Videojet – giải pháp in date chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam

 In Blog

Không ít khách hàng khi mới đến với Ấn Hồng thường có chung một thắc mắc. Tại sao lại là Videojet? Lí do gì Ấn Hồng lại chọn Videojet làm giải pháp in date then chốt cho doanh nghiệp Việt trong suốt một thập niên qua? Bài viết dưới đây sẽ lý giải phần nào sự ra đời của cái bắt tay này.

Cung ứng đội ngũ chuyên gia đào tạo hàng đầu

Trải qua hơn 44 năm liên tục sản xuất và đổi mới trong lĩnh vực coding và marking, Videojet đang nắm trong tay rất nhiều công nghệ in date ưu việt, có tính ứng dụng cao. Bên cạnh việc nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chất lượng, thương hiệu cũng tập trung cung cấp giải pháp và đào tạo chuyên môn cho các đơn vị phân phối. Một khi trở thành đối tác của Videojet, dù là mới hợp tác hay lâu năm, đều sẽ nhận được những hỗ trợ kĩ thuật chuyên sâu, thông qua buổi học trực tiếp và làm việc với các chuyên gia của hãng.

giai-phap-in-date

Các đơn vị phân phối sẽ được đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ toàn diện từ những chuyên gia hàng đầu của Videojet

Chương trình đào tạo của Videojet được thiết kế hoàn toàn riêng biệt cho từng đơn vị. Cụ thể, chúng sẽ được xây dựng sao cho phù hợp với từng ứng dụng coding / marking, năng lực và lịch trình của bộ phận kĩ thuật, cũng như những yêu cầu khác của đơn vị đó. Các buổi học có thể diễn ra tại trụ sở của đối tác hoặc tại một trong những trung tâm đào tạo chính thức của Videojet ở Illinois hoặc Georgia.

Tại Ấn Hồng, các buổi đào tạo trực tiếp với chuyên gia Videojet được tổ chức định kỳ, tối thiểu 4 lần/ năm hoặc ngay khi hãng ra mắt sản phẩm mới. Thêm vào đó, các buổi họp trực tuyến của bộ phận kĩ thuật cùng chuyên gia cũng diễn ra hàng tháng để cập nhật kiến thức và các yêu cầu, ứng dụng mới trong ngành.

100% sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

Thương hiệu muốn có chỗ đứng trên thị trường thì 90% phải làm thật tốt để dùng 10% còn lại nói về mình. Không thể phủ nhận, Videojet là một minh chứng thành công khi 100% sản phẩm của hãng đều được kiểm chứng chất lượng và sự thân thiện người dùng bởi các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Có thể thấy, các dòng máy in từ đời cao dến hệ thấp hơn của Videojet luôn gắn liền với tiêu chuẩn Châu Âu CE.

giai-phap-in-date

CE marking là hệ tiêu chuẩn được thế giới ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay

Tuy nhiên, rất ít người biết rằng quá trình có được chứng nhận này không hề đơn giản. Nhà sản xuất, cụ thể là Videojet, phải trải qua hàng loạt lần kiểm tra nhằm đánh giá và đảm bảo rằng sản phẩm hợp chuẩn với các chỉ thị Châu Âu liên quan. Vậy nên ngoài mang giá trị như một “giấy thông hành” trong thị trường EU khó tính, nhãn CE trên các sản phẩm của hãng còn là lời khẳng định uy tín về độ an toàn, chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng.

Với định vị “niềm tin đến từ giải pháp”, Videojet đã tích hợp hệ thống mã số, mã vạch theo chuẩn GS1 của Hiệp hội mã số châu Âu trên các thiết bị có khả năng in mã của mình.

giai-phap-in-date

Ngày nay, khi mà hàng nhái tràn lan, các doanh nghiệp đang lao đao vì nguy cơ đánh mất thương hiệu thì các tiêu chuẩn của GS1 lại đóng một vai trò chủ chốt trong trận chiến chống lại nạn làm giả. Thông tin sản phẩm chính xác, chi tiết và cập nhật giúp cho Videojet làm hài lòng ngay cả các khách hàng khó tính nhất. Với Videojet, bạn chỉ cần chú tâm tới công việc sản xuất, còn tất cả vấn đề liên quan đến in ấn, các tiêu chuẩn…đã có Videojet lo lắng giúp.

Không ngừng cải tiến và đổi mới

Xuất phát điểm là người tiên phong trong ngành in date, cho đến nay, công nghệ của Videojet luôn được cải tiến và dẫn đầu xu hướng, bao gồm : in phun liên tục, in laser, in truyền nhiệt, in mực nhiệt, máy in chữ lớn, chữ nhỏ, in thùng, in tem và dán nhãn. Bên cạnh đó, hãng còn nghiên cứu, sáng chế độc quyền các dòng mực và dung môi khác nhau, tương thích cho từng loại bề mặt, từng loại ứng dụng. Sự đa dạng về công nghệ giúp hãng đáp ứng linh hoạt yêu cầu khác nhau từ nhà sản xuất.

Trên thực tế, có rất nhiều thương hiệu tên tuổi của thế giới như Coca Cola, “ông trùm” rượu mạnh Diageo, Samsung, Shiseido,… đã tìm đến Videojet như là một giải pháp chiến lược trong sản xuất.

Những thành tựu đạt được

Đến năm 2017, Videojet đã có hơn 325.000 thiết bị đã được lắp đặt, cùng với 3000 nhân viên và 30 chi nhánh trên toàn thế giới. Mạng lưới phân phối của Videojet cũng vượt ngưỡng 150 đơn vị và Ấn Hồng rất tự hào khi là một trong số đó.

giai-phap-in-date

Mạng lưới phân phối của Videojet đang ngày một lớn mạnh hơn

Không ngủ quên trên những thành tựu đạt được, Videojet vẫn sẽ tiếp tục đầu tư thời gian và nhân lực cho việc nghiên cứu, phát triển, nâng cấp sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Trên cơ sở đó, Ấn Hồng tin rằng, Videojet xứng đáng là người đồng hành tin cậy cho các giải pháp in date chiến lược, tạo cơ hội đưa doanh nghiệp chạm gần hơn tới trái tim mỗi khách hàng.

Recommended Posts