành sản xuất thực phẩm, Sesotec sẽ đóng vai trò như một “người công nhân” tỉ mỉ và cần mẫn: giúp loại bỏ tạp chất, đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và bảo vệ máy móc sản xuất khỏi hư hại.

Ưu điểm vượt trội của máy dò kim loại Sesotec

Máy có độ nhạy rất cao trong toàn bộ khu vực khung dò, phát hiện chính xác kim loại ngay cả khi các tạp chất này nằm sâu trong sản phẩm. Máy dò kim loại Sesotec có thể phát hiện, loại bỏ được các kim loại từ tính và phi từ tính (nhôm, thép không gỉ,…). Đồng thời, máy có thể lắp đặt trong mỗi quy trình sản xuất và được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như: kiểm tra kim loại trong hỗ hợp thạch cao, kiểm tra tạp chất trong nguyên liệu làm bánh mì, các sản phẩm từ sữa, gia vị,…

Việc kiểm tra để loại bỏ các tạp chất kim loại trong quá trình sản xuất luôn được các chuyên gia khuyến cáo nhằm tối ưu việc bảo vệ sản phẩm, thiết bị cũng như uy tín của mỗi doanh nghiệp.

Công dụng của máy dò kim loại Sesetec vô cùng đặc biệt, máy có thể dò được cả những mẩu kim loại cực nhỏ, mà có khi mắt thường không thể nhìn thấy được. Do vậy, sản phẩm khi được đưa ra thị trường bắt buộc phải được kiểm tra bởi máy dò Sesotec.

Máy dò kim loại Sesotec thực sự là một giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp tối ưu được chất lượng sản phẩm, nâng tầm uy tín và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

 

 

 

 

 

Recent Posts