Tháng 11, Ấn Hồng có điều gì đặc biệt?

 In Hoạt động

Vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp góp mặt trong VIMF 2019 – Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2019 tại Bắc Ninh, Ấn Hồng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều đặc biệt tới quý khách hàng.

Nối tiếp sự thành công của các Triển lãm trước đây, lần này Ấn Hồng quyết định sẽ tham gia một Triển lãm có quy mô lớn, quy tụ nhiều doanh nghiệp tên tuổi tại Việt Nam.

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh, thành phố, VIMF được gây dựng và trở thành thương hiệu uy tín bằng những triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong nước và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lại.

Kính mời quý khách hàng đến thăm gian hàng của Ấn Hồng tại Triển lãm để nhận mẫu in thử và nhiều ưu đãi nhất dẫn.

Những sản phẩm sẽ được trưng bày tại gian hàng:

  • Máy in phun
  • Máy in Laser
  • Camera đọc mã vạch

Triển lãm lần này, Ấn Hồng dành tặng ưu đãi giảm 20% giá máy in phun cho khách hàng kí hợp đồng và phát sinh đơn hàng trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ 6/11-8/11/2019.

THÔNG TIN THAM QUAN TRIỂN LÃM

  • Cập nhật máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 10.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác trong 3 ngày tại triển lãm
  • Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 11 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 2 của chuổi sự kiện diễn ra ở Bắc Ninh trưng bày trên diện tích 6.000 m2, quy tụ hơn 200 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • 10 giải thưởng mỗi ngày cho 10 người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng và 500 phần quà cho 500 khách tham quan triển lãm đăng ký trực tuyến đầu tiên.
  • Hệ thống đăng ký tham quan online đã được mở ngay từ bây giờ, để thuận tiện cho việc tham quan và cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm, Ban tổ chức khuyến khích khách tham quan đăng ký tham dự triển lãm thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến chuyên biệt của VIMF2019. Vui lòng nhấp vào đường link dưới đây để đăng ký trước ngày 30/10/2019!
  • Đăng ký tham quan cá nhân: Link hết hạn
  • Đăng ký tham quan theo đoàn: Link hết hạn

Cùng vô vàn phần quà từ nhà cung cấp máy in chính hãng chuẩn USA Videojet và từ đội ngũ thành viên Ấn Hồng chuẩn bị trao đến khách hàng.

Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

Recommended Posts