VIDEOJET LIGHTFOOT – GIẢI PHÁP KHẮC LASER ĐÓNG HỘP TỐC ĐỘ CAO

 In Nước giải khát

Giải pháp khắc laser Videojet Lightfoot TM là hệ thống laser sợi quang đa năng chuyên biệt, dành riêng cho các yêu cầu của hoạt động in ấn đối với đóng hộp đồ uống ở tốc độ cao và cực cao.

Giải pháp đóng hộp Videojet đáp ứng được các nhu cầu sản xuất khắt khe ngay cả trong môi trường khắc nghiệt với các tính năng như hai đầu khắc laser sợi quang LightfootTM từ máy khắc laser 7440, vỏ máy đạt chuẩn cho môi trường rửa trôi và các biện pháp an toàn tối ưu. 

Giải pháp đóng hộp Videojet Lightfoot là hệ thống chìa khóa trao tay chuyên dụng cho hoạt động đóng hộp, đồ uống, mang đến tốc độ, chất lượng và độ tin cậy trong một gói toàn diện.

May-khac-laser-fiber-Videojet-Lightfoot

Giải pháp đóng hộp Videojet® Lightfoot™

Ứng dụng máy khắc laser Videojet Lightfoot mang đầy đủ những tính năng cơ bản của dòng máy laser sợi quang, công nghệ mang tính ứng dụng cao cho ngành đóng hộp đồ uống với những ưu điểm:

  • Mã dễ đọc vĩnh viễn: Tránh các vấn đề về chất lượng mã đòi hỏi phải làm lại hoặc tiêu tốn phế liệu. Mã laze sợi quang chính xác và vĩnh viễn nên bạn có thể đáp ứng các yêu cầu chất lượng của khách hàng một cách ổn định.
  • Bảo trì tối thiểu: Gần như không cần bảo trì trong suốt thời gian sử dụng máy in laser, giải pháp đóng hộp Videojet là lựa chọn ưu việt cho lĩnh vực đồ uống tốc độ cao cần tránh tình trạng ngừng hoạt động và chi phí bảo trì đột xuất.
 • Không có vật tư tiêu hao: không sử dụng nguyên liệu trong quá trình vận hành.
 • Tích hợp dễ dàng: Việc chuyển sang hệ thống laze trên dây chuyền đóng hộp có thể gây khó khăn với các đầu khắc laser lớn và nặng. Giải pháp máy in laser Videojet trang bị hai đầu khắc Lightfoot™ có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn và nhẹ tương đương với đầu khắc của máy in phun liên tục nên dễ dàng tích hợp.

Đầu khắc laser fiber Videojet

Đầu in nhỏ gọn, nhẹ dễ tích hợp

GIẢI PHÁP KHẮC LASER ĐÁP ỨNG TỐI ĐA YÊU CẦU NGÀNH ĐÓNG HỘP, ĐỒ UỐNG 

 1. Tiêu chuẩn khắc laser dành riêng cho ngành đồ uống

Được thiết kế dựa trên chuyên môn sâu rộng về ứng dụng đồ uống, giải pháp đóng hộp Videojet chuyên dụng đáp ứng nhu cầu về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất trong lĩnh vực đóng hộp, đồ uống tốc độ cao:

 • Tốc độ khắc lên đến 100.000 lon mỗi giờ (công suất có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của ứng dụng)
 •  Tối ưu hóa để rửa trôi với vỏ hộp đạt chuẩn IP65
 • Dễ dàng đáp ứng điều kiện môi trường ẩm ướt hoặc nhiều đường khắc nghiệt với đầu khắc đạt chuẩn IP69 giúp dễ dàng xử lý các môi trường khắc nghiệt này và đảm bảo luôn in mã rõ nét, chất lượng cao.

fiber-laser-marking-metal-aluminium-can

Ảnh mã in trên lon 

 • Duy trì hoạt động của dây chuyền với tính năng dự phòng tích hợp từ hai đầu khắc hỗ trợ bạn điều chỉnh thành hoạt động laser đơn lẻ và duy trì hoạt động của dây chuyền ngay cả khi đầu khắc theo sau bị hỏng.

Tích hợp 2 đầu in cùng lúc

2. Giải pháp hoàn chỉnh

Giải pháp khắc laser đóng hộp Videojet kết hợp tất cả các tính năng an toàn, vận hành và hiệu suất vào một chu trình toàn diện. Thay vì phải vất vả xây dựng một hệ thống với nhiều nhà cung cấp và thành phần không tương thích, quý vị có thể tìm thấy mọi thứ quý vị cần ở Videojet, bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ trọn đời dựa trên chuyên môn sâu rộng về ứng dụng.

 • Các chi tiết máy đề rất an toàn cho người vận hành:

Vỏ hộp loại 1: Vỏ hộp kín giữ an toàn cho người vận hành, chặn tất cả phát xạ laser, ngăn mọi tổn thương có thể xảy ra do bức xạ quang học trong khi vận hành.

 Tấm chắn chùm tia dạng mô-đun: Dễ dàng tích hợp vào dây chuyền với tấm chắn chùm tia có thể điều chỉnh cho phù hợp với không gian của nhà máy.

Bộ chiết khói: Bảo vệ người vận hành bằng cách loại bỏ bụi nhôm và khói laser.

 • Giảm nhu cầu vệ sinh với dao khí ngăn bụi tích tụ trên chùm tia thoát ra từ đầu khắc.
 • Kết nối với các giải pháp tích hợp vào dây chuyền hoặc quản lý mã chung với các giao thức tiêu chuẩn của ngành.
 • Tăng tối đa năng suất với dịch vụ từ xa Videojet Connect™ Remote Service đi kèm.

Đi tiên phong với hệ thống laser sợi quang toàn diện dành riêng để mang đến thành công cho quy trình sản xuất đồ uống của bạn, giải pháp đóng hộp Videojet LightFoot mang lại những giá trị tuyệt vời cho những dây chuyền tốc độ cao như đáp ứng yêu cầu khắt khe, tiết kiệm chi phí, hạn chế downtime, nâng cao năng xuất, nâng cao giá trị thương hiệu mà các thiết bị khác có thể chưa đáp ứng tốt. 

ẤN HỒNG – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MÁY IN VIDEOJET UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là nhà phân phối chính thức của Videojet tại thị trường Việt Nam. Ấn Hồng mang đến những giải pháp laser cao cấp cho ngành đồ uống cùng những dịch vụ chăm sóc đi kèm: 

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7
 • Bảo hành 12 tháng 
 • Test sản phẩm, demo máy trực tiếp tại nhà máy hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những công nghệ in date tiên tiến mới nhất và uy tín nhất. 

Recommended Posts