Trận giao hữu bóng đá giữa CLB NHÀ MÁY BIA HÀ NỘI MÊ LINH & FC ẤN HỒNG

 In Hoạt động

Hòa chung không khí của giải vô địch quốc gia V.league và để chào mừng CLB bóng đá nhà máy bia Hà Nội – Mê Linh chính thức ra mắt, trận giao hữu bóng đá giữa CLB nhà máy Bia Hà Nội Mê Linh và FC Công ty Ấn Hồng được tổ chức vào ngày 01/03/2023 tại Sân bóng nhà máy Bia Hà Nội Mê Linh. 

Tổng công ty Bia – Rượu – NGK Hà Nội nói chung và nhà máy Bia Hà Nội Mê Linh nói riêng đã có mối quan hệ đối tác thân thiết nhiều năm với Ấn Hồng – khi Habeco luôn tin tưởng tuyệt đối lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ máy in Videojet do Ấn Hồng cung cấp.

Chào mừng sự kiện ra mắt CLB Bóng đá nhà máy bia Hà Nội Mê Linh, Cán bộ nhân viên Ấn Hồng cùng đội bóng đã đến thăm quan nhà máy và giao lưu trận đấu mở màn của câu lạc bộ. 

Phòng truyền thống nhà máy bia Hà Nội Mê Linh

Chụp ảnh lưu niệm tại Phòng truyền thống nhà máy bia Hà Nội Mê Linh

Tại phòng truyền thống, cán bộ nhà máy bia đã giới thiệu cho đoàn Ấn Hồng rất tường tận quá trình hình thành và phát triển sản phẩm qua từng giai đoạn, quy trình sản xuất bia và những thành tựu mà nhà máy đã đạt được. 

Sau đó đoàn được đi thăm lần lượt các khu chế biến, sản xuất, đóng thành phẩm và di chuyển đến điểm cuối là sân bóng nhà máy để bắt đầu trận giao hữu. 

Đúng 16h30, đội hình hai đội tập chung trước sân chụp ảnh lưu niệm, trao cờ và hoa trước khi trận đấu chính thức được bắt đầu. 

giao hữu bóng đá CLB nhà máy bia Hà Nội Mê Linh

Ảnh chụp lưu niệm trước trận đấu giữa CLB nhà máy bia Hà Nội Mê Linh và FC Ấn Hồng

Trong trận giao hữu ngày hôm nay, đội CLB nhà máy bia Hà Nội Mê Linh trong trang phục truyền thống màu vàng và đội FC Ấn Hồng trong trang phục truyền thống màu đỏ.

CLB bóng đá nhà máy bia Hà Nội Mê Linh

Đội hình ra sân CLB nhà máy bia Hà Nội – Mê Linh

Đội báng đá FC Công ty Ấn Hồng

Đội hình ra sân FC Công ty Ấn Hồng

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là cảm xúc mà chúng tôi cảm nhận được khi theo dõi trận đấu. Mặc dù chỉ là trận giao hữu, xong cầu thủ của cả hai đội đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Càng về cuối trận, bầu không khí trên sân càng nóng lên bởi sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các cầu thủ.

Cầu thủ hai đội thi đấu hết mình

Hai đội tạo ra thế trận cân bằng cùng màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn trong suốt thời gian hai hiệp thi đấu. Trận đấu giao hữu khép lại với tỉ số 3-2 nghiêng về CLB nhà máy bia Hà Nội Mê Linh.

Chúc mừng CLB nhà máy bia Hà Nội -Mê Linh đã có chiến thắng đầu tiên trên vị trí là câu lạc bộ chuyên nghiệp. 

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV, đồng thời cũng là nơi để  hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. 

Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của hai đơn vị. 

Recent Posts