Top máy in date được dùng nhiều nhất trong ngành thực phẩm

 In Blog

Máy in date công nghiệp là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi dây chuyền thực phẩm, giúp đơn vị truyền tải thông tin về NSX, HSD, Số LOT,… đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Vậy thông thường công nghệ in nào được sử dụng nhiều nhất trong ngành này ? Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho ngành thực phẩm, cùng Ấn Hồng điểm qua những thiết bị máy in date được các đơn vị sản xuất thực phẩm lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay. 

Đặc điểm bao bì ngành thực phẩm và yêu cầu in date

  • Đa dạng các mẫu bao bì: túi PE, túi giấy, màng dẻo, chai thủy tinh, hộp nhựa, carton,…
  • Một số dạng bao bì cần những loại mực chuyên biệt như các sản phẩm cấp đông, thực phẩm.
  • In các thông tin cơ bản thường từ 1-3 dòng gồm NSX, HSD, số LOT,…
  • Mã in yêu cầu chất lượng tốt, bám dính bền trên bề mặt sản phẩm.

Top máy in date được sử dụng nhiều nhất cho ngành thực phẩm 

Cùng với sự đa dạng về bao bì sản phẩm và các dòng mực in (mực in thường, mực thực phẩm) thì dòng máy in phun công nghiệp và máy khắc laser  đang là lựa chọn nhiều nhất bởi khả năng đáp ứng cao và linh hoạt tích hợp.

videojet-1280

                       Ảnh: Mã in trên hộp bánh bằng công nghệ in phun

1.Máy in phun date Videojet 1280

Dòng máy in tốc độ trung bình dành cho tập khách hàng vừa và nhỏ. Máy in Videojet mang đầy đủ những ưu điểm của công nghệ in phun Videojet cùng những tính năng cải tiến mới giúp khách hàng dễ dàng vận hành, tiết kiệm nguyên liệu và sử dụng ổn định, tiết kiệm chi phí.

may-in-date-videojet-1280Tìm hiểu chi tiết: Máy in date Videojet 1280.

2. Máy in phun date 1580

Nếu dòng máy in date 1280 là dòng máy sử dụng cho dây chuyền tốc độ trung bình thì Videojet 1580 là thiết bị cho dây chuyền tốc độ trung bình cao. Ngoài những ưu điểm chung, máy in Videojet giúp các nhà sản xuất yên tâm sử dụng bởi khả năng hoạt động trong 8 giờ khi hết nguyên liệu nhờ khoang dự trữ. Vì vậy với những dây chuyền tốc độ trung bình cao, hạn chế downtime máy sẽ hạn chế được rất nhiều những chi phí liên quan đến vấn đề này, hạn chế tình trạng dừng chuyền gây mất năng suất. 

Máy in phun date VJ 1580Tìm hiểu chi tiết: Máy in phun date 1580.

3.Máy in date laser 3210 

Máy in date laser CO2 3210 đứng thứ 3 trong những model máy in được khách hàng tin tưởng sử dụng đến từ Ấn Hồng. 

Công nghệ khắc date bằng laser CO2 mang lại sự vượt trội với những mã date vĩnh viễn, không vật tư tiêu hao, khắc mọi vị trí là ưu điểm được nhiều khách hàng lựa chọn khi tính đến chi phí lâu dài. 

may-in-laser-3210Máy in date laser phù hợp với dây chuyền có công suất cao, sẽ phát huy tối đa ưu điểm của laser trong bài toán chi phí và khẳng định thương hiệu. 

            Ảnh: Mã in date trên hộp thực phẩm bằng công nghệ laser

Tìm hiểu chi tiết: Máy in date laser 3210.

Trên đây là top 3 dòng máy in date công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong ngành thực phẩm đến từ thương hiệu Videojet do Ấn Hồng cung cấp. Ngoài ra, Ấn Hồng còn cung cấp các giải pháp khác cho ngành thực phẩm như máy dò kim loại, máy dán nhãn tự động kết hợp trên dây chuyền mang tính toàn diện cho quý khách hàng. 

Recommended Posts