YEAR END PARTY 2018 – GẮN KẾT THỊNH VƯỢNG

 In Hoạt động

Thời gian thấm thoát thoi đưa, Ấn Hồng tự hào có thêm một năm kinh nghiệm trong hành trình cung cấp các giải pháp Coding & Marking, kiểm soát lỗi sản phẩm/chất lượng sản phẩm cho các nhà sản xuất tại Việt Nam.

Năm nay, với đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới hơn 70, Công ty Cổ phần Ấn Hồng long trọng tổ chức bữa tiệc Tất niên đầm ấm tại Nhà hàng ẩm thực Aquaria vào ngày 3/2/2018.

Sau một năm cống hiến tại Ấn Hồng, mỗi nhân viên ai cũng có cho mình những niềm vui và nuối tiếc về những điều chưa đạt được. Nhưng trên tất cả, tình đồng nghiệp đồng lòng cùng nhau tiến bước là thứ còn mãi trong tâm trí mỗi người. Để rồi ai ai cũng phấn khởi diện cho mình những bộ trang phục lộng lẫy nhất họp mặt trong buổi Tất niên của công ty.

Ấn Hồng Year End Party 1

Những tà áo dài được các chị em chuẩn bị chu đáo từ nhiều hôm trước buổi Tất niên

Mở đầu cho buổi Tất niên đầm ấp là những tiết mục của chính nhân viên công ty biểu diễn.

Những món quà “cây nhà lá vườn” chứa đựng bao tâm ý của các thành viên giai đình Ấn Hồng gửi trao về một năm mới vạn sự hanh thông, cát khánh. Dù không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhưng từ múa, đến hát thậm chí là hài kịch cũng được các nhân viên chăm chút tỉ mỉ, công phu, mang đầy tính nghệ thuật.

Ấn Hồng văn nghệ 1

Tiết mục múa Tết Nguyên Đán

Ấn Hông văn nghệ 3

Đội múa bài Chiều lên bản thượng

Ngay sau không khí tưng bừng, hứng khởi được khơi nguồn từ những tiết mục biểu diễn là sự lắng đọng, có chút suy tư qua lời phát biểu tổng kết hiệu quả kinh doanh của ông Dương Quốc Tuấn – chủ tịch hội đồng quản trị.

Ấn Hồng văn nghệ 4

Ông Dương Quốc Tuấn –  chủ tịch hội đồng quản trị đang phát biểu tổng kết năm 2017

Cán bộ nhân viên công ty cùng nhau dùng tiệc, nâng ly chúc nhau một năm mới tài lộc đủ đầy, gia đình hạnh phúc.

Ấn Hồng ăn tiệc 1

Ấn Hồng 1

Buổi tiệc Tất niên 2018 kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bộ nhân viên Ấn Hồng. Lại thêm một năm các thành viên gia đình Ấn Hồng “chung lưng đấu cật” cùng nhau tiến bước. Hy vọng rằng, tinh thần đoàn kết ấy ngày một bền chặt để đưa Ấn Hồng trở nên hùng mạnh, đạt được nhiều thằng lợi to lớn trong năm mới 2018.

Hẹn một Tất niên 2019 tràn ngập niềm vui, đong đầy chiến thắng.

Phóng viên Ấn Hồng

Recent Posts