CHỐNG LẠI HÀNG GIẢ CÙNG THẾ HỆ MÁY IN LASER 3640

 In Blog

Cùng thế hệ máy in Laser 3640 bảo vệ thương hiệu của bạn!

Khi Tết Nguyên Đán 2018 sắp tới gần, hàng giả, hàng nhái lại trở thành một trong những vấn nạn nóng bỏng được toàn xã hội quan tâm. Hàng thật bị làm giả và bán ra thị trường không chỉ làm ảnh hưởng đến doanh thu của đơn vị sản xuất mà sâu sa hơn, nó còn làm tổn hại hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

Doanh nghiệp của bạn có chung mối lo lắng ấy? Bài viết này sẽ đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam an tâm hơn trong cuộc chiến chống hàng giả và bảo vệ hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.

Bao bì – yếu tố trực quan phân biệt hàng thật với  hàng giả

Bao bì chính là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu trực quan, cơ bản và quan trọng. Nếu như trước đây, bao bì chủ yếu chỉ đơn thuần để chứa đựng được sản phẩm thì giờ đây, các nhà sản xuất đã nhìn nhận đúng vai trò quan trọng và coi bao bì là một vũ khí sắc bén để cạnh tranh trên thị trường, nhất là trong công cuộc chống hàng giả.

 

Hàng thật có bao bì sản phẩm được in sắc nét, rõ ràng

Do vậy mà những thông tin được in trên bao bì có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Nó không những phải biểu thị đủ nội dung truyền tải tới khách hàng mà còn phải đạt chất lượng tốt nhất. Điều đó không chỉ có ý nghĩa giúp nhà sản xuất dễ quản lý mà còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của sản phẩm.

Những thông tin in trên bao bì có thể là ngày sản xuất, số lô, ca kíp sản xuất (phục vụ kiểm soát nội bộ) hạn sử dụng, Logo, tên thương hiệu, thông số kỹ thuật, , mã vạch …

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công nghệ giúp in lên bao bì những thông tin như vậy. Chẳng hạn như máy in phun liên tục, máy in Laser, máy in truyền nhiệt,… Trong đó công nghệ in Laser cho phép người sử dụng tạo ra những bản in hoàn hảo sẽ tăng thêm khả năng bảo vệ thương hiệu, tránh bị làm hàng nhái, hàng giả.

Công nghệ in Laser hoạt động dựa trên nguyên lý chiếu chùm tia Laser vào bề mặt tạo ra nhiệt và làm mòn vật liệu tại các điểm định sẵn với kích thước điểm tác động đo bằng vài đơn vị nm ( nano mét). Nguyên lý hoạt động này cho phép in chính xác hình ảnh, mã vạch  hay các thông số với độ chính xác cao, hình ảnh sắc nét.

Công nghệ in Laser ra đời đã khắc phục toàn bộ các nhược điểm của các công nghệ in khác như in phun hay in truyền nhiệt. Bản in tinh xảo, không tiêu hao nguyên, nhiên liệu, ít phải bảo trì, bảo dưỡng, thân thiện với môi trường và người dùng chính là những đặc điểm nổi trội, khác biệt của dòng máy in Laser.

Với công suất lớn cho phép tăng năng suất cho những dây truyền sản xuất tốc độc cao cùng khả năng in khắc sắc nét hơn một số model máy Laser CO2 khác, Laser CO2  3640 sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp chống lại hàng giả, bảo vệ giá trị thương hiệu.

Bảo vệ giá trị thương hiệu cùng máy in Laser CO2 3640

Bản in sắc nét, tinh xảo, chính xác tới từng chi tiết nhỏ sẽ là điểm chạm đầu tiên khi sản phẩm của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng. Đặc điểm này không có loại hàng giả nào có thể đạt được vì mức đầu tư cho công nghệ in Laser là khá cao. Chính vì vậy, việc sử dụng máy in Laser 3640 sẽ là một cách thức đầu tư thông minh khi doanh nghiệp vừa muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu và chống lại hàng giả.

Bản in được tạo bằng máy in Laser CO2 2640 trên vỏ lon bằng kim loại

Các bản in do máy in Laser 3640 tạo ra là vĩnh viễn, không thể tẩy xóa hay sửa chữa. Đặc điểm này giúp doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của chính mình khi xảy ra những sự vụ tranh chấp hay kiện tụng về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Các thông tin Logo, mã vạch cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đặc điểm một cách chính xác, khó bị thay đổi với mục đích xấu.

Các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hẳn đều biết tầm quan trọng của mã vạch GS1 vì nó chứng minh cho nguồn gốc cũng như sự minh bạch của sản phẩm.  Mã vạch GS1bao gồm các kí tự số và những đường thẳng có độ dày mỏng, đậm nhạt khác nhau. Việc in chính xác mã vạch này đòi hỏi một công nghệ in ưu việt như Laser 3640.

Các sản phẩm hàng giả vẫn có thể sao chép mã vạch tuy nhiên về độ chính xác, sắc nét và  bền đẹp của bản in thì không. Việc in sai lệch dù chỉ một nano mét cũng dẫn đến việc không đọc được mã vạch, và là bằng chứng bảo vệ doanh nghiệp khi xảy ra khủng hoảng với hàng giả. Cụ thể, khi khách hàng khiếu kiện, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lấy thông tin đọc được từ mã này để chứng minh nguồn gốc và sự minh bạch của mình.

Bên cạnh những tính năng ưu việc trong việc chống hàng giả, máy in Laser 3640 còn có những đặc điểm đáng quan tâm như khả năng in không tạo khói, diện tích vùng in lớn lên tới 400×600 m, tốc độ in cao 2100 cps.

Máy in Laser CO2 3640 với những tính năng in vượt trội thích hợp sử dụng trong ngành có dây truyền sản xuất tốc độ cao như ngành giải khát, dược phẩm, thực phẩm,… Máy tạo ra các bản in sắc nét trên hầu hết các bề mặt như thủy tinh, gỗ, nhựa, bao bì thực phẩm,…

An tâm cùng Ấn Hồng chống lại hàng giả

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Coding & Marking, Ấn Hồng luôn lựa chọn những công nghệ indate tiên tiến nhất đáp ứng những nhu cầu liên tục thay đổi của doanh nghiệp. Đồng thời Ấn Hồng luôn kịp thời đưa ra giải pháp cho những vấn đề doanh nghiệp đang phải đối mặt như vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Videojet là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ Coding & Marking mà Ấn Hồng đã tin tưởng lựa chọn để cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam. An tâm cùng Ấn Hồng chống lại hàng giả, hàng nhái. Trước là vì lợi ích của người tiêu dùng, sau là vì hình ảnh bền vững của doanh nghiệp Việt Nam.

Ấn Hồng tin tưởng rằng, công nghệ in Laser 3640 với độ tinh xảo tuyệt hảo của bản in sẽ tạo ra cho hàng thật một đẳng cấp hoàn toàn khác mà hàng giả khó lòng “nhái” kịp. Độ tinh xảo của những bản in dễ dàng nhận thấy bằng trực quan sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng giả. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ, đơn giản chỉ từ một chiếc máy in Laser 3640!

Recommended Posts